Cách nạp tiền 3G Viettel cho ipad 2/3/4

Nạp tiền cho iPad hiện đang được rất nhiều người mới dùng iPad tìm hiểu. ipad 2, ipad 3, ipad 4 không có chức năng bàn phím gọi như trên điện thoại thông thường nên nhiều bạn khi mới sử dụng sim 3G trên các thiết bị ipad này đều không biết cách nạp tiền vào tài khoản 3G. Sau đây naptien24h.vn sẽ hướng dẫn 3 cách nạp tiền Viettel trên iPad 2/3/4 đó là sử dụng thiết bị thứ 3 để nạp tiền cho sim 3G trên iPad, nạp tiền 3G Viettel cho ipad thông qua mục cài đặt và nạp tiền Viettel trực tiếp vào sim 3G cho ipad.

nap tien viettel cho ipad

Phải thường xuyên nạp thẻ vào tài khoản sim 3G thì mới có thể duy trì kết nối mạng 3G Viettel cho iPad 2/3/4. Tuy nhiên để nạp tiền Viettel 3G cho iPad 2/3/4 thành công thì đòi hỏi người dùng phải biết một số thủ thuật nhỏ, và trải qua nhiều bước. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu hơn.

Cách 1. Hướng dẫn nạp tiền Viettel tren iPad bằng cách sử dụng một thiết bị khác

 • Thiết bị hỗ trợ thứ 3 giúp bạn nạp tiền Viettel trên iPad: Điện thoại.
 • Cách nạp:
  • Mua thẻ cào điện thoại Viettel bằng giấy về cào lấy mã dưới lớp giấy bạc.
  • Tháo sim 3G đang gắn ở thiết bị ipad lắp sang thiết bị điện thoại sao đó thực hiện nạp thẻ theo hình thức truyền thống, bấm *100*mã thẻ điện thoại#.

Cách 2. Cách nạp tiền cho iPad Viettel thông qua mục Setting(cài đặt)

Nạp tiền ipad mạng Viettel thông qua mục cài đặt hơi phức tạp tuy nhiên nếu chịu khó thao tác thì chưa mất đến 3 phút bạn đã có thể nạp tiền cho sim 3G thành công mà không cần phải mất thời gian tháo sim lắp vào điện thoại.

Các bước nạp tiền 3G Viettel cho ipad thông qua mục cài đặt:

 • Bước 1: Vào Settings(cài đặt) => Cellular Data(Dữ liệu di động) => Sim Applications(Ứng dụng SIM).
 • Bước 2: Đang ở mục Sim Applications tiếp theo bạn chọn tiện ích.

 • Bước 3: Trong mục tiện ích, bạn sẽ chọn Nạp tiền vào TK.

 • Bước 4: Nhập mã số thẻ sau đó bấm SEND.

Cách 3. Nạp tiền Viettel 3G cho iPad qua hệ thống nạp tiền online

Nạp tiền Viettel online iPad qua naptien24h.vn chính là hình thức nạp tiền online qua mạng, không phải ra điểm giao dịch mua thẻ cào. Cụ thể như sau:

Bước 1 – Chọn tính năng nạp tiền điện thoại trực tuyến

Truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục “Điện thoại“.

Bước 2 – Tiến hành nhập thông tin giao dịch nạp tiền 3G Viettel cho iPad

Truy cập tab “Nạp tiền trả trước” và nhập các thông tin cách nạp tiền Viettel 3G cho ipad sau:

 • Số điện thoại: Cần nhập chính xác số điện thoại sim 3G.
 • Chọn mệnh giá: Có rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn thấp nhất 20.000đ và cao nhất 500.000đ. Mỗi mệnh giá nạp sẽ mang đến 1 lượng Koin tích lũy, bạn có thể sử dụng Koin để đổi thành những món quà hấp dẫn, tham khảo chi tiết tại: Hướng dẫn đổi quà cực hấp dẫn tại naptien24h.vn
 • Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán nạp tiền usb 3G Viettel qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

nap tien viettel ipad

Nhấn vào nút “Thanh Toán” sau khi đã điền đầy đủ các thông tin.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch nạp tiền Viettel 3G tại trang thanh toán ngân hàng

Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán cách nạp tiền Viettel 3G cho iPad 4.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

naptien viettel ipad

Sau khi hoàn tất giao dịch cách nạp tiền Viettel cho iPad 2 hãy kiểm tra lại tài khoản để đảm bảo nạp tiền thành công nhé!

Cách kiểm tra tài khoản trên iPad 2/3/4

 • Kích hoạt tính năng 3G của ipad.
 • Truy cập mục Cài đặt(Setting) -> Dữ liệu di động(Cellular Data) -> Ứng dụng sim(Sim appications) -> DV tiện ích -> Cước nóng -> Trả trước -> Tài khoản Basic (Tài khoản chính) và Tài khoản KM.

Lưu ý: Trước khi thực hiện cách nạp tiền Viettel cho iPad 4 trả trước nếu không nhớ số thuê bao(sim 3G) các bạn cần phải thực hiện kiểm tra lại bằng cách:

 • Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).
 • Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn).

Ngoài hỗ trợ nạp tiền trả trước trực tiếp vào tài khoản cho sim 3G thì hệ thống naptien24h còn hỗ trợ nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước. Để thực hiện mua thẻ/nạp tiền Viettel bạn hãy click vào nút bên dưới:

Trong 3 cách nạp tiền 3G Viettel cho iPad 2/3/4 thì cách nạp tiền Viettel cho ipad qua naptien24h.vn thật sự mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.