Cách xem trộm tin nhắn Facebook, Zalo bằng điện thoại,máy tính không cần mật khẩu 07/2022

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách đọc tin nhắn người khác hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook Messenger, Zalo là từ khóa được tìm kiếm phổ biến hiện nay. Bất kể là trên điện thoại hay máy tính, nhu cầu muốn tìm cách vào Messenger người khác không bị phát hiện vẫn gia tăng trong thời gian gần đây. Liệu có cách nào để tải phần mềm và vào FB Messenger, Zalo mà không ai biết?

Cùng Hoamitech.com xem hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook, Zalo bằng phần mềm miễn phí mới nhất 07/2022 sau đây!

Lưu ý: Facebook, Zalo hay Messenger là ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Nên chúng chứa các thông tin riêng tư của mỗi cá nhân sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng các cách xem trộm tin nhắn Facebook, Zalo này ở trường hợp thực sự cần thiết. Bởi tất cả các hình thức đọc trộm tin nhắn đều không được cho phép!

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất
Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Để có thể biết cách xem Messenger người khác trên Facebook thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải tiếp cận và sử dụng máy tính của đối phương. Sau đó vào lấy mật khẩu và xem lại trên thiết bị của mình. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách thực hiện an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn vào đọc trộm tin nhắn Facebook trên máy tính

Cách 1: Kiểm tra phần tử để vào Facebook người khác

Trước khi thực hiện, Hoamitech.com cần bạn nhớ rằng phương pháp này chỉ áp dụng đối với người dùng trên:

 • Chrome
 • Cốc Cốc
 • FireFox…

Bởi các trình duyệt này có hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu (đối với các tài khoản đã từng đăng nhập trên hệ thống). Các bước được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook ngay TẠI ĐÂY. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị các hình ảnh đại diện, tượng trưng cho những tài khoản đã được lưu mật khẩu trong hệ thống.
Truy cập vào Facebook có chứa tài khoản đã được lưu mật khẩu trong hệ thống
Truy cập vào Facebook có chứa tài khoản đã được lưu mật khẩu trong hệ thống

Lưu ý: Bắt buộc phải có thì bạn mới có thể thực hiện bước tiếp theo

 • Bước 2: Trỏ chuột vào ô “Mật khẩu” → Click chuột phải → Chọn Kiểm tra (Inspect Element)
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải
 • Bước 3: Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chứa các đoạn mã html, css,… Chú ý tới thẻ input như hình dưới và sửa type=”password” thành type=”text” → Bấm Enter để trình duyệt tự động hiển thị mật khẩu ở dạng ẩn sang ký tự.
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải
 • Bước 4: Lúc này mật khẩu đã hiện lên → Bạn Copy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản Facebook để xem trộm tin nhắn của đối phương.
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải
Chọn ô mật khẩu và click chuột phải

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách tháo máy xay sinh tố hay nhất

Vậy là bạn đã có thể vào xem Messenger người khác trên Facebook dễ dàng thông qua cách kiểm tra phần tử một cách dễ dàng rồi đấy!

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Tương tự như cách xem trộm tin nhắn Facebook bằng việc kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu. Để xem mật khẩu đã lưu, bạn cần truy cập vào trình duyệt đã lưu mật khẩu.

Ưu điểm là phương pháp này khá đơn giản, ít thao tác nên sẽ phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những ai ít rành về công nghệ. Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm là độ tùy biến lại không cao. Làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt truy cập Internet như Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Tại góc phải của thanh nhập, click chuột → Chọn biểu tượng có hình dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Các tùy chọn sẽ hiện lên và bạn click vào dòng “Cài đặt
Chọn biểu tượng có hình dấu 3 chấm bên góc phải trình duyệt
Chọn biểu tượng có hình dấu 3 chấm bên góc phải trình duyệt
 • Bước 3: Tại giao diện chức năng của mục Cài đặt → Chọn Tự động điền → Chọn Mật khẩu
Chọn Tự động điền tại mục Cài đặt
Chọn Tự động điền tại mục Cài đặt
 • Bước 4: Kéo danh sách cho đến khi thấy tên miền “facebook.com”. Tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ được hiển thị → Bạn chỉ cần copy để đăng nhập
Tìm đến tài khoản Facebook và copy mật khẩu đề đăng nhập
Tìm đến tài khoản Facebook và copy mật khẩu đề đăng nhập

Vậy là bạn đã xem qua 2 cách vào đọc trộm tin nhắn Facebook không bị phát hiện trên máy tính. Nếu bạn có thắc mắc gì về 2 cách trên, hãy đặt câu hỏi bên dưới ngay nhé!

Cách xem trộm tin nhắn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng điện thoại Android

Tính tới nay, chưa phát hiện ra lỗ hổng bảo mật nào để bạn có thể đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger. Nghĩa là bạn chỉ có một cách là biết mật khẩu Facebook đối tượng để vào xem trộm tin nhắn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm định vị và giám sát chuyên dụng. Một số phiên bản phần mềm miễn phí cũng có thể hỗ trợ cho bạn một vài vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo các công cụ của đơn vị uy tín để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Một vài lưu ý khi muốn cài đặt phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook:

 • Không nên thuê đối tượng lạ mặt, không tin tưởng [email protected] nick Facebook người khác
 • Không cung cấp hoặc nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào trang web lạ
 • Không nên sử dụng dịch vụ nghe lén, đọc trộm điện thoại của người khác mà không cần cài phần mềm

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone

 • Bạn muốn đọc trộm tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone nhưng sợ bị phát hiện?
 • Các cách xem trộm tin nhắn ở trên không phù hợp với bạn?
 • Rất khó để bạn có thể tiếp cận được điện thoại của đối tượng mà mình cần đọc trộm tin nhắn?

Vậy Hoamitech.com sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook của một công ty thám tử uy tín. Bạn còn có thể nghe lén hay định vị điện thoại của đối tượng.

Xem thêm:: 5 Bài Tập Ngực Biến Nam Giới Vạm Vỡ Trong Nháy Mắt • Leep.app

Tải phần mềm theo dõi điện thoại lên máy đối tượng cần giám sát là một cách tối ưu, an toàn và không mất quá nhiều thời gian. Mọi thông tin về đối tượng như tin nhắn FB Messenger, Zalo, SMS đều được kết nối với bạn.

Tuy vậy, Hoamitech.com chỉ khuyến khích bạn sử dụng cách đọc trộm tin nhắn Facebook, Zalo của người khác một cách hợp pháp như:

 • Theo dõi chồng/vợ ngoại tình để tìm bằng chứng ngoại tình
 • Quản lý con cái, trẻ vị thành viên khỏi các tệ nhân xã hội
 • Giám sát người thân mất hành vi dân sự
 • Giám sát cha mẹ lớn tuổi, suy giảm hành vi dân sự

Hãy nhớ là không sử dụng các công cụ đọc trộm tin nhắn Facebook Messenger, Zalo cho mục đích xấu, vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước hiện hành. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

Cách xem trộm tin nhắn Zalo cực nhanh

Trước khi xem trộm tin nhắn Zalo của ai đó, bạn cần biết rằng đối với những tin nhắn quan trọng hay mờ ám. Người dùng thường cho chúng vào phần tin nhắn riêng tư. Tính năng này cho phép khóa đoạn chat với 1 người, nếu muốn mở ra phải có mật khẩu cá nhân.

Dù tính bảo mật khá cao, nhưng các tin nhắn này sẽ không bị ẩn khi truy cập bằng máy tính. Do đó, để xem được hết nội dung, tốt nhất bạn nên truy cập bằng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ được điện thoại của đối phương trong khoảng thời gian 1 phút.

