Quên Mật Khẩu Samsung S8 Plus, Bạn Phải Làm Sao?

Khi quên mật khẩu Samsung S8 Plus, bạn không thể truy cập và sử dụng chiếc điện thoại cao cấp của mình. Vậy có cách nào mở khóa samsung S8 Plus khi quên mật khẩu không?

Có nhiều người đang gặp phải sự cố quên mật khẩu Samsung S8 Plus. Xét về lý thuyết, điều này rất khó xảy ra bởi mật khẩu mở khóa màn hình là một thông tin quan trọng, người dùng lại sử dụng thường xuyên nên có thể dễ dàng ghi nhớ.

Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn sở hữu “não cá vàng” hoặc bị một ai đó cố tình đổi mật khẩu thì việc quên password của S8 Plus là điều hoàn toàn có thể giải thích. Vậy đâu là cách mở khóa Samsung S8 Plus khi quên mật khẩu? Hãy đọc ngay bài viết sau của FASTCARE để biết cách xử lý nhé.

quen mat khau Samsung S8 Plus

Những cách khắc phục khi quên mật khẩu Samsung S8 Plus

Cách 1: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung trên máy

Samsung Account là một trong những tài khoản quan trọng nhất của người dùng smartphone Samsung. Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản này trên chiếc điện thoại S8 Plus của mình, máy vẫn đang được mở nguồn, có kết nối mạng và bật dịch vụ định vị thì bạn có thể thực hiện những thao tác sau đây:

✪ Bước 1: Từ một trình duyệt bất kì, bạn truy cập vào trang web Find My Phone. Tại đây, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Samsung mà mình đã đăng nhập trên máy.

quen mat khau Samsung S8 Plus

✪ Bước 2: Tại giao diện của Find My Phone, bạn chọn Nhiều hơn => Mở khóa thiết bị của bạn. Ngay lập tức, chiếc S8 Plus của bạn sẽ được mở khóa màn hình. Lúc này, bạn hãy mở máy và thiết lập các cài đặt cần thiết theo hướng dẫn được thông báo trên màn hình của máy nhé.

quen mat khau Samsung S8 Plus

Cách 2: Khi S8 Plus chưa đăng nhập tài khoản Samsung

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Samsung S8 Plus nhưng lại chưa đăng nhập tài khoản Samsung trên máy. Hoặc khi chiếc điện thoại của bạn không được mở nguồn, không được kết nối mạng và bật định vị, bạn không thể áp dụng cách ở trên.

Lúc này, cách xử lý tốt nhất dành cho bạn là hard reset Samsung S8 Plus. Đây là cách giúp chiếc S8 Plus của bạn trở về trạng thái xuất xưởng, mọi dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị đều được xóa sạch và mọi cài đặt đều được trở về mặc định như ban đầu (dữ liệu trên SIM và thẻ nhớ không bị ảnh hưởng). Cách Hard Reset Samsung S8 Plus như sau:

✪ Bước 1: Thục hiện cách tắt nguồn samsung s8 khi quên mật khẩu như sau: Nhấn đồng thời nút Nguồn + Bixby + Tăng âm lượng cho đến khi logo Samsung hiện lên thì bạn thả tay ra. Sau khoảng 20s, chế độ Recovery sẽ xuất hiện.

quen mat khau Samsung S8 Plus

Bước 2: Dùng phím Giảm âm lượng di chuyển tới Wipe data/Factory Reset và nhấn phím Nguồn để đồng ý. Tương tự, bạn nhấn tiếp phím Giảm âm lượng tới Yes và dùng phím Nguồn để chọn.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng phím Nguồn để chọn Reboot system now là được. Máy sẽ tự khôi phục lại và mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành.

quen mat khau Samsung S8 Plus

Trên đây là những cách xử lý khi quên mật khẩu Samsung S8 Plus. Nếu không may gặp phải tình trạng này, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn thoát khỏi sự cố. Chúc các bạn thành công!