Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách mở khóa điện thoại vivo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Để giúp người dùng có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên nhanh chóng và thuận tiện nhất, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể khắc phục vấn đề quên mật khẩu khóa màn hình thiết bị này như thế nào? Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

Cách cài khóa màn hình Android là phương thức bảo mật thường sử dụng hiện nay để giúp thiết bị tránh việc có người khác sử dụng, đọc trộm thông tin hay thao tác nhầm khi đang để trong túi. Tuy nhiên cũng vì vậy đã rất nhiều người dùng gặp phải vấn đề quên mật khẩu, và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách phá khóa màn hình Vivo khi quên.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen

Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Để có thể giúp người dùng thiết bị Vivo có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo đơn giản nhất khi quên chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc ấn và giữ chặt nút Nguồn (Power) để thực hiện Tắt nguồn thiết bị hoàn toàn trước khi thực hiện việc các bước phá khóa màn hình thiết bị.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 2

Xem thêm:: Cách làm bơ đậu phộng giảm cân đơn giản tại nhà

Bước 2: Tiếp theo đó, khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, để phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + phím Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 3

Còn đối với các thiết bị di động Vivo đời cũ và có nút Home, các bạn sẽ lần lượt ấn giữ phóm Nguồn + Tăng âm lượng + phím Home.

Bước 3: Khi thiết bị Vivo đã khởi động và xuất hiện biểu tượng Logo thiết bị, chúng ta sẽ bỏ tay đang giữ các phím này ra. Và khi đã truy cập vào màn hình Recovery, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data bằng cách sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng và sử dụng phím Nguồn để ấn chọn.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 4

Xem thêm:: Top 9 Lấy Chồng Sớm Làm Gì Tập 34, Lấy Chồng Sớm Làm Gì

Bước 4: Lúc này, để xác nhận phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partiton như hình dưới.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 5

– Và chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partittion để hoàn tất việc xác nhận khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như bẻ khóa thiết bị này.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 6

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data để hoàn tất việc phá khóa màn hình Vivo khi quên.

Xem thêm:: Khám phá 6 cách lưu số điện thoại trên điện thoại bàn panasonic tốt nhất hiện nay

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 7

Bước 6: Khi đã hoàn tất các bước thực hiện xóa dữ liệu thiết bị cũng như phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề vô tình quên mật khẩu đã cài khóa màn hình thiết bị và không thể mở khóa thành công. Còn nếu dùng điện thoại Huawei hay Xiaomi, bạn tham khảo các bài viết hướng dẫn:

Cách phá khóa màn hình HuaweiCách phá khóa màn hình Xiaomi