Cách khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách khóa sim trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu như một ngày bạn bị mất điện thoại thì bạn sẽ làm gì đầu tiên? Điều quan trọng mà cần làm trước hơn hết đó là khóa sim điện thoại. Vậy bạn có biết cách khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu nhé!

Việc khóa sim điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích như chống được các kẻ tấn công, chiếm đoạt thông tin khi bạn chưa kịp đi đăng ký lại sim. Hôm nay Bách Hóa XANH sẽ “mách” cho bạn cách khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất.

Cùng tham khảo các cách đơn giản dưới đây nhé!

1Khóa sim Viettel tại cửa hàng Viettel

Đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhấtĐến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất

Cách nhanh nhất để được giải quyết khóa sim là bạn nên đi đến các trung tâm giao dịch cửa hàng Viettel để thông báo về việc mất điện thoại và mất sim.

Ưu điểm của cách này là bạn có thể làm lại sim nhanh nhất khi bạn có nhu cầu. Bạn nên đến các cửa hàng của Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi đi khóa sim Viettel, bạn cần đem các giấy tờ sau đây

  • 5 số điện thoại mà bạn đã liên lạc gần nhất trong khoảng 1 – 3 tháng.
  • Chứng minh nhân dân, tên của người chủ sim
  • Số điện thoại của sim đang cần khóa

Đến các trung tâm Viettel, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thực hiện của các chuyên viên chăm sóc khách hàng Viettel. Họ sẽ yêu cầu thông tin của bạn với các thủ tục bên nhà mạng yêu cầu. Bạn chỉ cần cung cấp đủ là được nhé!

2Khóa sim Viettel qua tổng đài CSKH

Xem thêm:: List 10+ trứng đà điểu làm gì ngon hay nhất bạn cần biết

Các chuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khóa simCác chuyên viên Viettel sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khóa sim

Cách khóa sim Viettel bằng cách gọi qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là một cách khóa sim nhanh chóng. Bạn có thể khai báo thông tin bị mất sim tới tổng đài Viettel để nhận được trợ giúp nhé

Số tổng đài Viettel: 18008098

Khi đã kết nối thành công với các chuyên viên chăm sóc khách hàng. Họ sẽ yêu cầu bạn trình bày về yêu cầu khóa sim, bắt buộc bạn phải cung cấp thông tin cần thiết để chứng minh bạn là chủ của sim cần khóa. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thì quá trình khóa sim sẽ được hoàn tất.

3Cách mở khóa sim Viettel

Mở khóa sim khi sau khi đã tìm được điện thoại hoặc khi có nhu cầuMở khóa sim khi sau khi đã tìm được điện thoại hoặc khi có nhu cầu

Sau khi bạn tìm lại được điện thoại thất lạc hay tìm lại được sim bạn có thể mở khóa sim bằng cách đến cả cửa hàng Viettel để mở khóa sim hoặc làm lại sim.

Xem thêm:: Truyện Kiếm hiệp và những thông tin có thể bạn chưa biết?

Khi đi đến mở khóa sim, bạn phải mang theo CMND và cung cấp đầy đủ các thông tin của nhà mạng Viettel yêu cầu.

4Vì sao bạn cần phải khóa sim khi mất điện thoại?

Những kẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạnNhững kẻ xấu có thể tấn công điện thoại của bạn

Nếu như bạn bị mất điện thoại thì điều ưu tiên trên hết đó chính là các thông tin cá nhân của bạn. Có những lý do cần khóa sim trong thời gian sớm nhất như

Số điện thoại đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nó liên kết với các mạng xã hội Facebook, Zalo,..Vì thế cần khóa sim điện thoại để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

Ngày nay các tài khoản ngân hàng đều liên kết với số điện thoại.

Một số kẻ gian có thể lợi dụng việc mất sim để thực hiện hành vi sai trái như nhắn tin lừa đảo bạn bè, tống tiền của người thân,..

Xem thêm:: Note ngay 10+ các bước tính giá thành trên misa tốt nhất bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa đảo nguy hiểm, chính vì thế khóa sim Viettel khi mất điện thoại trong thời gian sớm nhất là vô cùng quan trọng. Hy vọng những cách khóa sim phía trên sẽ có ích cho bạn nhé!

Tham khảo các loại khẩu trang tại Bách hóa XANH để phòng trách dịch bệnh nhé:

>> 4 cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, gói cước nào phù hợp cho bà nội trợ?

>> Top 5 cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất

>> 3 cách nhận miễn phí 90GB data miễn phí từ Viettel

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH