Hướng dẫn cách tắt chế độ im lặng trên iphone nhanh chóng

iPhone là thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành riêng biệt iOS và có nhiều tính năng khác biệt so với các dòng smartphone khác. Do mới sở hữu chiếc điện thoại iPhone và đang học cách làm quen với nó. Vậy các bạn đã biết cách tắt chế độ im lặng trên iphone chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng nhé.

Chế độ im lặng là rất cần thiết đối với người dùng điện thoại iPhone trong cuộc sống hằng ngày mà các bạn cần dùng đến. Như khi các bạn đang trong cuộc họp ở công ty, hội thảo và một trong chương trình nào đó,… các bạn sẽ cần chuyển thiết bị của mình sang chế độ im lặng.

Tuy nhiên, nếu các bạn cứ để chế độ im lặng suốt ngày thì có các cuộc gọi quan trọng mình hầu như không biết. Chính vì thế, sau khi rời khỏi các cuộc họp, hội thảo,… các bạn nên tắt chế độ im lặng trên iphone đi để tiện lợi cho mình khi sử dụng điện thoại.

Các bạn có thể lựa chọn một trong cách tắt chế độ im lặng trên iphone ngay dưới đây để thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Cách tắt chế độ im lặng trên iphone bằng nút gạt âm

Trên điện thoại iPhone có thiết kế cho các bạn một nút nhỏ tiện dụng ở ngay phía sườn bên trái thiết bị, cho phép các bạn có thể tắt âm thanh nhanh chóng.

cach-tat-che-do-im-lang-tren-iphone

Nếu nút gạt âm thanh đang ở phía bên trái có vạch màu đỏ là điện thoại iPhone của bạn đang ở chế độ im lặng. Để tắt chế độ im lặng trên iphone các bạn cần gạt nút đó xuống chiều ngược lại thì đã có thể bật âm thanh rồi.

Cách tắt chế độ im lặng trên iphone bằng cách truyền thống

Ngoài cách tắt chế độ im lặng trên iphone bằng nút gạt âm thanh ở trên, thì các bạn cũng có thể tắt bằng cách truyền thống.

Bước 1: Vào mục cài đặt (hình bánh răng cưa) như icon hình dưới đây.

cach-tat-che-do-im-lang-tren-iphone

Bước 2: Sau đó cuộn trang xuống mục Âm thanh và nhấn vào đó.

cach-tat-che-do-im-lang-tren-iphone

Bước 3: Ngay lúc sau các bạn sẽ được điều hướng sang giao diện khác và tiến hành mở chuông bằng cách kéo nút âm lượng tới mức vừa phải.

Cách tắt chế độ im lặng trên iphone bằng cách Trung tâm điều khiển

Các bạn còn có thể tắt chế độ im lặng trên iphone bằng Trung tâm điều khiển ở nút Home ảo.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào nút Home ảo trên màn hình thiết bị iPhone.

cach-tat-che-do-im-lang-tren-iphone

Bước 2: Sau đó nhấn vào ô Thiết bị trên cửa sổ mới.

cach-tat-che-do-im-lang-tren-iphone

Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào Bật tiếng và ngay lúc nào sẽ xuất hiện thông báo Chế độ im lặng Tắt trên màn hình thiết bị.

Với thao tác này, iPhone sẽ có âm thanh lại từ đầu.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách tắt chế độ im lặng trên iphone nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể dễ dàng bật âm thanh cho thiết bị của mình để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.