Ấn tượng với 10+ cách mod xe trong minecraft hay nhất

cách mod xe trong minecraft hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Mod là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi sandbox như Minecraft vì sẽ có nhiều nội dung hơn khi người chơi cài đặt mod. Cài đặt mod trên PC Minecraft của bạn khá đơn giản, nhưng cài đặt chúng trên Pocket Edition (hoặc Bedrock) trên thiết bị di động của bạn phức tạp hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách tải xuống và cài đặt các bản mod trong Minecraft Pocket Edition.

Nội dung bài viết

 • Những điều cần biết trước khi cài đặt một bản mod
 • Cách tải xuống các bản mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba
  • Tính năng của tiện ích bổ sung cho Minecraft PE
  • Hướng dẫn từng bước để cài đặt mod Minecraft PE bằng ứng dụng
 • Cách cài đặt thủ công các bản mod Minecraft Pocket Edition
  • Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS
  • Cài đặt mod trên Minecraft PE Android
 • Lưu ý khi cài đặt mod trong Minecraft PE
 • Một số mod cần được cài đặt trong Minecraft Pocket Edition.
  • Nội thất
  • công cụ hiện đại
  • tia X
  • quần xã sinh vật hùng vĩ
  • người làng thực sự

Những điều cần biết trước khi cài đặt một bản mod

Có hai cách để cài đặt mod trong Minecraft PE, thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc theo cách thủ công.

Ngoài các yêu cầu về phiên bản, người chơi nên đọc hướng dẫn rõ ràng trong tất cả các bản mod trước khi tải xuống. Điều này có thể bao gồm các công thức nấu ăn tùy chỉnh, yêu cầu bật chế độ thử nghiệm hoặc buộc nhân vật di chuyển đến một vị trí cụ thể để mod hoạt động bình thường. Ví dụ, nếu bạn cài đặt một mod xe hơi, bạn nên đọc hướng dẫn về cách chế tạo một chiếc xe hơi.

pe 1

Các bản mod trong Minecraft PE có thể khiến cuộc hành trình của bạn trong thế giới hình khối thú vị hơn nhiều.

Ngoài ra, không phải tất cả các mod và tiện ích bổ sung của Minecraft đều hoạt động với tất cả các phiên bản của trò chơi, vì vậy chúng có thể không hoạt động tốt với Minecraft PE.

Người chơi nên bắt đầu sử dụng bản mod trong một thế giới mới vì bản mod có thể tạo ra nhiều thay đổi đáng kể cho trò chơi hoặc có thể không tương thích với hạt giống hiện tại.

Cách tải xuống các bản mod trong Minecraft PE bằng ứng dụng của bên thứ ba

Tính năng của tiện ích bổ sung cho Minecraft PE

Tiện ích bổ sung cho Minecraft PE là các ứng dụng giúp đơn giản hóa việc cài đặt các mod trong phiên bản di động của trò chơi. Có trình cài đặt bản đồ, gói tài nguyên / kết cấu, da và hạt giống.

Hướng dẫn từng bước để cài đặt mod Minecraft PE bằng ứng dụng

Bước 1: Vào App Store / Google Play Store và tìm addon cho Minecraft PE (MCPE). Hoặc nhấp vào ô để tải xuống MCPE Addon – Trình tạo Addon bên dưới.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng.

Xem thêm:: Bật phím home ảo trên j7 pro, nút home ảo Samsung J7 Pro

Bước 3: Chọn chế độ mong muốn và sao chép vào minecraft.

Xem thêm: Eo 76 mặc size gì

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cài đặt mod cho Minecraft PE.

Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cài đặt mod cho Minecraft PE.

Bước 4: Để tạo một thế giới mới bằng mod trong Minecraft, người chơi phải nhấn Next. chơi > Mới > tạo ra một thế giới mới Sau khi tải về và cài đặt bản mod

Bước 5: Cuộn xuống phần gói hành động hoặc gói tài nguyên Nhấn vào một trong hai người trong bảng điều khiển bên trái, chọn một chế độ, sau đó bên dưới nó. Lựa chọn Đã bật Hiển thị và kích hoạt trong một thế giới mới.

