Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách dán giày bằng keo 502 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Chắc hẳn ai cũng từng gặp tình trạng giày, dép mang thời gian sẽ bị bung hoặc hở keo ở đế. Hôm nay mình xin chia sẻ cách dán giày, dép đơn giản và không tốn kém chỉ với keo 502 và cát.

Giày, dép thông thường rất dễ bị hở, bung keo khi đi mưa, làm mất thẩm mỹ của đôi giày và không mang được. Nhiều người sẽ dùng keo bình thường hoặc keo 502 dán lại, nhưng đi được vài bữa thì lại hở tiếp. Nếu dùng keo chuyên dụng để dán giày thì đắc tiền. Tham khảo ngay bài viết sau bạn sẽ biết được cách dán giày dính thật chặt và rất tiết kiệm chỉ với cát và keo 502.

Khi dán giày cho thêm ít hạt cát giúp tăng độ ma sát giữa 2 mặt của giày, từ đó sẽ tăng độ bám dính làm cho giày dính chặt hơn.

1Chuẩn bị

– 1 chai keo 502.

– 1 ít hạt cát.

Dán giày bằng keo 502 với cátDán giày bằng keo 502 với cát

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách làm nem rán bằng mì tôm hay nhất

Lưu ý: Dùng cát xây dựng hạt nhỏ, tránh hạt to hoặc lẫn sỏi đá, đặc biệt là cát phải khô, cát ướt sẽ làm giảm hiệu quả dán dính.

2Cách dán giày

Bước 1: Cho ít hạt cát và trải đều chỗ đế giày bị hở. Không nên cho nhiều cát quá nhé các bạn, sẽ làm keo không được dính chặt đấy.

Dán giày bằng keo 502 với cát

Bước 2: Dùng keo 502 xịt đều vào đế giày.

Xem thêm:: Danh sách 9 cách hủy gói d15 mobifone tốt nhất bạn nên biết

Bước 3: Dùng tay ép mạnh giày lại để cho keo dính chặt hơn. Chờ khoảng 5 phút để keo khô là có thể sử dụng giày được. Cẩn thận để keo 502 không dính vào tay.

Nếu không may bị keo 502 dính vào tay, tham khảo bài viết: Cách tẩy keo 502 dính tay nhé.

Để thấy rõ hơn sự khác biệt, mình dán 2 bên giày, một bên chỉ dùng keo 502, một bên cho thêm cát vào.

Dán giày bằng keo 502 và cát

Dán giày bằng keo 502 và cát

Xem thêm:: Hướng dẫn sử dụng bàn chải Oral-B Vitality – Brand Partner Vietnam

Lưu ý: Dán giày bằng keo 502 chỉ áp dụng với các giày, dép thông thường. Không nên áp dụng cho giày, dép da sẽ làm hư da đó.

Thật đơn giản phải không nào, chỉ cần tốn khoảng 10k mua keo 502 và thêm ít cát vào thì dán giày dính rất chặt. Nếu giày của bạn đang bị hở, bung keo hãy thử ngay với cách dán này nhé.

Xem thêm nhiều mẹo hay tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Nội dung được biên tập bởi Bách hoá XANH.

Tham khảo các loại nước giặt tại Bách hóa XANH để làm sạch quần áo, giày dép:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH