Điểm qua 5 cách ghim giá trên livestream hot nhất bạn cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách ghim giá trên livestream hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Chắc hẳn, khi nhắc đến chủ đề livestream này các bạn không còn quá xa lạ với nội dung này đúng không? Tuy nhiên, có hàng chục bình luận sẽ được xuất hiện trên livestream của bạn khi dùng chức năng phát trực tiếp của facebook. Những chức năng này sẽ được ghim bình luận giúp các các bạn khắc phục được những hạn chế bên bên mà bạn bị gặp phải.

Chính vì vậy, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu về nội dung làm sao để ghim bình luận trên livestream ở bài viết dưới đây nhé!

1. Những vai trò về việc ghim bình luận trên facebook

Câu hỏi làm sao để ghim bình luận trên livestream mà các bạn cần phải giải đáp. Tuy nhiên việc ghim bình luận trên facebook là một trong những thao tác giúp cho các bạn giữ được một comment nào và luôn luôn được hiển thị ở đầu cho dù có nhiều nội dung khác được xuất hiện. Với cách này sẽ mang đến cho người sử dụng qua nhiều vai trò như:

– Nhằm xây dựng những chủ đề về cuộc trò chuyện thông qua những nội dung mà bạn đã thể hiện bên trong bình luận đã được ghim

– Nhằm thúc đẩy sự tương tác đến từ người theo dõi, kích thích để họ tạo ra nhiều tương tác về chất lượng hơn, tăng về lượt thả cảm xúc và sự phản hồi bình luận.

Những vai trò về việc ghim bình luận trên facebook
Những vai trò về việc ghim bình luận trên facebook

– Được chia sẻ những thông tin để truyền tải được thông điệp một cách hiệu quả nhất. Người xem livestream cũng dễ dàng tiếp cận và hiểu được nội dung mà bạn muốn thể hiện qua bình luận đã được ghim.

– Rất dễ dàng để lại những dấu ấn về trong tâm trí của người đọc cùng với các nội dung, câu hỏi, cuộc thảo luận mà bạn có thể đưa ra trong bình luận.

2. Khi nào thì ghim bình luận khi livestream trên facebook

Xem thêm:: Tổng hợp 15 cách làm ruốc thịt cho bé ăn dặm hay nhất bạn cần biết

Làm sao để ghim bình luận trên livestream mà bạn cần biết thì hãy theo dõi những điều dưới đây:

– Khi bạn muốn đem đến những nội dung cũng như là những thông điệp qua các chương trình khuyến mãi để người xem không bị lạc trôi.

– Khi bạn muốn định hướng đến cuộc trò chuyện vào trong buổi livestream bằng việc người xem biết đến bạn và bạn muốn đề cập đến những vấn đề gì.

– Hãy ghim bình luận mà bạn đang trả lời ngay trực tiếp để xem người mới có thể được nhìn thấy những câu hỏi làm sao để ghim bình luận trên livestream này.

Khi nào thì ghim bình luận khi livestream trên facebook
Khi nào thì ghim bình luận khi livestream trên facebook

– Kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy việc ghim bình luận để được chỉ dẫn có lợi tới cho người xem, chẳng hạn hướng dẫn cách quyên góp hay thích một trang web nào đó.

– Phải khuấy động về một cuộc thảo luận đến với người xem mục đích để ghim bình luận đặt câu hỏi làm sao để ghim bình luận trên livestream có ý nghĩa về đối tượng nhằm khuyến khích để nói chuyện về cuộc phiên phát một cách trực tiếp.

3. Cách để ghim bình luận trên livestream của Facebook

Làm sao để ghim bình luận trên livestream được làm rõ qua 2 thiết bị dưới đây:

3.1. Ghim bình luận livestream trên điện thoại

Ghim bình luận livestream trên điện thoại
Ghim bình luận livestream trên điện thoại
 • Hãy mở phần mềm Facebook ra và sau đó chọn mục “phát trực tiếp”
 • Chọn mục “bắt đầu phát video trực tiếp”
 • Tiếp tục nhập những nội dung bình luận của bạn bằng cách: Nhấp vào ở biểu tượng để bình luận. Sau đó nhấp vào nội dung mà bạn cần bình luận vào trong khung để viết bình luận và cuối cùng nhấn vào biểu tượng có hình tam giác.
 • Nhấp vào giữ bình luận mà bạn đã vừa đăng hay là những bình luận của người khác mà bạn muốn ghim bình luận đó ⇒ Chọn mục “ghim bình luận” và hoàn tất.

3.2. Ghim bình luận livestream trên máy tính

 • Hãy mở phần mềm Facebook trên máy tính và sau đó chọn mục “video trực tiếp”
 • Tiếp tục đặt tên tiêu để về buổi livestream đó tại “khung tiêu đề” và chọn mục “phát trực tiếp”.
 • Tiếp tục nhập nội dung về bình luận của bạn vào “khung viết bình luận” sau đó nhấn Enter để đăng nội dung
 • Chọn bình luận mà bạn vừa mới đăng hay bình luận của người khác mà bạn muốn ghim ⇒ Sau đó chọn ghim ở bên góc phải của bình luận. Cũng có thể bạn nhấn vào những biểu tượng ở 3 dấu chấm ngay bên phía phải của bình luận mà bạn vừa mới đăng hoặc bình luận mà người khác bạn muốn ghim và cuối cùng chọn “ghim bình luận” là xong.

Xem thêm:: Hải mã là con gì? Hướng dẫn cách ngâm rượu hải mã tăng cường sinh lý

Vậy, bạn đã biết cách làm sao để ghim bình luận trên livestream thông qua 2 thiết bị trên rồi đúng không?

4. Những lợi ích về việc ghim bình luận trên Facebook

Những lợi ích về việc ghim bình luận trên Facebook
Những lợi ích về việc ghim bình luận trên Facebook

– Nhằm tạo ra những chủ đề cuộc trò chuyện qua những điều mà bạn muốn nói từ comment mà bạn đã ghim bình luận.

– Nhằm thúc đẩy đến người xem để tạo ra những cuộc tương tác về chất lượng cũng như là tăng lượt thả tim và thả nút like

– Tạo ra sự ghi nhớ về những điều cũng như là những câu hỏi làm sao để ghim bình luận trên livestream mà các bạn cần được xem và trả lời.

5. Vì sao không thể bình luận được khi livestream trên Facebook?

Với trường hợp không thể bình luận được khi livestream trên facebook cũng đã xuất hiện rất thường xuyên với những nguyên nhân ở đâu? Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé:

– Do bài viết mà bạn đang muốn comment đã được chia sẻ ở chế độ riêng tư

– Các bạn đã spam những comment ngay trước đây và Facebook đang chặn về chức năng comment từ những tài khoản của bạn, với trường hợp này bạn cần phải có thời gian để đợi facebook mở chặn.

– Tính năng facebook đã phát hiện tài khoản mà bạn đã giả mạo, trước tiên bạn sẽ khóa comment tài khoản và sau đó có thể tiến hành để xác minh về
nội dung nếu như bạn không biết cung cấp những thông tin thật chính xác một cách phù hợp thì tài khoản bạn có thể bị mất đi vĩnh viễn.

Xem thêm:: Cách đánh bay mọi vết bẩn trên ga giường với nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp

– Các bạn nếu muốn comment vào bài viết ở trong group mà không được công khai khi bạn chưa là những thành viên của nhóm này, để có thể comment mà bạn cần phải tham gia ở group ấy.

6. Tại sao không xem được những bình luận khi livestream trên facebook?

Những trường hợp sẽ được làm rõ qua câu hỏi làm sao để ghim bình luận trên livestream qua những lý do sau:

– Những bình luận này đã bị ẩn mà bạn không thể nhìn thấy chúng

– Những lỗi đến từ kênh facebook với các trường hợp rất hiếm.

7. Những điều lưu ý khi ghim bình luận khi livestream

Những điều lưu ý khi ghim bình luận khi livestream
Những điều lưu ý khi ghim bình luận khi livestream

– Nên bỏ ghim bình luận thì bạn chỉ cần bấm vào những bình luận mà bạn đã ghim và sau đó bỏ ghim bình luận là được

– Bạn cũng có thể thực hiện được những bước tương tự qua 2 hệ điều hành đó chính là Android và ios.

8. Kết luận

Chắc hẳn, qua bài viết trên các bạn cũng đã hiểu hơn về nội dung làm sao để ghim bình luận trên livestream rồi đúng không? Hy vọng rằng , bài viết trên sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm về buổi livestream thật tốt nhé. Đừng quên truy cập vào website Taipei101 để tìm việc làm bên campuchia, hoặc các nước khác chỉ với vài bước đơn giản là có ngay việc siêu hot.

Top 5 cách ghim giá trên livestream tổng hợp bởi hao

Cách ghim bình luận Livestream Facebook

 • Tác giả: conganbackan.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 4.85 (686 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là cách ghim bình luận, ghim comment Livestream Facebook. Cách tắt âm thanh video trên News Feed Facebook · Spam là gì?

Top 15 Cách Ghim Bình Luận Trên Livestream Của Người Khác hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.65 (449 vote)
 • Tóm tắt: Xếp hạng 5,0 (4) 4 thg 9, 2019 · Dưới đây là cách ghim bình luận, ghim comment Livestream Facebook. … hình phát live stream facebook của mình đến với nhiều …

Cách ghim comment trên livestream

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 4.3 (533 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm cách ghim bình luận comment trên livestream Facebook trên điện thoại, máy tính nhưng chưa biết cách thực hiện, …

Cách ghim bình luận trên livestream dành cho các chủ shop

Cách ghim bình luận trên livestream dành cho các chủ shop
 • Tác giả: eshop.misa.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 4.1 (475 vote)
 • Tóm tắt: Ghim bình luận mà tính năng hữu ích mà các chủ shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán lẻ… nên dùng khi livestream bán hàng trên fanpage.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng với hướng dẫn trên của MISA eShop, các shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán lẻ… sẽ biết cách ghim bình luận để dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng với người xem. Chúc các shop sẽ có những livestream thu hút nghìn người xem và chốt đơn mỏi …

Cách ghim bình luận trên Facebook đơn giản, hiệu quả

 Cách ghim bình luận trên Facebook đơn giản, hiệu quả
 • Tác giả: gostudio.co
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.95 (445 vote)
 • Tóm tắt: Làm cách nào để ghim bình luận trên livestream Facebook hay các bài đăng để giữ thông điệp quan trọng cho khán giả? Cùng xem hướng dẫn sau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và trên đây là những chia sẻ của GoStudio về cách ghim bình luận trên Facebook cho bài viết và video livestream. Thật đơn giản và dễ thực hiện phải không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích trong quá trình kinh doanh của bạn. Chúc các bạn …