3 cách định vị theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bí mật

Hiện nay có rất nhiều cách xác định điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa, tùy thuộc vào cách bạn cài ứng dụng, ứng dụng trên iPhone, Samsung, Oppo, hay gắn những loại thiết bị xác định siêu nhỏ … mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi, xác định, nghe lén điện thoại của họ bí hiểm hay không .

Cách định vị, theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa bí mật

– Đối với giải pháp cài ứng dụng : Việc xác định, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa là trọn vẹn bí hiểm, những bạn phải cài một ứng dụng trực tiếp vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn thì mới hoàn toàn có thể theo dõi được .

– Đối với phương pháp cài ứng dụng: Chỉ có thể định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu của bạn, ngoài ra ứng dụng thì không có chức năng nghe lén, không có chức năng đọc trộm tin nhắn, cũng không có chức năng theo dõi các nội dung khác trên điện thoại của họ.

– Đối với sử dụng thiết bị xác định siêu nhỏ : Nó chỉ có tính năng xác định chính bản thân nó, nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh bản thân nó, ngoài những không có bất kể một tính năng nào khác. Yêu cầu là vợ, chồng, người yêu bạn phải mang nó bên người thì bạn mới hoàn toàn có thể xác định họ được .

Cách xác định, theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa bí hiểm

Như chúng tôi đã giói thiệu ở trên, lúc bấy giờ có 3 phương để theo dõi và xác định điện thoại vợ, chồng, người yêu bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn ác bạn triển khai một cách cụ thể .

1. Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

Đối với giải pháp cài ứng dụng thì chỉ có 1 tính năng duy nhất, đó chính là xác định chiếc điện thoại được cài ứng dụng đó. Ngoài ra, không có tính năng nào khác nữa. Nhược điểm của nó là ứng dụng này luôn hiển thị trên màn hình hiển thị của chiếc điện thoại người khác, do đó việc triển khai theo dõi là rất dễ bị người khác phát hiện ra .

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

Hiện nay cũng có rất nhiều website hướng dẫn những cách cài ứng dụng xác định qua lại giữa 2 điện thoại, ở dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách xác định điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng một chiêu thức khác bí hiểm hơn. Đó chính là định vi bằng Gmail .

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào điện thoại của người bạn muốn định vị

Đầu tiên, nếu trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn đã có sẵn ứng dụng E-Mail rồi thì những bạn hãy thêm thông tin tài khoản Gmail của bạn vào đó, nếu chưa có thì những bạn tải ứng dụng này về máy của họ, sau đó đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn vào ứng dụng đó .

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào máy của vợ, chồng, người yêu bạn

( Cách đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn vào ứng dụng E-Mail trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn ) Ứng dụng này là nhằm mục đích mục tiêu nhận E-Mail, do đó vợ, chồng, người yêu bạn sẽ không nghĩ tới yếu tố bị theo dõi vị trí qua ứng dụng này, và những bạn cũng nên sử dụng một E-Mail riêng không liên quan gì đến nhau để không bị đồng điệu những E-Mail khác vào hộp thư của vợ, chồng, người yêu bạn . Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của những bạn vào máy điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn thành công xuất sắc thì những bạn trả lại điện thoại cho họ. Tới đây coi như là đã triển khai xong 95 % việc làm .

– Bước 2: Truy cập vào website Find Your Phone ( hoặc Find My Device ) của Google

Tiếp theo, những bạn hãy truy vấn vào Google Find My Device và đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của những bạn vào. Các bạn vào website https://myaccount.google.com/intro/find-your-phone?hl=vi – > Chọn đăng nhập để khởi đầu. Như hình bên dưới .

Truy cập vào website Find Your Phone ( hoặc Find My Device ) của Google

Lưu ý, những bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail mà những bạn đã đăng nhập trên điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn trước đó thì mới được .

Truy cập vào website Find Your Phone ( hoặc Find My Device ) của Google

Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu của bạn vào

– Bước 3: Chọn vào tên chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn để định vị

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì ngay lập tức, Google Find My Device sẽ hiển thị toàn bộ những máy điện thoại mà thông tin tài khoản Gmail của bạn đã đăng nhập, những bạn hãy chọn vào tên máy điện thoại của người mà bạn muốn xác định. Như hình bên dưới .

Chọn vào tên chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn để định vị

( Chọn vào chiếc điện thoại của người mà bạn muốn xác định vị trí hiện tại ) Tiếp theo, ngay lập tức bên màn hình hiển thị bên phải sẽ hiển thị ra vị trí của chiếc điện thoại đó đang ở đâu trên map Google Maps một cách đúng mực. Các bạn hoàn toàn có thể Zoom to lên để xem xem, vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu một cách thuận tiện. Như hình bên dưới .

