Lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc tẩy quần áo Javen

Cách dùng nước tẩy quần áo hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Để sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen tốt, đạt hiệu quả tẩy trắng tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo những lưu ý sử dụng bên dưới ngay nhé.

1Tẩy quần áo trắng đúng cách

– Sử dụng thuốc tẩy quần áo cho đúng loại quần áo, nếu sản phẩm thuốc tẩy quần áo Javen có ghi trên bao bì là chuyên dụng cho quần áo trắng, bạn chỉ nên dùng cho quần áo trắng, không nên dùng cho quần áo màu để tránh làm phai màu quần áo và bào mòn sợi vải.

– Pha thuốc tẩy quần áo với bột giặt và nước, sau đó cho quần áo vào ngâm ít nhất 5 phút, rồi lấy quần áo ra giặt xả lại nhiều lần với nước, đảm bảo làm sạch hết thuốc tẩy, cặn xà phòng mới đem quần áo đi phơi.

Tẩy quần áo trắng đúng cách

2Không đổ thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo

– Khi sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen, bạn tuyệt đối không đổ dung dịch thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo, kể cả với quần áo đã thấm nước.

Xem thêm:: Hướng dẫn cách tách quận huyện thành phố ra riêng từng cột trong địa chỉ

– Vì với sự tiếp xúc trực tiếp như vậy, thành phần chất tẩy của thuốc sẽ ăn mòn sợi vải rất nhanh, làm giảm độ bền của quần áo và hiệu quả tẩy trắng mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ không đạt được như ý.

– Bạn nên pha loãng thuốc tẩy quần áo Javen theo đúng hướng dẫn sử dụng, khuấy đều dung dịch đã pha trước khi ngâm quần áo để kết quả giặt tẩy tốt hơn.

3Sử dụng đúng công thức tẩy trắng theo hướng dẫn

– Ngoài tẩy trắng quần áo, thuốc tẩy quần áo Javen còn có thể sử dụng để tẩy trắng cho đồ dùng bằng nhựa, sứ, tẩy bồn cầu, nhà bếp, phòng tắm, sàn nhà…

– Để tẩy trắng cho những đồ dùng, địa điểm này hiệu quả, bạn hãy áp dụng công thức pha chế, cách tẩy theo đúng hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì, vỏ chai nhé.

Xem thêm:: LƯỢNG GIÁ THANG ĐIỂM FIM. ĐẠI CƯƠNG

Sử dụng đúng công thức tẩy trắng theo hướng dẫn

4Đảm bảo an toàn cho tay, mắt và cơ thể khi dùng thuốc tẩy quần áo

– Khi tẩy quần áo với Javen, bạn nên sử dụng bao tay, mặc quần áo dài tay để tránh cho tay, da tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, dù là dung dịch đã được pha loãng với nước.

– Không để thuốc tẩy dính vào mắt, nếu lỡ dính vào mắt, bạn nên sử dụng nước sạch để rửa, làm sạch mắt ngay lập tức. Nếu thấy mắt đỏ, đau, khó chịu, hãy đến bác sĩ khám ngay.

– Không uống Javen, nếu uống nhầm, nhanh chóng uống nhiều nước hoặc sữa để rửa ruột và đến gặp bác sĩ ngay.

Xem thêm:: 6 cách làm bánh Macaron không cần bột hạnh nhân tại nhà

Đảm bảo an toàn cho tay, mắt và cơ thể khi dùng thuốc tẩy quần áo

Đừng bỏ qua bất kỳ lưu ý nào khi sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen bạn nhé. Nếu muốn chia sẻ kinh nghiệm dùng loại thuốc tẩy quần áo này, bạn hãy gửi ý kiến cho chúng tôi ngay.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua sản phẩm thuốc tẩy Javen tại Bách hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH