Bạn đã biết cách đeo tai nghe Samsung Galaxy Buds Live?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách đeo tai nghe bluetooth samsung hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Samsung đã chính thức phát hành Galaxy Buds Live, tai nghe không dây có thiết kế khá thú vị như một hạt đậu. Tai nghe được tặng kèm khi bạn đặt trước Galaxy Note 20 Ultra tại HnamMobile.

Tai nghe không dây mới nhất của Samsung trong đợt ra mắt Samsung Galaxy Note 20 series, hiện đã có mặt trên thị trường với tên gọi Galaxy Buds Live. Thiết kế của tai nghe trông giống một hạt đậu cực kỳ đơn giản những Buds Live lại khác rất nhiều so với các loại tai nghe thông thường. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chú ý và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng chúng và làm quen với hình dạng và cách đeo mới này.

Galaxy Buds Live được thiết kế để trực tiếp cạnh tranh với Apple AirPods Pro với tính năng chống ồn chủ động. Thiết kế hình hạt đậu đặc biệt của tai nghe Buds Live giúp tối ưu hóa âm thanh và mang đến cho người dùng một cách nghe mới thoải mái hơn. Đó là những gì mà Samsung đã tuyên bố tại sự kiện ra mắt.

SỞ HỮU NGAY GALAXY NOTE 20 SERIES

Xem thêm:: Xe máy điện đi được bao nhiêu km cho một lần sạc? Các địa điểm có trạm sạc xe điện

Với hình dạng đặc biệt này, vì vậy bạn cũng cần phải biết cách đeo đúng tai nghe để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Theo Samsung, nếu chúng được đặt vào tai không đúng góc độ hoặc lộn ngược, âm thanh có thể phát ra như bị bóp nghẹt và bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

Cách đeo Galaxy Buds Live chính xác nhất

Để chắc chắn Galaxy Buds Live được hoạt động ổn đinh và có chất lượng tốt nhất, hãy vào phần Cài đặt Cập nhật điện thoại và ứng dụng Galaxy Wear lên phiên bản phần mềm mới nhất.

Sau khi thiết lập xong, hãy tháo tai nghe khỏi hộp sạc, bạn sẽ cần đặt Galaxy Buds Live vào tai mình theo đúng hướng và đúng tai.

Mỗi tai nghe phải có loa hướng vào phần bên trong của tai dưới. Nếu âm thanh nghe bị nghẹt, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng các loa đang quay về đúng hướng. Khi loa đã được đặt đúng vị trí, hãy điều chỉnh miếng đệm tai nghe sao cho vừa khít với tai. Như đã đề cập, chúng được tạo ra để bao quanh bên trong tai, vì vậy chúng sẽ trượt ngay vào trong.

Xem thêm:: 3 cách từ chối tin nhắn quảng cáo MobiFone miễn phí mà hiệu quả

Galaxy Buds Live cũng có cảm biến cảm ứng sẽ phát ra âm thanh sau khi nhét tai nghe vào đúng cách. Nếu không nghe thấy âm thanh này, bạn có thể gắn một đầu cánh khác vào tai nghe để đảm bảo vừa vặn hơn. Để gắn vào đúng tai, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại cho mỗi miếng đệm tai nghe – sẽ có đánh dấu L hoặc R ở dưới cùng của mỗi đầu cánh. Khi đầu cánh và miếng đệm tai nghe khớp với nhau, hãy dùng móc vào miếng đệm tai để cố định nó, cẩn thận để không làm rách đầu cánh. Samsung cũng giải thích rằng không bao giờ nên nhét Galaxy Buds Live vào tai mà không có đầu cánh, vì chúng có thể gây hư hỏng.

Cách thay đầu tai nghe

Bước 1: Chọn núm tai nghe phù hợp với tai của bạn.

Bước 2. Chọn đầu tai nghe cho tai trái hoặc tai phải bằng cách kiểm tra dấu L hoặc R.

Bước 3. Tìm dấu L hoặc R ở dưới cùng của mặt sau của cánh và đảm bảo rằng nó hướng về phía tai nghe.

  • Không đưa tai nghe vào tai mà không có đầu mút. Làm như vậy có thể làm tổn thương tai của bạn.
  • Không kéo đầu tai nghe quá mức khi bạn gắn hoặc tháo nó ra có thể bị rách.
  • Không đặt các đầu cánh trên tai nghe sai hướng. Tai nghe sẽ không vừa với tai của bạn.

Xem thêm:: 3 Cách Làm Nước Ép Nho MÁT LẠNH – GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Bước 4. Che phần còn lại của miếng đệm tai nghe bằng đầu tai nghe.

Bước 5. Làm theo quy trình tương tự đối với miếng đệm tai đối diện.

Sau khi các thiết lập được hoàn thành bạn sẽ có được một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cùng với một phong cách tai nghe “cool ngầu”. Hãy đặt trước Galaxy Note 20 Ultra để sở hữu ngay tai nghe Galaxy Buds Live nhé.

Đánh giá Galaxy Note 20 Ultra sau 2 tuần trải nghiệm