Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Hầu hết những người dùng iPhone 6/6 Plus đều sử dụng đến dịch vụ đám mây của Apple. Đó là iCloud – công cụ lưu trữ giúp người dùng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau và máy tính cá nhân. Nhưng khi bạn không cần sử dụng đến công cụ này nữa, hoặc tạm thời muốn xóa nó đi trên iPhone 6/6 Plus thì phải làm sao. Dưới đây là hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus

1, Cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

‑ Để xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus các bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Nhưng trước tiên hãy sạc đầy pin cho máy để việc xóa tài khoản iCloud không bị gián đoạn. Đồng thời kết nối mạng wifi hay 3G cho máy.

‑ Bước 1: Trước tiên bạn tìm chọn mục Cài đặt trên giao diện iPhone 6/6 Plus. Trong phần Cài đặt bạn chọn iCloud -> kéo xuống dưới và nhấn chọn Delete Account. Lúc này hệ thống sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn có muốn xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus không -> bạn nhấn chọn Delete để đồng ý xóa tài khoản iCloud trên máy.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 2: Bước tiếp theo bạn nhập mật khẩu tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus mà bạn đang sử dụng. Nhấn chọn Turn Off để tắt tính năng tìm điện thoại bị mất. Khi nhấn chọn xong tính năng Find My iPhone trên thiết bị sẽ được tắt và tài khoản iCloud trên máy được xóa.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp phải không nào.

2, Cách xóa iCloud khi không nhớ mật khẩu

‑ Nếu bạn không nhớ mật khẩu tài khoản iCloud mà bạn đã từng đăng nhập trên iPhone 6/6 Plus thì hãy thử áp dụng cách làm này xem sao nhé. Có thể nó sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn.

‑ Bước 1: Trước tiên bạn tắt toàn bộ các kết nối mạng cho iPhone 6/6 Plus như: kết nối wifi, kết nối 3G và chuyển thiết bị về chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Cài chế độ máy bay cho iPhone 6/6 Plus

‑ Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy vào Settings/iCloud/Account (Cài đặt/iCloud/Tài khoản) và xóa hết dòng Pass word (Mật khẩu) đi.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Xóa mật khẩu tài khoản iCloud đi

‑ Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn Done (Xong), khi thông báo mới hiện lên bạn nhấn chọn OK (trên thống báo không có kết nối mạng).

‑ Bước 4: Tiếp tục bạn hãy quay lại phần iCloud settings, tại đây bạn tìm mục Contacts và gạt sang chế độ Off.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Trong mục Contacts bạn gạt sang chế độ Off.

‑ Bước 5: Cuối cùng các bạn kéo màn hình xuống phía dưới và chọn Delete Account. Trên màn hình hiển thị một giao diện mới bạn nhấn chọn Delete From My iPhone để hoàn tất việc xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Bạn nhấn chọn Delete From My iPhone như trên hình

‑ Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc xóa tài khoản iCloud ngay cả khi mình không nhớ mật khẩu. Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới mà mình muốn sử dụng trên iPhone 6/6 Plus.

3, Cách đăng nhập tài khoản iCloud mới trên iPhone 6/6 Plus

‑ Sau khi xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus, nếu muốn đăng nhập tài khoản mới các bạn thực hiện như sau. Và tất nhiên bạn cũng cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho máy nhé.

‑ Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt -> iCloud sau đó đăng nhập tên tài khoản mới và mật khẩu mà bạn muốn đăng nhập trên iPhone 6/6 Plus.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Bạn nhập tên tài khoản mới và mật khẩu mới

‑ Bước 2: Bạn nhấn “Đăng nhập” để sử dụng tài khoản đó trên iPhone 6/6 Plus.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus. Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã có thể xóa tài khoản iCloud trên máy một cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.