4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tẩy tóc nhanh nhất hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn không còn thích màu tóc nhuộm hiện tại của mình, muốn tẩy nó đi để nhuộm màu khác hoặc đơn giản là thích màu tóc trước đó hơn. Vậy hãy cùng với Bách hóa XANH tìm hiểu những cách tẩy màu thuốc nhuộm đơn giản ngay tại nhà nhé.

1Giấm và dầu ăn

Hỗn hợp dầu ăn và giấm tẩy màu nhuộm và giúp tóc suôn mượt

Giấm là chất có tính axit, kết hợp với dầu ăn sẽ tẩy được màu thuốc nhuộm, bên cạnh đó còn giúp cho tóc suôn mượt. Phương pháp này thực hiện vô cùng đơn giản, bạn trộn khoảng 100ml giấm và 100ml dầu ăn để tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, dùng hỗn hợp trên để gội đầu trong vài lần, bạn sẽ thấy màu trên tóc bị trôi đi, hãy thực hiện đến khi màu thuốc nhuộm không còn nữa.

2Dầu gội và baking soda

Sử dụng Baking soda và dầu gội trị gàu có tác dụng đánh bay màu tóc nhuộm

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách chọn nguồn máy tính tốt nhất bạn nên biết

Thuốc nhuộm hầu như không thể tẩy được bằng dầu gội thông thường. Tuy nhiên, chúng lại có thể chịu tác động của các loại dầu gội trị gàu. Muốn tẩy màu tóc nhuộm, bạn chỉ cần gội hỗn hợp 2 thìa baking soda và một ít dầu gội vừa đủ dùng. Muốn đem lại hiệu quả cao, bạn nên gội lại nhiều lần và áp dụng 1 tuần 2 lần để đánh bay hoàn toàn màu nhuộm.

3Viên vitamin C

Tẩy màu tóc với hỗn hợp viên vitamin C và nước

Phương pháp này chỉ áp dụng được khi bạn dùng loại thuốc nhuộm bán tạm thời. Hãy nghiền nát viên vitamin C và trộn cùng với nước để tạo thành hỗn hợp nhuyễn sệt. Dùng hỗn hợp này để thoa lên tóc đã được làm ẩm, để trong vòng khoảng 15 phút và sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Thông thường, màu tóc của bạn sẽ được tẩy sạch khi áp dụng cách này 2-3 lần và sẽ không gây hại cho tóc.

4Nước rửa chén và dầu gội

Xem thêm:: Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy may, máy vắt sổ các loại đơn giản

Tẩy màu tóc nhuộm đơn giản với hỗn hợp dầu gội đầu và nước rửa chén

Với cách này bạn sử dụng dầu gội trị gàu kết hợp cùng nước rửa chén. Cần trộn hỗn hợp bao gồm 4 giọt nước rửa chén và 2 giọt dầu gội, thoa lên tóc đã làm ướt. Khi gội, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng tạo ra bọt để hỗn hợp thấm sâu vào tóc và giữ nguyên trong khoảng 10 phút. Sử dụng cách này sẽ làm tóc hơi khô, vì vậy, bạn nên sẽ xả lại bằng dầu xả sẽ giúp tóc mượt hơn.

Như vậy, Bách hóa XANH đã chia sẻ cho bạn 4 cách giúp loại bỏ màu tóc nhuộm hiệu quả tại nhà. Hy vọng bạn sẽ có được mái tóc như ý mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Xem thêm:: 3 cách quay màn hình Samsung đơn giản dễ thực hiện nhất hiện nay 2022

Bạn sẽ quan tâm:

  • Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên
  • 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc hiệu quả
  • Cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da
  • Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu trả lời chuẩn xác từ chuyên gia

Mua dầu ăn các loại tại Bách hóa XANH để tẩy màu tóc tại nhà:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH