Điểm qua 7 cách đổi tên fb trên điện thoại oppo tốt nhất hiện nay

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách đổi tên fb trên điện thoại oppo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Ở những bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn cách đổi tên hiển thị Facebook trên trên máy tính, thì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nữa trên facebook đó là đổi tên facebook trên điện thoại, các bạn cùng theo dõi nhé.

cach doi ten facebook don gian nhanh nhat

Cách đổi tên Facebook, cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Để thực hiện việc đổi tên Facebook trên điện thoại trước tiên bạn đọc cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook về điện thoại của mình và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đổi tên. Trường hợp người dùng chưa có tài khoản Facebook và cũng muốn tham gia vào mạng xã hội ảo lớn nhất thế giới này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Download Facebook cho Android tại đây.Download Facebook cho iPhone tại đây.Download Facebook cho Windows Phone tại đây.Download Facebook Lite tại đây.

1. Đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, trong giao diện chính sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải ứng dụng -> rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn Thông tin cá nhân trong phần Cài đặt tài khoản (Account settings).

Xem thêm:: Trang phục thời kỳ Baroque là gì ? Độ HOT thời trang Baroque hiện nay

cach doi ten facebook 2019

Bước 3: Tại giao diện phần Thông tin cá nhân, bạn nhấn vào mục Name (Tên) và nhập tên Facebook mới vào các trường có sẵn như hình dưới đây để thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android. Click Review Changes (Xem lại thay đổi) để thực hiện đổi tên Facebook.

huong dan goi ten facebook tren dien thoai oppo

Tiếp theo, bạn sẽ được xem trước tên mới của bạn, chọn cách tên bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân -> sau đó nhập mật khẩu Facebook -> cuối cùng nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất việc đổi tên.

cach doi ten facebook 1 chu

2. Đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng.

thu thuat doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Giao diện quản lý trang cá nhân của bạn hiện ra, các bạn trượt xuống dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó bạn nhấn vào mục Cài đặt trong danh sách vừa đổ xuống.

Xem thêm:: Cách chỉnh performance options win 10

huong dan doi ten facebook ca nhan

Bước 3: Trong màn hình mới, các bạn nhấn vào Thông tin cá nhân.

thay ten hien thi tren facebook ca nhan

Bước 4: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn lựa chọn mục Tên để tới bước tiếp theo.

huong dan cach doi ten facebook tren iPhone

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào tùy mục Name (Tên) và nhập tên mới vào các trường có sẵn để thay đổi tên Facebook trên điện thoại.

cach doi ten facebook qua 5 lan

Cách đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần đổi tên Facebook trên máy tính, nhấp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc phải trình duyệt chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach doi ten facebook tren may tinh

Xem thêm:: List 13 cách làm đậu hũ trân châu đường đen tốt nhất hiện nay

Bước 2: Tại đây bạn chọn mục Cài đặt để tiến hành đổi tên Facebook nhé.

huong dan thay doi ten facebook tren pc

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn Chung sau đó lựa chọn phần chỉnh sửa phía tên người dùng (như ảnh).

cach doi ten facebook chua du 60 ngay

Bước 4: Tại đây bạn có 2 mục bắt buộc điền là Họ Tên để thay đổi tên Facebook trên máy tính, laptop. Mục tên đệm bạn có thể bổ sung nếu cần. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất bước đổi tên tài khoản Facebook.

cach doi ten facebook 1 chu

Sau khi đổi tên Facebook trên điện thoại, các bạn có thể vào Facebook với một tên gọi mới theo phong cách cá nhân, tất nhiên bạn có thể áp dụng thêm cách thay avatar Facebook để lựa chọn những bức hình đại điện thú vị và độc đáo để gây ấn tượng với bạn bè. Hiện nay Facebook đã cho phép thay avatar Facebook bằng ảnh và một đoạn video ngắn khá thú vị.

Hiện nay Facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên Facebook 5 lần và thời gian đổi giữa các lần là 60 ngày, nếu như bạn đã đổi tên trước đó và muốn đổi lại tuy nhiên lại vượt quá số lần quy định của Facebook, bạn vẫn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày bằng cách gửi Chứng Minh Thư của mình tới Facebook, sau khi Facebook xác nhận, bạn dễ dàng đổi tên Facebook trước 60 ngày nhé.

Facebook, Zalo hay Viber, Skype đều là những mạng xã hội rất biết cách chiều người dùng, đặc biệt trong việc hỗ trợ đổi thông tin Facebook, đổi thông tin Zalo hay đổi thông tin Skype để tạo sự thú vị và bất ngờ với người dùng khác. Mặc dù vậy một số tùy chọn khi đổi thông tin Facebook có thể sẽ rất khác với việc đổi thông tin Zalo, Viber hay Skype.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-facebook-t
ren-dien-thoai-3406n.aspx Chúc bạn thành công!

Top 7 cách đổi tên fb trên điện thoại oppo tổng hợp bởi hao

Cách đổi tên fb trên điện thoại oppo

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4.6 (475 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại. Để thực hiện cách đổi tên Facebook trên Android, iPhone với một chữ chúng ta sẽ cần phải thao tác các bước như sau:.

Xem thêm:: Cách chọn CPU phù hợp với Main chuẩn xác nhất không sợ xung đột

Hướng dẫn cách đổi tên facebook chi tiết nhất cho người dùng

 • Tác giả: limosa.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.41 (388 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy là các bước thực hiện cách đổi tên facebook trên điện thoại đã được Limosa chia sẻ đầy đủ nên bạn có thể thao tác một cách dễ dàng. facebook limosa. 2.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và trên đây là tất cả những nội dung quan trọng về cách đổi tên facebook, Limosa mong rằng các bạn có thể tiến hành thay đổi tên nhanh và chính xác nhất. Đối với những câu hỏi cần được giải đáp thì bạn cứ gọi về hotline 1900 2276 – 0933 599 211 để …

Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất

Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 4.36 (490 vote)
 • Tóm tắt: Sau một thời gian, bạn muốn đổi tên Facebook của mình nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Vì vậy, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian, bạn muốn đổi tên Facebook của mình nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Vì vậy, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến bạn Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay …

Xem thêm:: Top 10+ cắt tóc ngày nào là tốt hay nhất

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android
 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.02 (419 vote)
 • Tóm tắt: Cách thay đổi tên Facevook trên điện thoại Android. Khi cài đặt Facebook bạn bắt buộc phải nhập tên vào để Facebook tạo tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, sau một …

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách hủy 3g vinaphone 1 ngày 1543 hay nhất

Cách đổi tên Facebook 2022 trên mọi thiết bị đơn giản, nhanh chóng

 Cách đổi tên Facebook 2022 trên mọi thiết bị đơn giản, nhanh chóng
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 3.8 (459 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Chọn Thông tin cá nhân và tài khoản. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại Android (2). Bước 3: Tại phần Tên, nhập các thông tin muốn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Facebook giúp bạn có thể kết nối, chia sẻ và tương tác với bạn bè, người thân và làm quen với mọi người dễ dàng hơn. Trong đó mỗi tài khoản sẽ có một tên gọi nhất định theo tùy chọn của người …

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2021
 • Đánh giá: 3.79 (229 vote)
 • Tóm tắt: Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư . huong dan cach doi ten facebook 1 chu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi tên Facebook trên điện thoại là thủ thuật vô cùng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên làm sao để đổi tên Facebook 1 chữ trên Android, iPhone lại là điều được rất nhiều người tìm kiếm để có cho mình một cái tên đặc biệt trên mạng xã …

9 Cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng không cần đủ 60 ngày

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá:
  3.53 (251 vote)
 • Tóm tắt: 9 Cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại để giúp bạn có được 1 cái tên hiển thị ưng ý nhất cho bản thân. Xem ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng để những tên Facebook cực độc lạ thời “trẻ trâu” và cũng có nhu cầu đổi lại tên thật về sau này. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cũng không hề đơn giản chút nào. Cùng khám phá ngay 9 cách đổi tên Facebook …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com