Cách tháo, gỡ chip gắn trên quần áo đơn giản nhất hiện nay

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách tháo chip quần áo zara hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hiện nay, chip quần áo chống trộm quần áo là một trong những thứ khá quang trọng về hệ thống an ninh cho các shop thời trang. Nhưng việc khách mua hàng và thanh toán xong thì bắt buộc cửa hàng phải tháo chip. Vậy Cách tháo, gỡ chip quần áo đơn giản nhất hiện nay như thế nào? Hãy cùng thoitrangviet247 tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết này nhé!

Chuẩn bị Dụng cụ tháo chip chống trộm quần áo

Để tháo chip ra khỏi quần áo chúng ta cần có dụng cụ tháo chip quần áo. Máy tháo chip quần áo này thường được gắn cố định ở bàn thu ngân để tiện cho việc gỡ chip sau khi khách mua hàng. Máy gỡ được chip ra khỏi quần áo là nhờ có nam châm bên trong. Nam châm sẽ hút đinh sắt để bạn có thể dễ dàng rút ra khỏi quần áo.

Bạn đang đọc: Cách tháo, gỡ chip gắn trên quần áo đơn giản nhất hiện nay

Có nhiều loại chip chống trộm quần áo tương ứng với các loại máy tháo chip quần áo.

Các loại máy tháo chip quần lớn và nhỏ

Máy tháo chip quần áo loại nhỏ

Xem thêm:: Cách kích kie trên thân lan phi điệp | Nông nghiệp phố – Nông Nghiệp Phố

Máy tháo chip quần áo loại nhỏ được làm bằng kim loại không han gỉ. Bên trong có nam châm. Dùng để tháo các loại chip tròn trên quần áo. Cách tháo chíp tròn trên quần áo khá đơn giản với máy gỡ chip này. Giá của máy tháo chip loại nhỏ là 300.000/ bộ

Dụng cụ tháo chip quần áo loại tròn

Máy tháo chip quần áo loại lớn

Máy tháp chip quần áo loại lớn cũng tương tự như loại nhỏ. Cũng được làm bằng kim loại không han gỉ. Bên trong có nam châm nhưng lượng nam châm lớn nên có thể gỡ chip một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giá của máy tháo chip loại lớn là 400.000/ bộ

Bộ gỡ tem từ cứng loại to

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Công Sở Hàng Hiệu Aristino

Máy tháo chip quần áo loại siêu gỡ

Xem thêm:: Cách cài đặt WiFi TP-Link bằng điện thoại dễ dàng – Fptshop.com.vn

Máy tháo chip quần áo loại siêu gỡ dùng để gỡ hầu hết các loại chip với lực hút siêu mạnh Giá máy tháo chip quần áo loại siêu gỡ là 800.000/ bộ

Máy tháo chip quần áo

Máy tháo chip từ zara (loại tay gỡ)

Máy tháo chip quần áo zara hay còn gọi là máy tháo chip từ dạng súng. Dùng để tháo chip am dạng dài chuyên hàng quần áo xuất dư. Chip dạng dài không thể gỡ được bằng các loại máy gỡ trên. Bắt buộc phải sử dụng tay gỡ dạng dúng mới có thể gỡ được. Giá máy tháo chip quần áo dạng tay súng là 990.000/ bộ

Máy tháo chip từ zara

Xem thêm: Xem 1.500 Mẫu Vải Áo Dài Đẹp, Chất Lượng, Mới Nhất 2021

Cách tháo, gỡ chíp gắn trên quần áo

  • Bước 1: Cầm chip được gắn trên quần áo rồi cho đầu nhô ra của chip vào lỗ tròn của máy tháo chip. Lúc này nam châm trên máy tháo chip sẽ hút chip nhựa lại và đẩy đinh ghim ra.
  • Bước 2: Rút đinh ghim ra khỏi con chip.
  • Bước 3: Cất đinh vào hộp đựng đinh và chip vào hộp đựng chip gọn gàng để sử dụng lần sau. Gấp gọn quần áo rồi giao cho khách hàng.

Xem thêm:: Sao kê ngân hàng (Bank Statement) là gì? Yêu cầu đối với sao kê ngân hàng

Xem thêm video về CÁCH THÁO CHIP ÁO BERSHKA, ZARA, PULL & BEAR… BẰNG TÔ VÍT

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn tìm được Cách tháo, gỡ chip gắn trên quần áo đơn giản nhất nhé. Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nếu bạn đang thắc mắc gì về vấn đề này nhé!

Source: https://thoitrangviet247.com Category: Áo

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số từ khóa liên quan như: cách tháo chíp gắn trên quần áo, cách tháo chip đồ, cách gỡ chip từ quần áo, cách tháo chíp chống trộm quần áo, cách tháo chip quần áo zara,….