Bước 6: Nhấp vào làm Để bắt đầu một thế giới mới với mod được bật, hãy nhấp vào bảng điều khiển bên trái.

Chọn một mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft

Chọn một mod trước khi tạo một thế giới mới trong Minecraft

Cách cài đặt thủ công các bản mod Minecraft Pocket Edition

Việc cài đặt các bản mod theo cách thủ công mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn duyệt hơn. Danh sách các bản mod có sẵn thông qua ứng dụng ít hơn rất nhiều so với những gì game thủ có thể tự yêu cầu. Mcpedl.com là trang web chính để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Cài đặt mod trong Minecraft PE trên iOS

Người chơi có thể tìm kiếm trên Mcpedl.com để tìm tiện ích bổ sung mình cần rồi tải về điện thoại thông qua trình duyệt Safari. Đừng quên chỉ tải xuống các bản mod có tệp. .Macworld, .macpack.mcaddon Điều này là do các định dạng này chỉ hoạt động trên thiết bị iOS.

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Xem thêm:: Danh sách 6 cách đăng ký vnpt pay tốt nhất hiện nay

Mcpedl.com là trang web tốt nhất để tải xuống các bản mod cho Minecraft PE.

Xem thêm: Tải Talking Tom Gold Run APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.9.4.1612

Bỏ qua quảng cáo trên trang tải xuống và chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lục có kích thước tệp, sau đó Mở trong Minecraft khi đã thực hiện xong. Bản mod sẽ bắt đầu tải khi mọi người nhìn thấy tin nhắn của bạn. đầu vào đã bắt đầu Xuất hiện ở đầu thiết bị.

Cài đặt mod trên Minecraft PE Android

Cài đặt thủ công mod trên Android tương tự như trên iOS, nhưng trước tiên người chơi phải tải xuống ứng dụng FX File Explorer (nếu thiết bị không có ứng dụng File Explorer). Một ứng dụng quản lý tệp như thế này giúp việc tìm kiếm và áp dụng các bản sửa đổi nhanh hơn nhiều.

Screenshot 278

Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý tệp, hãy truy cập Mcpedl.com và tải xuống bản mod bạn muốn để sử dụng phần mở rộng tệp. .mcpack hoặc .mcworld. Sau đó, mở tệp đã tải xuống bằng File Explorer và nhập vào Minecraft Pocket Edition.

Bạn có thể tìm thấy bản mod bạn vừa tải xuống trong thư mục Tải xuống của FX File Explorer. Nếu nó là một tập tin, hãy giải nén nó. .zipper Nhấn và giữ tệp. khuy ao thấy Nó ở góc dưới bên phải. lựa chọn cuối cùng khai thác Bắt đầu giải nén.

Sau khi cài đặt bản mod, bạn chỉ cần mở Minecraft và tạo một thế giới mới tương tự như các bước đã nêu ở trên.

Lưu ý khi cài đặt mod trong Minecraft PE

Bản mod chỉ có sẵn cho trình phát Minecraft Pocket và phiên bản Java. Có rất nhiều tra
ng web hợp pháp nơi bạn có thể tải xuống các bản mod, và cũng có rất nhiều bản mod mà game thủ có thể trải nghiệm.

Một số mod yêu cầu nhiều dung lượng trên thiết bị của người chơi hơn những mod khác. Người chơi phải đảm bảo rằng họ có đủ dung lượng trên thiết bị của mình và đồng ý cài đặt bản mod trước khi tải xuống.

Đôi khi thiết bị của bạn có thể gây khó khăn khi chạy bản mod và gây ra sự cố. Trước khi cài đặt bản mod, bạn cần sao chép tất cả các tệp quan trọng của mình và thế giới Minecraft.

Một số mod cần được cài đặt trong Minecraft Pocket Edition.

Sau khi thử nghiệm và cài đặt thành công bản mod theo hướng dẫn trên, người chơi sẽ có thể tìm thấy những bản mod thú vị để đưa vào thế giới Minecraft của mình. Dưới đây chúng ta cùng xem qua một số mod tốt nhất cho Minecraft Pocket Edition.

Nội thất

furnicraft

Xem thêm:: Cách cài đặt 4G Viettel, cách Cấu hình 4G LTE Viettel miễn phí 2022

Xem thêm: Hàm đếm có điều kiện trong excel

Furnicraft là một trong những mod tốt nhất dành cho người chơi Minecraft PE. Cài đặt bản mod này làm cho mọi thứ trong game trở nên hiện đại và tương lai hơn. Các bản mod thêm nội dung mà người chơi thường không thấy trong Minecraft gốc.

Ví dụ: game thủ sẽ thấy những kẻ lang thang, máy tính xách tay, TV, công cụ và đồ nội thất hiện đại hơn khi thêm Furnicraft vào trò chơi của họ.

công cụ hiện đại

modern tools

Bản mod này tương tự như bản Furnicraft đầu tiên ngoại trừ việc nó chủ yếu tập trung vào các công cụ trong Minecraft. Người chơi sẽ thấy nhiều tiện ích hiện đại thường thấy trong các ngôi nhà. Các vật dụng như bếp điện, tủ lạnh, máy làm mát nước, máy tính, dàn âm thanh và các món đồ công nghệ khác khiến ngôi nhà chơi game của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

tia X

Chế độ X-Ray cho phép game thủ dễ dàng nhìn thấy các mặt khác nhau của các vật phẩm thông qua các bức tường và khối.

Điều này giúp người chơi khai thác vật phẩm dễ dàng hơn vì họ có thể xem liệu có thứ gì có giá trị dưới mỗi khối hay không. Cùng với đó là khả năng tìm rương, khối kim cương, mob và nhiều vật phẩm khác.

quần xã sinh vật hùng vĩ

magnificent biome

Sự đa dạng của quần xã sinh vật là một trong những nét hấp dẫn của Minecraft. Với mod Magnificent Biomes, nó sẽ còn phong phú hơn.

Bản mod này sau khi được cài đặt sẽ bổ sung thêm nhiều quần xã sinh vật mới vào thế giới Minecraft của người chơi. Mọi người thích khám phá quần xã sinh vật mới và chế tạo các vật phẩm bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có ở các khu vực mới. Điều này sẽ làm sáng thế giới Minecraft của mọi người và cho phép bạn tạo ra mọi thứ theo một cách khác.

người làng thực sự

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mod cho Minecraft Pocket Edition

Trong chế độ này, người chơi có thể xem dân làng sống lại. Dân làng sẽ trông giống như người thật với các đặc điểm ngoài đời thực. Người chơi có thể cung cấp các vật phẩm như vàng cho dân làng, đổi lại họ trở thành vệ sĩ bảo vệ mọi người. Để tăng cường khả năng phòng thủ cho dân làng của bạn, hãy cung cấp vũ khí để giúp họ tấn công đám đông thù địch trong trò chơi.

Top 10 cách mod xe trong minecraft tổng hợp bởi hao

Cách Cài Đặt Mod Trong Minecraft

Cách Cài Đặt Mod Trong Minecraft
 • Tác giả: noirpvp.com
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.72 (550 vote)
 • Tóm tắt: Cài đặt mods bằng TLauncher. Cũng tương tự như cách trên, trong Launcher này tích hợp sẵn Forge cho bạn. Vì thế chỉ cần chọn phiên bản Forge và …

Cách xây dựng một chiếc ô tô trong Minecraft

Cách xây dựng một chiếc ô tô trong Minecraft
 • Tác giả: vi.hrm-soft.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 4.56 (409 vote)
 • Tóm tắt: Trong Minecraft có một số cách để đi từ nơi này đến nơi khác, … Bản Mod xe hơi cuối cùng là một trong những bản mod Minecraft hoàn chỉnh nhất, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo ra một chiếc xe hơi, bạn cần một Trạm làm việc để sản xuất tất cả các thành phần khác nhau của xe. Ví dụ, để tạo ra một ghế đối với ô tô, bạn cần ba đơn vị bông và năm bằng gỗ. Khi bạn có tất cả các phần cần thiết, bạn sẽ cần tạo xưởng. Điều …

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách ẩn nick fb trên iphone hay nhất đừng bỏ lỡ

Cars Mod cho Minecraft PE 2022

 • Tác giả: vn.ldplayer.net
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 4.2 (368 vote)
 • Tóm tắt: Bạn mệt mỏi khi tìm kiếm các mod xe hơi cho Minecraft? Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã thu thập nhiều loại ô tô trong một ứng dụng!

Cách cài Mod siêu xe cho Minecraft

 • Tác giả: game.tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.15 (219 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ với vài thao tác cài Minecraft Mod đơn giản, ng&#432
  ;ời chơi đã có thể sở hữu nhiều chiếc ô tô sáng bóng và mạnh mẽ trong game sinh tồn …

Tải xuống Car Mod Minecraft PE

 • Tác giả: apkonline.net
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 3.97 (354 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều trong bản mod xe hơi cho minecraft pe mà bạn có thể lái vào và bạn có thể chơi trên android và làm bạn bè ngạc nhiên bằng cách có …

Xem thêm:: Điểm qua 10+ phân tích cấu tạo ngữ pháp của các câu sau hay nhất

Minecraft 1.12 2 ô tô. Tải xuống mod cho ô tô cho minecraft trên Android

 • Tác giả: edukr.ru
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 3.66 (594 vote)
 • Tóm tắt: Từ thô sơ đến hiện đại, từ viễn tưởng thực tế, mỗi động cơ xe đều có phong cách riêng biệt. Mod Xe tải và Xe dịch vụ cho Minecraft là một mod sẽ thêm các xe tải …

Hướng dẫn cách cài mod trong game Minecraft

 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 3.42 (575 vote)
 • Tóm tắt: Nếu chưa bạn hãy kham khảo bài viết hướng dẫn cách cài mod trong game Minecraft này nhé! Cách kiếm quặng sắt trong minecraft · Chia sẻ kinh nghiệm đi mine hiệu …

Xem thêm:: Cách ươm kie lan phi điệp thân tơ thân già đặt hiệu quả cao

Cách tải mod xe trong minecraft – V1.7.6

 • Tác giả: sikadalat.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.25 (396 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu phần mềm. cách tải mod xe trong minecraft – V1.7.6. [DK8.NET] Cá cược uy tín – Khuyến mãi lên tới 8888k./p>. Ghi điểm trò chơi.

Cách Làm Xe Trong Minecraft – EDITLIFE

 • Tác giả: editlife.net
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.19 (483 vote)
 • Tóm tắt: Minecraft vẫn đang còn khả năng sản xuất xe hơi. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống The car Mod (tốt duy nhất là phiên bản 2.2).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng sách hướng dẫn này không nói về thiết bị quân sự. Thực tế là sửa đổi này cho phép bạn xây dựng 14 loại máy trong Minecraft ở phiên bản tiêu chuẩn và thậm chí nhiều hơn ở phiên bản mở rộng. Flans Mod giúp bạn có thể thực hiện mà không cần than …

cách cài mod xe lamborghini trong minecraft Pubg

 • Tác giả: online.nega.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 2.98 (167 vote)
 • Tóm tắt: Có thể bạn đang xem chủ đề về cách cài mod xe lamborghini trong minecraft đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com