Lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban, phục hồi tài khoản PUBG bị bl

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lấy lại acc pubg bị ban hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Vào một ngày đẹp trời bạn mở lên và đăng nhập steam như bình thường, nhưng lạ thay bạn không thể nào vào được PUBG mà thay vào đó một dòng chữ “You have Been banned from steam”?Vậy là bạn đã bị khóa tài khoản PUBG rồi đấy. Vậy trường hợp này làm thế nào để lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban khi mà rõ ràng bạn không sử dụng Tool hack, cheat game ?

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham

Hướng dẫn lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban

Bước 1: Công việc mà bạn cần làm bây giờ để lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban chính là phải truy cập vào địa chi TẠI ĐÂY để nhận sự hỗ trợ từ PUBG.

– Giao diện website hiện lên bạn click vào và chọn PUBG Stream Support nhé.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 2

Xem thêm:: Gợi ý 16 cách nướng cá quả ngon nhất hay nhất đừng bỏ lỡ

Bước 2: Tiếp theo đó có 3 thông tin ở đây mà bạn cần phải lưu ý:

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 3

Please select the platfrom for your issue below: Là cái chúng ta vừa chọn, nhận hỗ trợ từ PUBG Stream Support tức phiên bản PC.- Your Email address: Điền tài khoản Gmail để liên hệ với PUBG lại, tốt hơn hết nên sử dụng chính cái Gmail bị ban.- Preferred Support Language: Lựa chọn ngôn ngữ hỗ trợ, tất nhiên là tiếng Anh rồi vì chưa có tiếng Việt đâu.

Bước 3: Kéo xuống dưới chúng ta sẽ bắt đầu điền tiếp các thông số vào các dòng dưới đây.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 4

Steam Account Name: Tên tài khoản Steam của bạn.- PUBG Nickname: Tên tài khoản PUBG trên stream của bạn (yêu cầu chính xác 100%).- Server: Server mà chọn đang chơi, thường thì ở Asia (yêu cầu chính xác 100%).

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách muối măng chua tỏi ớt hay nhất

Bước 4: Kéo tiếp xuống phía dưới bạn hãy lựa chọn và điền lý do bạn cần hỗ trợ của PUBG, ở đây là lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 5

Issuse: Vấn đề mà bạn đang gặp phải, cụ thể ở đây bạn chọn Banned > chọn tiếp Permanent Ban.- Subject: Tiêu đề của nội dung yêu cầu “I’m Being banned for no reason” tạm dịch là tôi bị ban khỏi game mà không biết tại sao.

Bước 5: Phần quan trong nhất là điền nội dung yêu cầu lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban của bạn. Ở đây chúng tôi đã soạn sẵn nội dung để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban. Bạn có thể chỉnh sửa lại theo ý riêng của mình, còn nếu không hãy để nguyên nội dung bức thư.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 6

“I am being banned for no reason. I did not use any software that bypass the services in the game, nor any programs that later the game in any way. I didn’t use any cheat, hack, macro,… for other games either. I get banned from PUBG Steam. Could you please check my record again. Thank you!”

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ nội dung bài những ngôi sao xa xôi bạn nên biết

Bước 6: Mọi việc xong xuôi hãy nhấn Summit để gửi, tất nhiên là bạn có thể gửi ảnh để chứng minh cụ thể hơn, nhưng việc này không cần thiết bởi nhân viên của Steam sẽ tự check lại các record trong game để xem có đúng là bạn bị ban nhầm hay không.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 7

Đợi một chút sẽ có thông báo Your request was successfully submitted tức là đơn của bạn đã được gửi hoàn tất. Bây giờ bạn chỉ cần thư hồi đáp của đội nhân viên hỗ trợ PUBG và giải quyết vấn để lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban.

huong dan lay lai tai khoan pubg steam khi bi ban block nham 8

Trên đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban, giúp cho những ai đang gặp phải tình trạng bị ban nhầm, như bạn đã biết để mua game trên Stream tuy đơn giản nhưng cái giá của PUBG không hề rẻ với một số game thủ hiện nay. Không những thế bạn sẽ mất rất nhiều công sức để cày kéo lại.

Không chỉ phải mua tại lại game trên stream mà còn phải đăng ký steam mới mới có thể mua được PUBG, mặc dù cách này không giúp bạn chắc chắn 100% lấy lại nhưng đây là cách duy nhất mà bạn có thể làm để tránh phải đăng ký stream cũng như mua lại game.