Bật mí cách khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud đơn giản nhất năm 2022

Cách khôi phục ảnh trên iphone bằng icloud hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn đang lo lắng vì không biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud? Bạn đang muốn tìm biện pháp để khắc phục ngay tình trạng này. Đừng vội lo lắng bởi vì tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết nếu bạn chịu khó tìm tòi. Và hãy theo dõi bài viết hôm nay xem chúng tôi giải quyết vấn đề này thế nào nhé.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud

1. Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud

Phần mềm iCloud là phần mềm đám mây dùng để lưu trữ. Ngoài ra, iCloud còn giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân.

Do đó khi người dùng sử dụng iCloud có thể lấy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua việc đồng bộ hóa giữ liệu bằng tài khoản chung. Vì vậy khi bạn không may lỡ tay xóa đi các dữ liệu trên phần mềm này thì có thể thực hiện các thao tác sau để khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud.

Khôi phục ảnh đã xóa bằng iCloud

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ iCloud.com bằng máy tính Người dùng sẽ sử dụng máy tính bảng có kết nối mạng sau đó truy cập vào website http://www.iCloud.com để tiến hành đăng nhập địa chỉ iCloud

Bước 2: Đăng nhập địa chỉ Apple ID của bạn Địa chỉ Apple ID quan trọng như địa chỉ email mà chúng ta hay sử dụng. Đồng thời nó giúp khôi phục được ảnh đã xóa trên iCloud một cách đơn giản nhất.

Bước 3: Chọn vào Cài Đặt Sau khi truy cập thì bạn vào kích Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe có răng cưa

Bước 4: Chọn vào mục Đặt lại Tài Liệu Sau khi vào mục cài đặt -> Thiết bị của tôi-> Nâng cao-> Đặt lại Tài Liệu

Xem thêm:: Cách lắp đặt bồn cầu trong 5 bước đơn giản, Chuẩn kỹ thuật

Bước 5: Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud Người dùng sẽ nhấn vào Đặt lại Tài Liệu và Dữ Liệu để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã xóa trên iCloud

Lưu ý: Trong quá trình khôi phục thì bạn cần đảm bảo thiết bị hoạt động và không bị tác động từ bên ngoài cho tới khi hoàn thành khôi phục thì người dùng mới được thoát ra khỏi địa chỉ Apple ID

>>> Khi bạn lỡ quên mật khẩu nhưng muốn đăng xuất khỏi iCloud, 24h Store sẽ chỉ cho bạn bí quyết để thực hiện đăng xuất thành công khỏi iCloud.

2. Sử dụng phần mềm thứ 3 để lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud

Khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Nhờ đó mà có rất nhiều thủ thuật để tháo gỡ. Trong số đó phải kể đến việc sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone. Phần mềm này sẽ dựa vào chức năng backup hoặc quét dữ liệu đã từng lưu trên thiết bị iOS để lấy lại những dữ liệu bị xóa. Để dùng được phần mềm Wondershare thì bạn cần phải thực hiện các bước sau:

khôi phục ảnh đã xóa bằng phần mềm Wondershare

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Dr. về thiết bị thực hiện khôi phục dữ liệu xóa Để sử dụng được thì bạn cần phải download phần mềm về máy. Và phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên giúp người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Bước 2: Thao tác chọn Start Scan để quét chọn dữ liệu bị xóa trên IPhone Sau khi có phần mềm hỗ trợ được tải về máy thì bạn cần thực hiện thao tác khởi động ứng dụng. Bằng cách chọn vào mục Start Scan để tiến hành quét chọn dữ liệu cần khôi phục.

Bước 3: Quét dữ liệu đã bị xóa hoặc còn trên thiết bị của bạn Ở bước này phần mềm sẽ giúp bạn tìm và quét dữ liệu đã bị xoá. Nên bạn chỉ việc chờ cho tới khi phần mềm quét xong dữ liệu

Bước 4: Lựa chọn những ảnh cần khôi phục và kết thúc với click vào Recover Ở bước này thì bạn chỉ cần thao tác chọn ảnh cần khôi phục sau đó nhấn Recovery. Vậy là sau khi thực hiện xong 4 bước đó bạn đã có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iCloud nhanh chóng và hiệu quả.

3. Khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud bằng phần mềm

Xem thêm:: Điều 51. Các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Nếu bạn là một tín đồ của các thiết bị iOS thì chắc chắn bạn sẽ biết việc lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Và dưới đây chính là một trong các phần mềm mà bạn có thể tham khảo

3.1. Lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud bằng ứng dụng ảnh

Khôi phục ảnh bằng ứng dụng ảnh

Với phương pháp này bạn cần đảm bảo là ảnh đang cần khôi phục không bị xóa quá 30 ngày. Sau đó bạn sẽ thực hiện theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng ảnh tìm mục Đã xoá gần đây và ấn chọn
  • Bước 2: Lựa chọn những ảnh bạn muốn khôi phục và nhấn khôi phục ở bên dưới góc phải màn hình

Như vậy là bạn có thể tự tìm thấy ảnh đã xóa trên iCloud một cách đơn giản và nhanh chóng.

3.2. Khôi phục ảnh đã xóa bằng phần mềm iTunes

Bên cạnh ứng dụng ảnh thì phần mềm iTunes cũng là một sự lựa chọn phù hợp để lay lai anh da xoa tren iCloud . Không những thuận tiện mà còn khá đơn giản.

Khôi phục ảnh đã xóa bằng phần mềm iTunes

  • Bước 1: Mở iTunes để kết nối Iphone với các thiết bị khác như Ipad, Macbook…
  • Bước 2: Nhấn vào Summary > Vào Restore Back sau khi các thiết bị kết nối thành công
  • Bước 3: Nhấn vào Restore để hoàn tất

Vậy là chỉ vài thao tác click chuột bạn đã có thể lấy lại ảnh trên iCloud mà không phải mất bất kỳ một chi phí nào.

3.3. Cách lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud bằng Finder

Cũng như các phương pháp trên thì bạn sẽ sử dụng Finder để thực hiện lấy lại dữ liệu. Cụ thể là:

  • Bước 1: chuẩn bị các thiết bị bao gồm Macbook và chiếc điện thoại iphone của bạn
  • Bước 2: Mở Finder trên MacBook > Kết nối iPhone với máy tính > Chọn iPhone của bạn > Nhấp vào nút Restore iPhone.
  • Bước 3: Hoàn tất thao tác bằng việc nhấn vào Restore

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud bằng Finder

Xem thêm:: 5 cách làm gà chiên nước mắm nguyên con giòn rụm chuẩn nhà hàng

Để tạo nên những bức ảnh đẹp chắc chắn sẽ có xuất hiện bước chân của phần mềm chụp ảnh đẹp, xem ngay top 15 phần mềm chụp ảnh đẹp nhất không bao giờ làm bạn thất vọng.

4. Liên hệ đơn vị chuyên khôi phục dữ liệu

Nếu không nhớ địa chỉ Apple ID thì việc khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud có gặp trở ngại không? Tất nhiên là sẽ khó khăn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các phương pháp còn lại. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến các đơn vị chuyên khôi phục dữ liệu. Đặc biệt là dữ liệu sẽ họ khôi phục sẽ theo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Quan trọng hơn là bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Do đó bạn có thể yên tâm để chờ đợi kết quả khôi phục.

Liên hệ đơn vị chuyên khôi phục dữ liệu

5. Một số thắc mắc cách lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud

Rất nhiều bạn khi thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud thường có rất nhiều thắc mắc. Và đây là cách khắc phục những thắc mắc đó mà bạn có thể tham khảo

5.1 Làm sao để hạn chế xóa nhầm ảnh?

Để không bị xóa nhầm ảnh thì khi thao tác người dùng cần lựa chọn đúng ảnh cần xóa. Ví dụ khi cập nhật hay nâng cấp phần mềm thì phải đảm bảo dữ liệu đã được sao lưu. Nếu thực hiện được những việc đó thì tình trạng xóa nhầm sẽ khó xảy ra.

5.2 Những hình ảnh đã xóa trên iCloud sẽ nằm ở đâu?

Khi bị xoá ảnh sẽ mất khỏi thiết bị của bạn và lưu ở mục đã xoá gần đây. Tuy nhiên mục này chỉ có thể lưu trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Do đó nếu bạn muốn lấy lại có thể vào mục xoá gần đây để khôi phục ngay sau đó.

Một số thắc mắc cách lấy lại ảnh đã xóa trên iCloud

5.3 Xoá ảnh trên iCloud có lấy lại được không?

Xoá ảnh trên iCloud hoàn toàn có thể lấy lại được. Tuy nhiên tùy vào mức đó thời gian xoá thì việc khôi phục có thể nhanh hay chậm. Đó là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về phương pháp khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud. Mong rằng những thông tin trên cửa hàng di động 24hStore sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

>>> Bài viết hướng dẫn trên được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại iPhone 11, iPhone 12,…