Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa nhanh chóng

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách mở khóa việt tiệp không cần chìa hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc sơ ý làm rơi chìa khóa hoặc bị quên chìa khóa ở trong phòng.

Vậy khi chẳng may bị mất chìa khóa và muốn mở ổ khóa Việt Tiệp thì phải làm sao?, đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ tìm ra phương pháp để mở được ổ khóa của mình.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với khóa Việt Tiệp thì hãy gọi ngay cho Tìm thợ sửa khoá nhé!

Các loại khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm:: Thương hiệu goldlion của nước nào? Có tốt không?

Để có thể mở ổ khóa Việt Tiệp chúng ta cần phải biết ổ khóa đó thuộc dạng nào rồi từ đó tìm ra phương pháp phù hợp. Dưới đây là một số loại ổ khóa Việt Tiệp phổ biến nhất hiện nay.

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay gạt cho cửa phòng ngủ

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa nhanh chóng

Ổ khóa Việt Tiệp dạng tay nắm tròn cho cửa phòng nhà tắm

Khoa tay nam tron Viet Tiep

Ổ khóa Việt Tiệp cầu ngang cho cửa cổng, cửa nhà trọ

Cách mở khóa Việt Tiệp không cần chìa nhanh chóng

Ổ khóa Việt Tiệp chữ U dành cho xe máy, xe đạp điện, …

KHoa xe may chu u Viet Tiep

Ổ khóa Việt Tiệp dạng khóa bấm truyền thống

Khoa Treo Viet Tiep

Sau khi nắm được dạng ổ khóa Việt Tiệp đang cần mở thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách mở ổ khóa không cần chìa cho từng trường hợp nhé.

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp không cần chìa

Có rất nhiều cách để mở khóa Việt Tiệp khi chẳng may bị mất chìa khóa, căn cứ vào hình dạng, phân loại ổ khóa mà chúng ta sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số cách phổ biến mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Phá khóa Việt Tiệp bằng sử dụng ngoại lực

Việc phá khóa bằng ngoại lực như dùng búa, dùng lực từ chân, dùng cưa máy, dùng cây phá cửa chuyên dụng, … không chỉ áp dụng cho ổ khóa Việt Tiệp mà còn cho tất cả các loại ổ khóa khác.

Xem thêm:: Cách làm nước cốt dừa ngon tại nhà mà bạn không thể bỏ qua

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này bởi khi xác định phá khóa thì sau đó ổ khóa cũ sẽ không thể dùng lại nữa, chưa kể cánh cửa cùng bản lề cũng sẽ dễ bị hư hỏng.

Việc phá khóa Việt Tiệp bằng ngoại lực chỉ nên dùng khi rơi vào tình huống bắt buộc như gặp hỏa hoạn hoặc không thể tự mở khóa cũng như không thể liên hệ với thợ mở khóa tại nhà.

Mở khóa Việt Tiệp bằng dụng cụ mở khóa chuyên dụng

Đây là cách được thợ khóa và cả những tên trộm thường dùng, để thực hiện bạn cần phải có một bộ dụng cụ mở khóa chuyên dụng cùng kiến thức về cấu tạo ổ khóa để có thể thực hiện.

Dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp
Dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp

Cách mở ổ khóa Việt Tiệp không cần chìa bằng một số dụng cụ đơn giản

Một số dụng cụ dễ kiếm và luôn có ở xung quanh như: dây thép, móc áo, ghim giấy, thẻ ATM, … có thể được sử dụng để mở ổ khóa Việt Tiệp mà không cần dùng tới chìa khóa.

Xem thêm:: Bạn đã thử qua trà sữa nướng chưa? Bạn muốn làm trà sữa nướng

Căn cứ vào cấu tạo, hình dáng và chủng loại của ổ khóa (ổ khóa bấm, ổ khóa tay gạt, ổ khóa tay nắm tròn, ổ khóa càng xe máy, …)

Những cách trên được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết và dụng cụ để mở khóa thì rất dễ tìm, bạn có thể tham khảo chi tiết sau đó lần lượt làm theo. Chúc bạn thành công.

Thợ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Vậy nên, nếu bạn không chắc về việc mình có thể tự mở được ổ khóa Việt Tiệp thì tốt nhất là nên liên hệ tới một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa Việt Tiệp tại nhà uy tín.

Hãy liên hệ ngay với Tìm Thợ Khóa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ngay thợ khóa gần nhất chuyên nghiệp nhất trong khu vực.