Phân biệt đồng hồ Cartier thật giả thế nào? Đồng hồ Cartier chính hãng có đặc điểm gì?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách nhận biết đồng hồ cartier chính hãng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng “Làm cách nào để phân biệt đồng hồ Cartier thật giả?” Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì nhất định hãy đọc hết bài viết dưới đây để tích lũy thêm cho mình những kiến thức về đồng hồ Cartier.

Kiểm tra mặt đồng hồ

Trước hết chúng ta sẽ đi lần lượt từ kiểm tra mặt đồng hồ, kim, dây đeo và hộp đồng hồ. Thông qua những đặc điểm như vậy có thể giúp chúng ta phát hiện ra đồng hồ thật và giả.

1.Mặt và kim đồng hồ

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với nhãn hàng trang sức nên những sản phẩm của thương hiệu Cartier luôn có những vẻ đẹp rất riêng và đặc biệt. thương hiệu này được sáng lập bởi Jacques Cartier và vẫn tồn tại cho đến nay. Hãng Cartier cực kì chú trọng vào mẫu mã của sản phẩm đồng hồ nữ nhằm thu hút phái nữ trong suốt những năm qua.

Xem thêm:: Điểm danh 21 cách viết 1 đoạn văn nghị luận xã hội hay nhất bạn cần biết

mat-dong-ho-cartier-chinh-hang

Ngay từ mặt đồng hồ cho bạn thấy vẻ đẹp nghệ thuật trong từng sản phẩm. Đồng hồ Cartier có các dòng sản phẩm khác nhau, trong mỗi dòng sản phẩm thì các sản phẩm có kiểu dáng tương tự nhau chỉ thay đổi nhỏ về màu sắc hoặc một vài họa tiết còn trên tổng thể thì giống nhau. Mặt đồng hồ thì có nhiều hình dạng có cả vuông tròn và hình chữ nhật. Trên mặt được thiết kế dòng chữ in thương hiệu có thể ở trên trục kim đồng hồ hoặc ở dưới trục kim đồng hồ.

Kim đồng hồ có thiết kế nhỏ mảnh và sắc nét. Đồng hồ có kim cân đối và vô cùng chính xác.

2.Kiểm tra mặt số

Xem thêm:: Dân số Malaysia bao nhiêu người? Cập nhật tình hình dân số Malaysia

Về kiểu dáng của các mẫu mã trong cùng một dòng sản phẩm có nét tương tự nhau. Như dòng sản phẩm PANTHÈRE DE CARTIER chẳng hạn thì hầu hết những sản phẩm trong dòng này đều có mặt số được thiết kế bằng số La Mã và mặt đồng hồ có dạng hình chữ nhật kết hợp với kim đồng hồ màu xanh nước biển.

Kiểm tra dây đeo

Đồng hồ chính hãng có dây đeo được làm tỉ mỉ và chắc chắn nên không thể có hiện tượng lỏng lẻo và dễ dứt nên bạn có thể kiểm tra đồng hồ Cartier bằng cách thử độ chắc chắn của dây đồng hồ.

Bên cạnh đó bạn có thể xem những đường kim mũi chỉ được khâu trên dây đồng hồ nếu đồng hồ có dây bằng da. Đường khâu có độ đồng đều, rõ ràng không có hiện tượng chỉ bị đứt, xù với chất lượng thấp.

Hộp đựng đồng hồ

Xem thêm:: List 5 cách tìm fb từ instagram tốt nhất hiện nay

cartier-full-box

1.Các loại giấy tờ

Cũng như nhiều loại đồng hồ khác thì trong hộp của đồng hồ Cartier chính hãng bao gồm sổ tay hướng dẫn cùng giấy bảo hành. Điểm đặc biệt là hộp đồng hồ, giấy bảo hành và mặt lưng đồng hồ đều có mã sản phẩm như nhau nên đây cũng là một điểm để bạn có thể phân biệt đồng hồ Cartier thật giả.

2.Vỏ hộp

Hộp đựng đồng hồ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và sang trọng với màu đỏ thanh lịch cùng với chốt khóa hộp đồng hồ tránh trường hợp rơi vỡ trên đường vận chuyển. Nhiều loại hộp đồng hồ có khắc hoa văn, họa tiết trên thân hộp. Nhưng cũng phải lưu ý rằng thương hiệu này cũng thường xuyên đổi mẫu mã hộp đựng đồng hồ chính vì vậy bạn nên tham khảo trên website Cartier để thường xuyên cập nhật.