Cách Hack Like Ảnh Đại Diện Bằng Điện Thoại Hiệu Quả Nhất

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách hách like ảnh đại diện trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Google trả về cho bạn gần 400.000 nghìn kết quả khi tìm kiếm từ khóa “cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại”. Các thông tin rất đa dạng nhưng không phải ai cũng tìm được cách hack like hiệu quả nhất. Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây chỉ ra và hướng dẫn chi tiết cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại nhanh nhất, được dùng phổ biến nhất hiện nay.

I. Điều kiện để có thể hack like ảnh đại diện bằng điện thoại

Hack like ảnh đại diện trên điện thoại là một cách tăng lượng like khủng tự động, nhanh chóng trên thiết bị di động. Với sự hỗ trợ của thủ thuật, phần mềm, điều này sẽ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn hack like ảnh đại diện trên điện thoại bạn phải đáp ứng 2 điều kiện cụ thể sau đây:

 • Tài khoản cá nhân facebook phải trên 18 tuổi. Nếu chưa đáp ứng điều kiện này mà muốn hack like ảnh đại diện, bạn vào phần “Profile cá nhân – Thông tin liên hệ và cơ bản” để chỉnh sửa lại năm sinh của mình.
 • Đặt chế độ ảnh đại diện công khai – Public nếu bạn đang cài ở các chế độ khác. Ở chế độ này, tất cả người dùng trên facebook có thể like ảnh đại diện của bạn. Điều này hỗ trợ quá trình hack like diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

II. Cách hack like ảnh điện diện bằng điện thoại cực dễ dàng

Khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể bắt tay vào hack like ảnh đại diện bằng điện thoại nhanh chóng nhờ phần mềm Ninja Phone. Đây là công cụ hack like ảnh đại diện, hack like facebook tự động, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tính năng và cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại trên Ninja Phone bạn theo dõi cụ thể trong phần nội dung sau đây.

1. Các tính năng phần mềm hack like ảnh đại diện Ninja Phone

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của phần mềm nuôi nick trên giả lập Ninja System. Ninja Phone là công cụ nuôi nick trên điện thoại, hack like ảnh đại diện số 1 thị trường hiện nay.

Xem thêm:: Danh sách 16 cách gấp hoa anh đào bằng giấy đơn giản tốt nhất bạn nên biết

Phần mềm Ninja Phone hack like ảnh đại diện theo cơ chế tương tác chéo. Toàn bộ like của tài khoản là like thật, không lo tụt. Cụ thể, người dùng sẽ nuôi nick và cho chạy tương tác like ảnh đại diện tự động sau khi set cấu hình trên hệ thống. Nếu bạn nuôi 5000 tài khoản cùng lúc và cho chạy tương tác like ảnh đại diện, bài viết của bạn đã có thể tăng 5000 like chỉ trong thời gian cực ngắn.

Ngoài tương tác tăng like ảnh đại diện nhanh chóng, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng khác cho người dùng:

 • Tự động đăng bài và chia sẻ bài viết để tăng tiếp cận và tương tác
 • Seeding bài viết tự động
 • Chia sẻ livestream hàng loạt, tăng mắt livestream nhanh chóng để hỗ trợ người dùng bán hàng, kinh doanh online
 • Thực hiện kết bạn tự động theo gợi ý, đồng bộ danh bạ, UID
 • Lướt watch, theo dõi page watch tự động
 • Tham gia nhóm, share bài vào group tự động

Phần mềm hack like facebook rất dễ sử dụng. Việc quản lý dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần có điện thoại và internet bạn có thể nuôi hàng trăm, nghìn nick chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc, hack like tự động ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Ninja Phone liên tục được cập nhật đáp ứng sự thay đổi chính sách từ Facebook. Các cập nhật này hoàn toàn miễn phí.

2. Hướng dẫn cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại nhanh nhất

Tính năng ưu Việt như trên là nguyên nhân Ninja Phone trở thành phần mềm hack like ảnh đại diện được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo cách hack like ảnh đại diện bằng điện diện trên hệ thống Ninja Phone theo các bước cụ thể sau đây:

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cách làm trứng xào cà chua hot nhất bạn cần biết

Bước 1: Đăng nhập vào Ninja Phone theo số tài khoản và password được cấp

Bước 2: Set cấu hình chạy tương tác tăng like ảnh đại diện

 • Ấn chọn “Hành động”
 • Chọn “Tạo timeline mới” => “Thêm hành động”
 • Ấn vào “Like bài viết chỉ định”
 • Chọn thời gian Delay
 • Số lượng bài viết like chọn 1
 • Dán link bài viết ảnh đại diện bạn muốn hack like
 • Ấn “Lưu” cấu hình

Bước 3: Hack like ảnh đại diện trên điện thoại

 • Click chọn “Thiết bị”
 • Tích vào thiết bị điện thoại bạn muốn chạy
 • Chọn Tiện ích => “Cấu hình hành động” => Chọn cấu hình vừa lưu
 • Quay lại “Tiện ích”, ấn vào “Chạy hành động”. Hệ thống sẽ tự chạy like ảnh đại diện tự động theo cấu hình bạn đã set. Đến khi các nick đã chạy like tự động toàn bộ xong hệ thống sẽ báo “Hoàn thành”.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể hack like ảnh đại diện bằng điện thoại dễ dàng. Lưu ý, Ninja Phone hiện chỉ chạy được trên một số dòng điện thoại nhất định. Bạn nên lựa chọn thiết bị phù hợp để việc nuôi nick, tăng like diễn ra thuận lợi nhất nhé.

Xem thêm:: Bí quyết để ứng viên không từ chối lời mời phỏng vấn

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và hướng dẫn cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Bạn đọc tham khảo và thực hiện khi cần thiết nhé.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/