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

( Vị trí điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu sẽ được hiển thị trên Google Maps một cách chi tiết cụ thể ) Các bạn chú ý quan tâm, tuyệt đối không bấm vào những tính năng phát ra âm thanh, bảo mật thiết bị, xóa thiết bị để tránh bị phát hiện, những tính năng này những bạn chỉ sử dụng khi bị mất điện thoại để tìm lại điện thoại của mình thôi, nếu như đang theo dõi vợ, chồng, người yêu mà bạn sử dụng những tính năng này thì sẽ bị phát hiện ra . Như vậy, trên đây là cách xác định điện thoại của chồng, vợ, người yêu bằng Gmail một cách bí hiểm, bằng cách này người yêu, vợ, chồng bạn sẽ không khi nào nghĩ ra việc mình đang bị theo dõi bằng ứng dụng E-Mail, trừ khi người đó đọc được bài viết này .

2. Cách theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng ứng dụng

Đối với giải pháp theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu bằng ứng dụng thì những bạn phải cài trực tiếp một ứng dụng vào máy của người mà bạn muốn theo dõi, xác định. Đây là nhu yếu bắt buộc .

Cách theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn bằng phần mềm

+ Các bạn chú ý quan tâm : Những nơi quảng cáo hình thức cài ứng dụng theo dõi, xác định điện thoại của người khác mà không cần phải setup, chỉ cần biết số điện thoại, chỉ cần biết dòng máy … Thì tổng thể đều là hình thức lừa đảo .

– Bước 1: Mua phần mềm nghe lén, định vị, theo dõi điện thoại

Trước tiên, những bạn phải liên hệ với một đơn vị chức năng phân phối ứng dụng theo dõi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, sau đó mua ứng dụng của họ để thiết lập. Phần mềm theo dõi chuyên nghiệp lúc bấy giờ có giá xê dịch khoảng chừng từ 15 – 20 triệu . Phần mềm theo dõi điện thoại có những tính năng sau : Định vị điện thoại của vợ / chồng / người yêu bạn, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem trộm tin nhắn Zalo – Messenger Facebook – Viber, nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh, xem lịch sử dân tộc gửi tin nhắn – gọi điện, xem danh bạ, ghi chú … Nếu những bạn muốn sử dụng nó, những bạn hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126, chúng tôi đang cung ứng ứng dụng với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp setup từ đầu đến cuối 1 cách cụ thể, tận tình và tỉ mỉ nhất .

– Bước 2: Cài phần mềm vò máy của vợ, chồng, người yêu bạn

Sau khi mua ứng dụng, những bạn sẽ được văn phòng điều tra viên 126 cung ứng cho 1 đường link để tải ứng dụng – > Các bạn cầm máy của người mà bạn muốn theo dõi – > Mở khóa màn hình hiển thị chiếc điện thoại đó ra – > Mở ứng dụng truy vấn internet – > Dán đường link tải ứng dụng vào – > Bấm vào mục tải xuống – > Chờ ít phút Các bạn chờ 1 chút để tải xuống ứng dụng – > Sau đó những bạn bật những tính năng lên ( Tích vào tổng thể hình tượng để sử dụng hết những tính năng của nó ) – > Thoát ra – > Trả điện thoại lại cho người đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn chi tiết cụ thể từ đầu đến cuối . Tới đây, việc làm xem như hoàn thành xong 99 %. Còn lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn sử dụng, những bạn theo dõi vợ, chồng, người yêu bạn trên máy điện thoại của bạn – > truy vấn vào đường dẫn khác mà chúng tôi phân phối – > Đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi phân phối vào – > Bấm đăng nhập để liên tục .

– Bước 3: Bắt đầu theo dõi tin nhắn, vị trí điện thoại vợ, chồng bạn

Sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản quản trị – > Các bạn thực thi những thao tác sau để theo dõi vợ, chồng, người yêu mihf .

-> Bấm vào biểu tượng vị trí để định vị vị trí hiện tại

– > Bấm vào hình tượng Zalo để xem trộm tin nhắn Zalo – > Bấm vào hình tượng Messenger / Facebook để xem trộm tin nhắn Messenger / Facebook – > Bấm vào hình tượng cái loa để nghe lén cuộc gọi 2 chiều – > Tương tự, bấm vào từng hình tượng để sử dụng tính năng tương quan … . Như vậy, trên đây là cách theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn bằng ứng dụng từ xa bí hiểm, nếu những bạn muốn sử dụng, hãy liên hệ đến văn phòng điều tra viên 126 để được hướng dẫn đơn cử . Xem cách cài ứng dụng theo dõi điện, nghe lén, xác định thoại người khác đơn thuần nhất mà chúng tôi đã biên soạn một cách chi tiết cụ thể .

