Cách Xem Mật Khẩu Garena Đã Lưu Trên Máy, Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Garena Đã Lưu Trên Máy

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lấy mật khẩu garena đã lưu trên máy hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Freefire, FIFA Online 4, Blade and Soul,…Và bạn sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên.Bạn đang xem: Xem mật khẩu đã lưu trên garena

Tuy nhiên, có thể sau một thời gian dài không chơi game, mật khẩu quá khó nhớ do đổi quá nhiều lần khiến bạn vô tình quên mật khẩu Garena. Hay đôi khi có trường hợp quên luôn cả tên đăng nhập & gmail là gì.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu garena đã lưu trên máy

Xem thêm:: CÁCH XỬ LÝ VÀ KHẮC PHỤC KHI MÁY ĐẾM TIỀN BỊ KẸT

Nhưng may mắn là với bài viết này của hoangdaokimgiap.vn Computer, mình sẽ hướng dẫn bạn các cách để xử lý các trường hợp quên mật khẩu Garena. Cùng bắt đầu nào.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena theo địa chỉ sau:

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh Menu của trang chủ để đi đến trang quản lý tài khoản của Ga Rán.*****Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 5Bước 7: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).Lưu ý: Đặt mật khẩu nào dễ nhớ hoặc lưu nó vào quyền sổ ghi nhớ online chẳng hạn để đề phòng bạn sẽ quên trong tương lai.

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bằng Email khi quên mật khẩu Garena

Xem thêm:: List 9 cách đánh highlight trong pdf hay nhất đừng bỏ lỡ

: Tiếp theo, nhấn vào nút “” trên thanh Menu của trang chủ để đi đến trang quản lý tài khoản của Ga Rán.Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại – Ảnh 5: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).: Đặt mật khẩu nào dễ nhớ hoặc lưu nó vào quyền sổ ghi nhớ online chẳng hạn để đề phòng bạn sẽ quên trong tương lai.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena theo đường dẫn sau:

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPP game.Bước 3: Nhấn vào nút “Quên mật khẩu?” để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena.Bước 4: Ở ô nhập dữ liệu đầu tiên, bạn điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena trước đay vào. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha phía dưới.Bước 5: Tiếp theo trong màn hình “Xác nhận số điện thoại” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và có một icon Email. Đây chính là cách xác thực bằng Email. Bạn nhấn vào đó để tiếp tục.

Xem thêm:: Có nên uống ngũ cốc trước khi đi ngủ? LỢI hay HẠI cần biết rõ

Xem thêm:

Bước 6: Tiếp theo, hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo“.Lưu ý: Garena có gợi tí 2 ký tự đầu và 2 ký tự cuối của tên đăng nhập. Bạn có thể dựa vào đây để đoán tên đăng nhập của mình. Chắc dễ quá phải không?

Leave a Reply Cancel reply

: Nhấn vào nút “ ” trên thanh menu của trang chủ Garena để điều hướng đến phần quản lý tài khoản của NPP game. : Nhấn vào nút “ ” để thực thi lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu Garena. : Ở ô nhập tài liệu tiên phong, bạn điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để ĐK thông tin tài khoản Garena trước đay vào. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha phía dưới. : Tiếp theo trong màn hình hiển thị “ Xác nhận số điện thoại cảm ứng ” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút ít sẽ thấy phần “ Xác thực bằng cách khác ” và có một icon E-Mail. Đây chính là cách xác nhận bằng E-Mail. Bạn nhấn vào đó để liên tục. Xem thêm : Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7 Đơn Giản Nhất, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7, Win 10 Đơn Giản : Tiếp theo, mạng lưới hệ thống cần biết tên đăng nhập của bạn là gì. Bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “ “. Garena có gợi tí 2 ký tự đầu và 2 ký tự cuối của tên đăng nhập. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đây để đoán tên đăng nhập của mình. Chắc dễ quá phải không ?Your email address will not be published. Required fields are marked *