Tự làm bánh phở bằng CHẢO CHỐNG DÍNH dễ lắm, không lo HÀN THE lại còn dai ngon gấp mấy lần, con háu ăn chén veo 1 bát đầy ự!

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách làm bánh phở bằng chảo chống dính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Em muốn đổi món cho con ăn phở để đỡ ngán mà em cứ mãi dùng dằng chưa thực hiện chỉ vì nỗi lo bánh phở chứa hàn the, hóa chất độc hại. Cuối tuần vừa rồi dọn dẹp tủ bếp, em bỗng phát hiện ra nhà còn gói bột năng rõ to mua được 2,3 tháng nay rồi mà chẳng ai động đến. Vì ở nhà chăm con, có nhiều thời gian rảnh nên em quyết tâm thử vào bếp tráng bánh phở cho con xem sao.Em nấu nướng cũng không quá đảm đang, vậy mà món bánh phở vẫn thành công ngay từ lần đầu tiên chị em ạ. Bánh phở tự tráng ở nhà cũng rất dai và ngon lắm. Không thua gì bánh phở ngoài hàng. Bé nhà em thấy món lạ thì ăn không kịp đút. Em hạnh phúc lắm.Bánh phở không an toàn là nỗi lo chung của rất nhiều chị em nuôi con nhỏ. Em xin mách mẹ công thức làm bánh phở của mình. Mong rằng chút đóng góp này sẽ giúp các mẹ nuôi con khỏe, ăn ngoan và lớn nhanh như thổi.Nguyên liệu:150g bột gạo300g nước2 muỗng canh bột ngô½ muỗng cafe muốiDầu ănCách làm:Bước 1: Cho bột gạo, bột ngô, muối và nước vào trộn đều trong âu lớn. Khi tất cả đã hòa quyện thì chị em hãy cho thêm vào 1 muỗng cafe dầu ăn. Tiếp đến lọc hỗn hợp qua rây để cho mịn mượt. Để bột nghỉ trong vòng 30 phút. Bước 2: Chuẩn bị một chiếc nồi đáy sâu lớn, nếu không có thì thay bằng nồi lớn cũng được nhưng phải chú ý kẻo nước bị tràn. Các mẹ cho nước vào nồi, sau đó đặt khuôn sứ chịu nhiệt vào trong như hình. Bật lửa đun cho đến khi nước sôi. Phết phủ một lớp dầu ăn lên khuôn. Sau đó đổ bột vào khuôn, các mẹ cố gắng tráng thật mỏng và đều tay nhé. Bước 3: Khi bánh chín thì chị em hãy dùng phới dẹt cẩn thận rồi vớt bánh ra nha. Bước 4: Phết thêm một lớp dầu ăn mỏng lên mặt trên của bánh rồi cắt bánh phở ra thành sợi. Bước 5: Cuối cùng, dùng kéo hoặc dao để cắt bánh phở ra thành sợi. Nếu sợ dính, mẹ có thể bôi chút bột mì hoặc dầu ăn cho dễ cắt.THÀNH PHẨM Bánh phở tự làm thơm mùi bột gạo, dai và rất ngon. Cách làm không khó như các chị nghĩ đúng không ạ? Chỉ cần một chút tỉ mỉ và khéo léo là chúng ta có bánh phở đảm bảo ngon và an toàn cho sức khỏe gia đình rồi đó.Các mẹ có thể dùng bánh phở vừa làm để nấu những món ăn hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức như phở gà. Hay phở xào:Chúc các mẹ thành công! BÀI HAY Cúng ông Công ông Táo NĂM NAY cứ chọn đúng 3 GIỜ VÀNG này để được bề trên phù hộ, 2018 vinh hoa phú quý hưởng không hếtĐừng tưởng 5 con giáp này HIỀN mà dễ bắt nạt, họ thông minh, tinh ý SỐ 1, chồng có làm gì cũng không thể che dấu được đâu!