Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Cách gửi ảnh qua tin nhắn sms hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Smartphone đang là một sản phẩm công nghệ có tầm ảnh hưởng nhiều nhất đến đời sống của người dùng. Càng ngày những tính năng của những thiết bị di động thông minh càng được mở rộng và nâng cao. Một trong những tính năng đó là việc gửi tin nhắn hình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về cách gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Hình ảnh cho chiếc iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus được coi như một bước đột phá được Apple tung ra thị trường sau khi ra mắt iPhone 6 một thời gian. Bên cạnh những điểm đáng chú ý như thiết kế mỏng và sang trọng, màn hình vừa tay… Thì một điểm đáng chú ý hơn nữa ở iPhone 6 Plus là hệ thống Camera: Sở hữu Camera sau 8 Mp và Camera trước 1.2 Mp đồng thời là chức năng chống rung. Do đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những bức ảnh chụp từ 6 Plus lại sắc nét và chân thực hơn rất nhiều chiếc điện thoại cùng phân khúc giá.

Như chúng ta đã biết, chức năng chính của mỗi thiết bị điện thoại là gọi điện và nhắn tin, tuy nhiên khi nhu cầu tăng cao, việc chỉ nhắn tin với những dòng chữ thông thường khá là nhàm chán.Chính bởi khả năng cho ra những tấm hình cực chất và nét của iPhone 6 plus, nên việc người dùng muốn gửi những hình ảnh đặc sắc ấy cho bạn bè không có gì là khó hiểu. Để dế yêu của mình có thể gửi được tin nhắn hình cho bạn bè người thân, trước tiên bạn phải đảm bảo thiết bị được đăng kí gửi tin nhắn bằng hình ảnh.

1.Những điều kiện khi đăng kí gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Tùy thuộc vào từng nhà mạng mà thiết bị của bạn đang sử dụng là Viettel, Vinaphone hay Mobile, bạn có thể đăng kí với từng tổng đài về tính năng gửi hình ảnh. Bạn cần đảm bảo chiếc iPhone 6 Plus đã được cài đặt cấu hình MMS. Cần lưu ý những thông số dưới đây khi cài đặt cấu hình MMS:

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách nấu cháo bằng nồi áp suất điện philip hay nhất bạn cần biết

– APN (Access Point Name): Điểm truy nhập của tin nhắn

– Home Page: Trang chủ của tin nhắn MMS

– Địa chỉ IP của cổng WAP

Khi cài đặt cấu hình này, người dùng cần nhập đúng tên người dùng và mật khẩu để tránh việc không gửi được tin nhắn hình. Bạn cần thao tác như sau để nhập các thông tin cần thiết : Trên giao diện chính chọn mục Setting-> Chọn Cellular> Nhấn Cellular Data Network( Dữ liệu di động) (bật ON), sau đó vào Setting> Cellular> Data Network> chỉnh.

Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Xem thêm:: Cách làm kem bánh sinh nhật

Bạn nên nhập tên người dùng và mật khẩu

2. Cách gửi tin nhắn hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Khi đã hoàn tất cài đặt MMS, bạn chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 4s ,iPhone 6 Plus, chọn mục Cài đặt trên màn hình, vào phần Tin nhắn, chọn Gửi dưới dạng SMS.

Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus

Kéo mở phần Gửi dưới dạng SMS

Xem thêm:: Ngành quân sự cơ sở là gì? Đối tượng học quân sự cơ sở – TUYỂN SINH QUÂN ĐỘI

Bước 2: Đăng kí sử dụng MMS. Lưu ý, khi sử dụng dịch vụ, bạn cần phải trả một khoản phí cho nhà mạng theo từng tháng.

Bước 3: Đợi tin nhắn xác nhận của nhà mạng, sau đó bạn có thể tự gửi tin nhắn hình cho bất cứ bạn bè nào của mình. Chỉ cần chọn Messages-> chọn nhắn tin qua MMS-> Thêm hình ảnh bạn muốn gửi đi-> Nhấn Send, thế là xong!

Chỉ với 3 bước đơn giản là người dùng đã có thể gửi đi những hình ảnh đáng nhớ để chia sẻ với người thân của mình rồi.

Bên cạnh việc lựa chọn MMS để gửi tin nhắn hình ảnh, hiện nay người cùng có thể lựa chọn rất nhiều những ứng dụng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội có thể kể đến như Zalo, Facebook, Twitter, Line… Tuy nhiên nhược điểm của những ứng dụng này là người dùng cần có kết nối mạng dữ liệu hoặc Wifi, nếu không thì mọi nỗ lực gửi ảnh đều sẽ không thực hiện được.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để người cùng có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên iPhone 6 Plus. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể hiểu hơn về cách sử dụng ứng dụng gửi tin trên chiếc 6 Plus này. Chúc các bạn thành công!

==> Xem giá iPhone 4 cập nhật hôm nay tại Hà Nội.