5 Cách để tóc phồng nam tính và bảnh bao – Công Ty Cổ Phần LAVO

Cách để tóc phồng nam tính là đích đến của việc tạo kiểu tóc. Cho dù đó là undercut, side-part hay layer thì tóc càng có độ bồng bềnh càng quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có mái tóc dày và nhiều để tạo độ phồng. Lavo có một vài mẹo giúp tóc của bạn trông đầy đặn hơn. Nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

5 Cách làm tóc phồng tự nhiên cho nam giới tại nhà

Cách để tóc các bạn nam phồng tự nhiên có thể được thực hiện nhanh chóng tại nhà chỉ với các mẹo sau.

Sử dụng máy sấy tóc

Nhiệt là một trong những cách nhanh nhất để tạo kiểu và đem đến độ phồng cho tóc. Những mái tóc đẹp không chỉ nhờ vào sản phẩm, mà còn liên quan đến kỹ thuật sấy.

Bạn cần sấy khô tóc theo chiều ngược lại với chiều tóc mọc. Điều này sẽ giúp làm tăng độ phồng lên nhiều nhất.

Nếu tóc bạn rất ít và xẹp, việc chia tóc và sấy từng phần nhỏ bằng lược sẽ giúp tạo độ phồng tốt.

Sử dụng xịt phồng chân tóc

Các sản phẩm xịt phồng chân tóc rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là loại xịt phồng chân tóc Lavox Gentleman có thể giúp tóc bồng bềnh chỉ sau một lần sử dụng.

Vì là dạng xịt nên tạo độ phồng tự nhiên, không làm nặng tóc, không gây bết dính hay bóng nhờn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi bụi bẩn và ô nhiễm. Điều này giúp mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh trong suốt quá trình sử dụng.

Sử dụng wax/gel trước khi sấy khô tóc

Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như wax, gel, mousse,.. trước khi sấy tóc giúp giữ nếp chân tóc phồng lâu hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ và vuốt đều khắp tóc. Tránh trường hợp sử dụng quá nhiều sẽ khiến tóc trông bết dính và trĩu nặng.

Bạn cũng có thể kết hợp xịt phồng chân tóc nam trước, sau đó sử dụng wax và dùng máy sấy để cố định tạo độ bồng bềnh. Kết hợp tất cả những điều này, bạn sẽ có một mái tóc chuẩn bìa tạp chí.

Xịt nước muối biển lên tóc

Nếu bạn đã từng đi bơi dưới biển, khi bạn bước ra khỏi nước và tóc trở nên khô. Bạn sẽ nhận ra rằng tóc trông nhiều, bồng bềnh và dày hơn. Đó là do nước biển.

Hãy tận dụng lợi thế này, cho nước biển vào bình có vòi và xịt lên tóc. Sau đó sấy khô để tóc có độ bồng bềnh như ý.

Giữ cho tóc luôn khỏe mạnh

Thói quen chăm sóc tóc của bạn là rất quan trọng. Đặc biệt là cách bạn gội đầu và dưỡng tóc mỗi ngày có thể quyết định được độ phồng tự nhiên. Gội đầu mỗi ngày sẽ loại bỏ dầu tự nhiên của tóc khiến tóc mất đi độ phồng vốn có. Dầu xả có chứa silicon sẽ khiến tóc xỉn màu và bết, ảnh hưởng đến độ bồng bềnh của tóc. Gội đầu 2-3 ngày/ lần là cách để tóc phồng nam tính tự nhiên.

Trên đây là 5 cách để tóc phồng nam tính và thu hút mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công có mái tóc đẹp!

  • Danh Mục Liên Quan:
  • cách để tóc phồng tự nhiên cho nam ,
  • cách làm tóc dày và phồng nam ,
  • cách làm tóc nam phồng không cần máy sấy ,
  • cách làm tóc nam phồng tự nhiên ,
  • cách làm tóc phồng nam bằng máy sấy ,
  • cách làm tóc phồng nam tại nhà ,
  • xịt phồng chân tóc nam ,