Để vào xem trộm tin nhắn Zalo của người yêu, chồng hay người lạ trên điện thoại, máy tính. Bạn cần nắm rõ điều này:

 • Thứ nhất: Tài khoản Zalo chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 1 thiết bị (1 máy tính, 1 điện thoại/máy tính bảng). Có nghĩa là bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo ở tối đa 2 thiết bị.

Vậy có cách nào để đăng nhập tài khoản Zalo ở thiết bị thứ 3 không?

 • Thứ hai: Có thể đăng nhập tài khoản Zalo ở thiết bị thứ 3, bằng trình duyệt web của Zalo
 • Thứ ba: Bạn nên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn trên Zalo để không bị mất tin nhắn khi đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Thứ 4: Nếu bạn vào tài khoản Zalo thành công nhưng bị đăng xuất ra sau đó thì tài khoản đã bị đổi mật khẩu hoặc đang đăng nhập bằng trình duyệt web Zalo ở một nơi khác.

Hướng dẫn vào xem trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính

Xem thêm:: Lý do mật ong bị kết tinh – VnExpress Sức khỏe

Cách xem trộm tin nhắn mà Hoamitech.com hướng dẫn ngay sau đây là cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại và máy tính. Bằng cách này bạn có thể vào đọc trộm tin nhắn Zalo dễ dàng mà không bị phát hiện.

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn Zalo bằng phần mềm miễn phí

Phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo được sử dụng để đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi và định vị vị trí. Tuy vậy, sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo bạn sẽ phải trả một khoản phí. Thậm chí là phí rất cao để được cấp tài khoản quản trị đọc trộm tin nhắn.

Do tính bảo mật cực cao của dịch vụ xem trộm tin nhắn. Nên bạn sẽ rất khó để tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này. Hãy cảnh giác với các đối tượng lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật nhé!

Điều bạn có thể làm bây giờ là xem cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng phần mềm miễn phí.

 • Bước 1: Mở trình duyệt web Zalo trên điện thoại, máy tính tại https://id.zalo.me/ để thực hiện việc đọc trộm tin nhắn
Mở trình duyệt web Zalo trên điện thoại, máy tính
Mở trình duyệt web Zalo trên điện thoại, máy tính
 • Bước 2: Có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass (Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ) → Chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code
 • Bước 3: Lấy điện thoại đã đăng nhập sẵn của đối tượng cần xem trộm tin nhắn Zalo → Mở phần quét mã vạch
Mở phần quét mã vạch của đối tượng muốn xem trộm tin nhắn Zalo
Mở phần quét mã vạch của đối tượng muốn xem trộm tin nhắn Zalo
 • Bước 4: Đưa camera quét vào đúng trọng tâm của mã QR ở trên → Quét xong sẽ báo hiển thị avata của đối tượng (Lúc này coi như đã thành công 99%)
Quét mã QR trên máy tính của đối tượng
Quét mã QR trên máy tính của đối tượng
Quét mã QR trên điện thoại của đối tượng
Quét mã QR trên điện thoại của đối tượng
 • Bước 5: Cuối cùng sẽ có 1 tin nhắn báo về máy đối tượng là có đăng nhập không → Bấm đồng ý là xong
Xác nhận đăng nhập trên thiết bị khác ở máy của đối tượng
Xác nhận đăng nhập trên thiết bị khác ở máy của đối tượng

Vậy là bạn đã biết cách xem trộm tin nhắn Zalo không cần mật khẩu đơn giản nhất. Toàn bộ thao tác chỉ khoảng 1-2 phút thôi, nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà Hoamitech.com cung cấp về cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook và Zalo mới nhất 07/2022 sẽ thực sự hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để ai cũng đều có những thông tin, kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết của Hoamitech.com nhé. Và đừng quên comment thêm những vấn đề mà bạn còn muốn tìm hiểu để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc nhé!

Mỹ Trinh – Tổng hợp và Edit

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com