3. Cách định vị, nghe lén âm thanh xung quanhbằng thiết bị xác định, ghi âm

– Bước 1: Mua thiết bị định vị siêu nhỏ, có chức năng nghe lén

+ Các bạn chú ý quan tâm, không có bất kể một loại thiết bị nào hoàn toàn có thể đọc trộm được tin nhắn trên điện thoại của người khác, nếu có đối tượng người dùng nào quảng cáo thiết bị đọc trộm tin nhắn, xác định điện thoại, nghe lén cuộc gọi … Thì đó là hình thứ lừa đảo, tuyệt không không mua để tránh bị mất tiền oan . + Các bạn cần phải mua loại thiết bị có size nhỏ nhất. Thiết bị xác định nhỏ nhất cho tới thời gian hiện tại giờ đây khoảng chừng bằng ngón chân cái người lớn, thời lượng pin hoàn toàn có thể sử dụng được liên tục khoảng chừng 2 – 3 tiếng đồng hồ đeo tay. Kích thước càng nhỏ thì thời lượng pin càng thấp và ngược lại . + Tốt nhất, những bạn nên tới trực tiếp shop bán thiết bị xác định, sau đó trãi nghiệm, sử dụng trước, nếu nó phân phối được yếu tố của bạn thì bạn hãy mua, tuyệt đối không nên mua trên mạng, chính bới lúc bấy giờ trên mạng lừa đảo bằng hình thức bán thiết bị theo dõi điện thoại rất nhiều . + Giá thiết bị xác định siêu nhỏ lúc bấy giờ giao động khoảng chừng từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu là cao nhất, do đó những bạn thấy đơn vị chức năng nào bán thiết bị có giá cao quá thì những bạn nên xem xét để mua .

– Bước 2: Đặt thiết bị vào nơi kín đáo trên người của vợ, chồng bạn

Sau khi đã mua được một loại thiết bị xác định siêu nhỏ vừa lòng, chính hãng rồi thì những mang về, tìm một nơi kín kẽ trên người của vợ, chồng, người yêu bạn và đặt nó vào. Các bạn hoàn toàn có thể đặt ở cặp táp, giỏ xách, đặt trên xe của họ đều được . + Lưu ý 1 : Tất cả những shop bán thiết bị mà trình làng thiết bị hoàn toàn có thể gắn dưới điện thoại, bỏ vào đế giày, gắn vào máy tính, gắn vào cúc áo, bỏ vào ví – bóp của người khác thì đều là hình thức lừa đảo . + Lưu ý 2 : Nếu như đặt trong giỏ xách, cặp táp làm bằng da kín quá thì không hề nghe rõ âm thanh, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng công dụng xác định vị trí của nó mà thôi .

– Bước 3: Bắt đầu định vị vợ, chồng, người yêu bạn đang ở đâu

Sau khi đã đặt thiết bị vào một nơi kín kẽ rồi thì những bạn hãy tải ứng dụng theo dõi về máy điện thoại của bạn. Tùy vào từng thiết bị, có loại thiết bị thì tải ứng dụng về, có loại thiết bị thì truy vấn vào website, có loại thiết bị thì sử dụng bằng cách gửi tin nhắn … Đối với loại thiết bị muốn xác định thì phải gửi tin nhắn, sau đó trả hiệu quả về là 1 đường link, bấm vào đường link đó thì ra vị trí … thì chúng tôi khuyên những bạn không nên mua loại thiết bị này, nó thực sự không đúng mực, theo dõi không liên tục, và hoàn toàn có thể nói là nó rất “ cùi bắp ” . Các bạn hãy mua loại thiết bị có ứng dụng tải về, loại thiết bị này theo dõi được liên tục, vị trí đúng chuẩn, đồng thời dễ sử dụng hơn những loại khác rất nhiều . + Để sử dụng tính năng xác định, những bạn hãy bấm vào biểu vị trí – > Nó sẽ ra vị trí của vợ, chồng, người yêu bạn ngay tức thì trên map Google Maps một cách đúng chuẩn. Các bạn hoàn toàn có thể Zoom to, thu nhỏ tùy ý, rất dễ sử dụng . + Để sử dụng tính năng nghe lén âm thanh môi trường tự nhiên xung quanh : Các bạn hãy gọi vào số điện thoại bên trong thiết bị ( Khi mua thì shop sẽ phân phối cho bạn số điện thoại bên trong thiết bị ) – > Sau đó chiếc sim bên trong đó sẽ bắt máy bạn và thu lại những âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh nó cho những bạn nghe .

Dịch vụ điều tra của điều tra viên 126:

– Bảng giá ngân sách dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình – Bảng giá dịch vụ xác định số điện thoại của người thân trong gia đình bỏ nhà đi – Bảng giá dịch vụ lấy nhật ký gửi tin nhắn, gọi điện của người khác

Thủ thuật, hướng dẫn liên quan khác:

– Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác không lấy phí – Cách cài xác định giữa 2 chiếc điện thoại đơn thuần nhất – Có nên tải ứng dụng theo dõi điện thoại không lấy phí không ? – Cảnh giác sim ghép nghe lén, định bị điện thoại lừa đảo – Cảnh giác thiết bị xác định, theo dõi điện thoại lừa đảo

5/5 – ( 18 bầu chọn )