Hướng dẫn hủy gói MI/EZ của Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách hủy gói mi ez hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Rất nhiều khách hàng của Vinaphone đăng ký các gói cước Mi, Ezcom để sử dụng tuy nhiên lại không biết cách hủy đi như thế nào. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Các gói cước Mi, EZ của Vinaphone thường có tính năng gia hạn tự động gói cước sau khi hết chu kỳ. Vì thế để tránh bị trừ tiền thì các bạn hãy hủy gói cước MI EZ đi khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Gói MI EZ của Vinaphone là gì?

Nhà mạng Vinaphone hiện triển khai rất nhiều gói cước 3G, 4G để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Cùng tìm hiểu thông tin về gói MI và gói EZ của Vinaphone sau đây.

Gói cước EZ của Vinaphone

Xem thêm:: Điểm qua 5 cách để root sm j730g tốt nhất hiện nay

EZ là tên viết tắt của các gói cước dành cho các thuê bao sử dụng sim EZCOM. Thuê bao Ezcom không có chức năng nghe gọi như các thuê bao khác mà chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập mạng 3G/4G Vinaphone. Dù không có chức năng nghe gọi nhưng SIM EzCom vẫn được tham gia và hưởng các chương trình khuyến mãi do VinaPhone cung cấp.

cach-huy-goi-ezcom-vinaphone

Gói cước EZ Vinaphone bao gồm gói cước trọn gói như EZMAX, EZMAX100, EZMAX200, EZMAX300 với giá cước đăng ký từ 70.000 300.000đ hay gói cước giới hạn như EZ50, EZ120 với cước phí đăng ký là 50.000 120.000đ.

Gói cước MI của Vinaphone

Gói cước MI hay còn gọi là gói Mobile Internet gồm các gói cước 3G/4G Vinaphone. Trong đó bao gồm các gói cước trọn gói và giới hạn dung lượng giá rẻ để các bạn có thể lựa chọn như M10, M25, M50…

Cách hủy gói MI EZ Vinaphone dễ dàng

Xem thêm:: Bí quyết làm chanh ngâm đường để làm soda uống cực ngon giải nhiệt

Cách hủy gói cước MI hay EZ của Vinaphone khá đơn giản. Trước hết bạn cần phải ghi nhớ tên gói cước đang sử dụng rồi thực hiện nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp sau đây:

HUY [Tên gói cước] gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, 888 là đầu số hủy dịch vụ.

Ví dụ bạn đang sử dụng gói EZ của Vinaphone có tên là EZ50 mà muốn hủy bỏ thì chỉ cần nhắn tin: HUY EZ50 gửi 888. Tương tự nếu bạn sử dụng gói MI có tên là MAX thì soạn: HUY MAX gửi 888.

Hướng dẫn hủy gói MI/EZ của Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ cách nấu cháo sườn ngon tại nhà hot nhất

Rất dễ dàng và nhanh chóng phải không nào, chỉ cần nhớ tên gói cước và tên cú pháp là không còn lo lắng vấn đề bị tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Lưu ý khi hủy gói cước MI EZ của Vinaphone

Trước khi hủy gói Mi Ez thì các bạn nên sử dụng hết dung lượng data bởi vì khi nhắn tin hủy thì hệ thống sẽ trừ hết trong tài khoản.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, soạn tin: DATA gửi 888.

Trên đây là cách hủy gói cước Mi/Ez của Vinaphone khá là đơn giản để các bạn thực hiện. Nếu muốn tiếp tục sử dụng ingternet thì các bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp nhất nhé. Mọi thông tin hãy gọi ngay đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com