Cách chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tải ảnh về điện thoại samsung j7 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Samsung » Cách chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Cách chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J7 (2016) trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính

Có thể bộ nhớ trong của chiếc Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn đã đầy và dẫn đến việc bạn không thể lưu hay tải bất cứ thứ gì vào điện thoại thông minh của mình được nữa.

Điều này có thể xảy ra rất thường xuyên nếu Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn không có bộ nhớ trong lớn.

Đừng lo lắng, rất dễ dàng để chuyển ảnh từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn để bạn có thể chụp những bức ảnh mới.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách sử dụng nồi chưng yến hot nhất bạn cần biết

Thông qua hướng dẫn này, trước hết chúng tôi sẽ giải thích cách chuyển ảnh của bạn sang máy tính bằng cáp USB, thứ hai là sử dụng ứng dụng Google Photos trên Samsung Galaxy J7 (2016), thứ ba là thông qua các ứng dụng của bên thứ ba và cuối cùng là sử dụng ứng dụng Dropbox .

Chuyển ảnh của bạn bằng cáp USB từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Bằng cách mua điện thoại của bạn, một ổ cắm USB và cáp được cung cấp để sạc lại Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn. Cáp USB có chức năng kép: sạc lại Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn và kết nối nó với PC của bạn. Đầu tiên, lấy cáp USB của bạn và sau đó cắm nó vào Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn vào PC của bạn, máy tính này phải được bật. Sau khi hoàn tất, hãy đợi một vài giây sau đó vào trình khám phá tệp, nơi sẽ có một thư mục có tên là “Đĩa có thể tháo rời” hoặc tên điện thoại của bạn.

Nhấp vào nó, sau đó một thư mục có tên “Bộ nhớ trong” sẽ xuất hiện, nơi bạn cũng nên nhấp vào nó.

Đây là tất cả ảnh điện thoại của bạn có trong thư mục này.

Bạn chỉ cần chuyển ảnh của mình từ thư mục này sang thư mục khác mà bạn đã tạo trước đó.

Chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang PC qua Google Photos

Trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn, Google cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm cả Google Photos.

Nếu ứng dụng không xuất hiện trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn, hãy tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play bằng cách tìm kiếm “Ảnh” từ Google Inc. Ứng dụng này cho phép bạn tải lên và chia sẻ ảnh điện thoại thông minh của mình.

Cách chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Xem thêm:: Bỏ túi 15 cách tính độ c sang f hay nhất bạn nên biết

Trước hết, trước khi tải xuống ứng dụng, hãy đảm bảo rằng ảnh của bạn ở định dạng JPEG, không lớn hơn 16 megapixel và video của bạn không lớn hơn 1080p. Để bắt đầu, hãy nhấp vào ứng dụng “Ảnh” tương ứng với Google Photos, sau đó xác định danh tính của bạn trên ứng dụng. Ở trên cùng bên trái của Samsung Galaxy J7 (2016), hãy nhấp vào “Cài đặt” sau đó nhấp vào “Lưu & đồng bộ hóa” để cho phép lưu ảnh vào tài khoản Google Photos của bạn.

Ảnh và video của bạn hiện đã có trong tài khoản Google Photos của bạn, tài khoản này có thể truy cập được từ máy tính của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đồng bộ hóa ảnh của mình qua Wi-Fi, điều này sẽ ngăn việc sử dụng quá nhiều dữ liệu di động của bạn.

Chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính bằng các ứng dụng đã tải xuống

Chuyển ảnh và video của bạn qua các ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play cho phép bạn lưu và chuyển ảnh và video của bạn vào một ứng dụng và sang PC của bạn. Bạn chỉ cần gõ “chuyển ảnh” và bạn sẽ tìm thấy vô số ứng dụng.

Cách chuyển ảnh của bạn từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang máy tính của bạn

Hãy cẩn thận, một số ứng dụng miễn phí và những ứng dụng khác phải trả phí, vì vậy hãy suy nghĩ về những lợi thế và bất lợi mà bạn có thể nhận được từ ứng dụng này. Cuối cùng, hãy tham khảo những ý kiến ​​mà người dùng ứng dụng để lại, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn.

Ví dụ về ứng dụng Dropbox

Có một cách khác để chuyển ảnh của bạn sang PC bằng cách cài đặt một ứng dụng có tên là Dropbox có sẵn trên Google Play Store trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn sao lưu, đồng bộ hóa và gửi các tệp của mình trên tất cả các thiết bị của bạn.

Xem thêm:: Danh sách 5 cách nhận biết trứng rắn tốt nhất bạn cần biết

Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy J7 (2016) và trên PC của bạn và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản của bạn.

Trong quá trình cài đặt, Dropbox sẽ hỏi bạn xem bạn muốn ảnh của mình chỉ được tải lên bằng Wifi hay bằng Wifi và / hoặc dữ liệu di động.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn truyền qua Wifi để tránh tiêu thụ quá nhiều dữ liệu di động của bạn.

Sau đó, chọn ảnh bạn muốn lưu, nhấp vào “Chia sẻ” rồi nhấp vào “Thêm vào Dropbox” và bạn thêm ảnh của mình vào một thư mục của ứng dụng. Do đó, ảnh của bạn có sẵn trên ứng dụng từ điện thoại và trên PC của bạn.

Để kết luận, điện thoại của bạn là một công cụ lưu trữ ảnh tuyệt vời.

Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn có thể chụp ảnh và quay video cũng như lưu trữ chúng trên bộ nhớ trong hoặc sử dụng ứng dụng đã tải xuống, ứng dụng này cung cấp bản ghi trên điện thoại và trên PC của bạn, ngay khi chúng đã được đăng nhập . Do đó, bạn sẽ không bị mất ảnh và video nếu bạn đã thực hiện đúng tất cả các thao tác mà chúng tôi đã giải thích cho bạn.

Trong trường hợp có vấn đề, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia hoặc bạn bè chuyên về công nghệ, họ sẽ giúp bạn chuyển ảnh từ Samsung Galaxy J7 (2016) sang PC.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J7 (2016) để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.