Làm thế nào để sao chép và dán trên Oppo A37f. Cách khắc phục [2022]

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách copy văn bản trên điện thoại oppo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Oppo » Cách sao chép và dán trên Oppo A37f

Cách sao chép và dán trên Oppo A37f

Tất cả tin tức trên Oppo a37f trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Cách sao chép và dán trên Oppo A37f

Le sao chép và dán trên Oppo A37f có thể giảm đáng kể thời gian làm việc của bạn, đặc biệt bằng cách tránh sao chép văn bản bằng tay. Tại đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách sao chép và dán với Oppo A37f của bạn.

Dưới đây là các bước để sao chép và dán (hoặc “sao chép dán”) trên Oppo A37f của bạn.

 1. Đầu tiên, mở văn bản ngẫu nhiên, cho dù trong lịch sử trò chuyện, trên web hay ở nơi khác.
 2. Nhấn và giữ nơi bạn muốn sao chép văn bản : văn bản sau đó sẽ được hiển thị với hai góc phần tư màu xanh bên dưới.
 3. sau đó kéo một trong các góc phần tư để chọn nhiều hơn hoặc ít hơn văn bản.
 4. Sau khi chọn bất kỳ văn bản mong muốn nào, nhấp vào √.
 5. Sau đó đến vị trí bạn muốn dán văn bản: nhấn và giữ, từ “dán” sẽ xuất hiện, sau đó sử dụng ngón tay của bạn để nhấp vào “dán”.
 6. Hiệu quả là ngay lập tức: văn bản bạn vừa sao chép được hiển thị trong khu vực mới này.
 7. Đó là nó : bạn có thể gửi hoặc lưu văn bản đã sao chép này.

Các ứng dụng cụ thể giúp bạn sao chép và dán trên Oppo A37f

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn có thêm tùy chọn cho bản sao của mình được dán trên Oppo A37f, một giải pháp khác có sẵn cho bạn.

Bạn có thể tải xuống một ứng dụng dành riêng để sao chép và dán.

Xem thêm:: Hà Nội: Cách ly tại nhà đối với các F1 trên địa bàn 30 quận, huyện

Nhiều ứng dụng sẽ cho phép bạn sao chép và dán cuộc sống của mình dễ dàng hơn trên Oppo A37f

Đặc biệt, chúng tôi đề xuất các ứng dụng sau.

 • Sao chép nhanh, ứng dụng này sẽ cho phép bạn sao chép và dán nhanh chóng, sau đó chia sẻ nó một cách dễ dàng.
 • Sao chép văn bản trên màn hình, rất hữu ích cho OCR (kỹ thuật nhận dạng ký tự) trên Oppo A37f của bạn, trong trường hợp văn bản trong ảnh.
 • Sao chép, dán Trình quản lý khay nhớ tạm, ứng dụng giảm số lượng các bước cần thiết để sao chép và dán.

Nhiều ứng dụng khác, miễn phí và trả phí, có sẵn trên cửa hàng. Đừng ngần ngại xem các nhận xét và xếp hạng để có ý kiến ​​trước khi tải xuống.

Universal Copy nếu sao chép và dán bị chặn trên Oppo A37f

Hãy làm một điểm cụ thể về chặn bản sao được dán bởi các ứng dụng nhất định. Khi đang sử dụng Oppo A37, chúng ta thường gặp phải trường hợp muốn sao chép một số văn bản từ nhiều ứng dụng nhưng do giới hạn của một số ứng dụng nên chúng ta không thể chọn hoặc sao chép văn bản, điều này thực sự khiến bạn rất khó chịu.

ứng dụng Sao chép toàn cầu là một công cụ tuyệt vời để giải quyết vấn đề này! Đây là một công cụ miễn phí để cải thiện khay nhớ tạm trên Oppo A37f của bạn, có thể phá vỡ giới hạn của các ứng dụng đó và cho phép bạn dễ dàng sao chép các văn bản không thể chọn vào điện thoại của mình.

Cách sao chép và dán trên Oppo A37f

Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể cải thiện đáng kể khả năng sao chép văn bản của điện thoại và bạn không bao giờ phải lo lắng về văn bản mà bạn không thể sao chép từ Oppo A37f của mình.

