Hướng dẫn dán kính cường lực cho điện thoại

Cách dán kính cường lực hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn dán kính cường lực giúp điện thoại sẽ là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, bởi kính cường lực không còn xa lạ với người dùng smart phone khi bạn mua điện thoại xong, bạn đều muốn dán cho màn hình một chiếc kính cường lực, để tránh trầy xước hay rơi vỡ. Bạn hoàn toàn có thể dán tại cửa hàng điện thoại, hoặc đặt mua về tự dán. Tuy nhiên, việc dán kính cường lực cũng cần thực hiện theo các thao tác nhât định, sẽ giúp bạn dán đẹp hơn và không bị dính bụi. Dưới đây, Nét Đẹp Tinh Tế sẽ mô tả các bước dán kính, hi vọng sẽ giúp bạn tự dán kính tại nhà dễ dàng hơn.

1. Làm sạch màn hình.

Bạn sẽ dùng dụng cụ được bán kèm kính cường lực, là khăn lau và giấy dính bụi. Bạn lấy khăn lau có thấm cồn, lau sạch bề mặt màn hình, sau đó bạn dùng giấy dính bụi để lấy đi bụi bận ở trên màn hình

Lưu ý: Bạn cần dán kính ở môi trường sạch sẽ, tránh bụi bẩn xung quanh. Đặc biệt, bạn cần rửa tay sạch khi dán, bơi những tác nhân bụi bẩn sẽ bám vào bề mặt màn hình ngay sau khi được lau sạch. Nếu bạn làm được điều này, sẽ giúp cho việc dán kính trở lên dễ dàng hơn.

Xem thêm:: Vì sao người Ấn Độ không ăn thịt bò, thịt heo?

Hướng dẫn dán kính cường lực cho điện thoạiHướng dẫn dán kính cường lực cho điện thoại

2. Lột tấm kính cường lực.

Bạn cần xác định mặt nào là mặt chứa keo, mặt nào là mặt màn hình. Sau đó bạn từ từ lột tấm mặt sau kính cường lực ra, sau đó ướm vào các vị trí của máy như: lỗ đèn flash, camera, hay các cạnh. Bạn căn từ trên xuống dưới, sao cho kính cường lực đặt cân vị trí màn hình. Đảm bảo các lỗ trên màn hình không bị che hay lệch, dẫn tới việc ảnh hưởng đến việc chụp ảnh hay chiếu sáng.

Lột tấm dán mặt sau kính cường lực

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cách nấu lẩu đầu cá hồi hay nhất

Ướm kính cường lực sao cho vừa màn hình và các chi tiết trên kính

Nguồn: Nét Đẹp Tinh Tế

3. Vuốt đẩy khí ra ngoài.

Xem thêm:: Cách diệt côn trùng trong đất không cần đến hóa chất – Thế giới giá thể, đất trồng cây

Sau khi bạn đặt cân kính cường lực đúng các vị trí, bạn dùng ngón tay vuốt và miết từ trên xuống dưới. Đẩy toàn bị bóng khí ra ngoài màn hình, giúp cho miếng kính bám dính tốt vào màn điện thoại và mang lại tính thẩm mỹ nhất cho kính cường lực.

4. Kiểm tra lại màn hình.

Nếu bạn thấy miếng dán kính chưa cân đối, hay bị dính bụi trong màn hình. Bạn có thể nhấc nhẹ tấm kính lên, lấy giấy dính bụi để lấy bụi thật cẩn thận. Sau đó đặt cân lại vị trí để cho miếng dán cân đối với màn hình. Rồi mình dùng ngón tay vuốt nhẹ, để đẩy bọt khí ra ngoài.

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn dán kính cường lực tại shop Nét Đẹp Tinh Tế, hi vọng sẽ giúp bạn tự dán kính tại nhà một cách dễ dàng.

Video hướng dẫn dán kính cường lực cho điện thoại

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com