Universal Copy tận dụng các quyền và tính năng trợ năng tích hợp của Android để nâng cao khả năng sao chép bất kỳ văn bản nào của điện thoại, ngay cả khi bản thân ứng dụng không cho phép bạn chọn văn bản đó.

Cách sao chép và dán trên Oppo A37f

Xem thêm:: Hướng dẫn tự khắc phục laptop Dell sạc không vào điện – Fptshop.com.vn

Không có cài đặt phức tạp, chỉ “Bật” và “Tắt”, rất dễ sử dụng.

Sau khi ứng dụng được khởi chạy, bạn có thể vào chế độ “Global Copy” chỉ bằng cách sử dụng thanh thông báo. Để mở khóa các hạn chế của các ứng dụng không cho phép bạn sao chép văn bản, chỉ cần chạm và giữ văn bản bạn muốn sao chép.

Và, ngoài việc sao chép toàn bộ các đoạn văn bản, Universal Copy cũng cho phép bạn sao chép nhiều lựa chọn văn bản cùng một lúc.

Vì vậy, chỉ cần nhấp vào một vài đoạn văn bản để sao chép chúng (chúng sẽ bị bao phủ bởi một bóng xám khi nhấp vào chúng), sau đó nhấp vào nút Sao chép, và tất cả chúng sẽ được sao chép! Điều này rất hữu ích và hiệu quả trong trường hợp có nhiều bản sao được tạo trong giao diện ứng dụng.

Vì khả năng sao chép phổ quát được thực hiện nhờ chức năng trợ năng được tích hợp trong Oppo A37f của bạn (tương tự như đọc văn bản trên màn hình), Universal Copy không yêu cầu đặc quyền root và không sửa đổi hệ thống theo bất kỳ cách nào, điều này làm cho ứng dụng rất an toàn.

Tuy nhiên, Universal Copy không phải là phần mềm nhận dạng văn bản OCR, vì vậy nó không thể giúp bạn sao chép văn bản sang hình ảnh.

Thay vào đó, hãy sử dụng Sao chép văn bản trên màn hình cho OCR.

Tóm tắt về Universal Copy

Xem thêm:: Làm thế nào để có đôi chân thẳng tắp – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Universal Copy có thể cải thiện đáng kể khả năng sao chép văn bản của điện thoại Android của bạn, vì vậy nếu bạn thường xuyên gặp các ứng dụng mà bạn muốn sao chép nhưng không thể, công cụ này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn!

Ngoài ra, theo khuyến nghị của một số người dùng, “Universal Copy” thậm chí còn thuận tiện hơn khi được sử dụng với các ứng dụng như ứng dụng của Quét hoặc Clipboard. Tóm lại, với Universal Copy trên Oppo A37f, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nhận lại văn bản mình muốn.

Một số yếu tố trên sao chép và dán

Cắt, sao chép và dán là tất cả các chức năng tương tác giữa các ứng dụng và khay nhớ tạm của hệ điều hành trên Oppo A37f của bạn. Bạn có thể sao chép và di chuyển các tệp và các phần của đối tượng (văn bản, hình ảnh, âm thanh, v.v.). Theo quan điểm của người dùng, đây là ba chức năng cần phải thành thạo.

 • Cắt: đặt đoạn đã chọn vào khay nhớ tạm và đồng thời xóa nó khỏi tài liệu.
 • Sao chép: đặt một phân mảnh vào khay nhớ tạm của Oppo A37f, giữ nguyên tài liệu.
 • Dán: chèn một đoạn vào tài liệu hiện tại, nằm trong khay nhớ tạm.

Lệnh thứ hai – “copy” – thường không hiển thị: không có gì xảy ra trên màn hình khi bạn kích hoạt nó trên Oppo A37f.

Thời gian cần thiết cho hoạt động phụ thuộc vào kích thước của hình ảnh hoặc đoạn văn bản được thao tác.

Để tóm tắt về sao chép và dán từ Oppo A37f của bạn

Bạn có thể thường xuyên phải cắt, dán và dán.

Cắt sẽ di chuyển nguồn đến đích, bản sao giữ nguồn, tạo một bản sao và di chuyển nó đến đích. Paste sẽ dán phần tử đã cắt hoặc sao chép vào đích: nguồn sẽ giữ phần tử. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn thông qua bài viết này tại sao chép và dán một cách tự tin trên Oppo A37f.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Oppo a37f để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.