Hướng dẫn cách tháo máy giặt Sanyo tại nhà chỉ với 4 bước

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tháo vệ sinh máy giặt sanyo cửa trên hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách tháo máy giặt Sanyo có dễ dàng không? Làm thế nào để tiến hành công việc tháo lắp máy giặt nhanh chóng, an toàn, không gây hỏng hóc cho máy giặt? Tất cả những vấn đề thắc mắc trên đều được làm rõ thông qua 4 bước tháo máy giặt Sanyo cửa trên.

Cách tháo máy giặt sanyo

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Sanyo không lên nguồn

Cách tháo máy giặt Sanyo tại nhà chỉ với 4 bước

 • Bước 1: Chuẩn bị tất cả những dụng cụ cần thiết

Để thực hiện việc tháo máy giặt, bạn cần chuẩn bị các công cụ cần thiết sau: kìm, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 cạnh, T10.

 • Bước 2: Tháo vỏ máy giặt Sanyo

Thực hiện tháo các ốc ở 4 góc và mặt sau của máy giặt.

Xem thêm:: Bạn đã biết 17 tuổi nhâm thân hợp cây gì hay nhất

Mở nắp máy giặt, tháo ốc viền máy và nhấc các lẫy dưới vành ra.

 • Bước 3: Tiến hành tháo mâm máy giặt Sanyo

Dùng tua vít 2 cạnh để tháo ốc chính của mây máy giặt

Để tránh trơn trượt trong quá trình nhấc lồng giặt. Hãy dùng 2 con ốc bắt vào 2 lỗ nhỏ xung quanh mâm giặt.

Đặt tay vào 2 con ốc vừa bắt vào. Dùng sức vừa phải lay nhẹ hai bên mâm giặt. Rồi sau đó, nhẹ nhàng nhấc mâm giặt Sanyo lên.

 • Bước 4: Dùng T10 để tháo 4 ốc cuối của lồng máy giặt.

Lưu ý, giữ lại “long đen” ở giữa lồng máy giặt. Bạn dùng T10 để tháo nốt 4 chiếc ống ở giữa lồng máy giặt. Cuối cùng bạn nhấc lồng máy giặt ra, cẩn thận nhẹ nhàng tránh rơi vỡ lồng máy.

Ở trên là 4 bước rất đơn giản để bạn có thể tự tháo máy giặt Sanyo ngay tại nhà. Các bạn cần chú ý các con ốc của máy giặt. Khi tháo, cần cất ốc máy vào hộp hoặc túi cẩn thận, tránh rơi mất ốc. Nếu thiếu ốc, khi vận hành có thể làm máy giặt bị rung lắc mạnh dẫn tới hỏng máy.

Xem thêm:: Khám phá 5 cách khoá fb không ai tìm thấy hay nhất

Vậy là xong các bước để tháo máy giặt Sanyo. Chắc hẳn, bạn muốn tháo máy giặt vì một lý do nào đó. Dưới đây là các lý do để tháo máy giặt.

Vì sao phải tìm hiểu cách tháo máy giặt Sanyo?

Máy giặt Sanyo là một sản phẩm có chất lượng tốt, cùng nhiều tính năng hiện đại. Do đó, đây là thiết bị rất tiện ích dành cho người sử dụng.

Bạn cho rằng, không có lý do gì để tiến hành tháo máy giặt ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế trong một số tình huống cụ thể. Bạn cần thực hiện công việc này.

 • Tháo để vệ sinh máy giặt. Việc lau chùi bên ngoài máy giặt không mang lại hiệu quả cao trong công việc vệ sinh. Cần thực hiện lau chùi và chăm sóc các linh kiện bên trong. Phải thực hiện tháo dỡ máy giặt mới tiến hành được công việc này.
 • Máy giặt Sanyo hay bất cứ thương hiệu máy giặt nào cũng đều có tuổi thọ. Không tránh khỏi hư hại sau thời gian sử dụng lâu dài. Cần tháo máy giặt để kiểm tra, xác định nguyên nhân sự cố. Đồng thời tiến hành sửa chữa. Thay thế linh kiện mới khi cần thiết.
 • Bạn có tò mò về cấu tạo của máy giặt nhà mình. Muốn khám phá sự thú vị bên trong máy giặt, bạn cần tháo máy giặt Sanyo ra.

Việc trang bị kiến thức về cách tháo máy giặt rất cần thiết trong quá trình sử dụng. Nó sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều công việc. Đồng thời, hiểu hơn về chiếc máy giặt Sanyo nhà mình đang sử dụng.

Một số lưu ý khi tháo máy giặt Sanyo

Muốn quá trình tháo dỡ máy giặt Sanyo diễn ra hiệu quả, an toàn. Hãy lưu ý những vấn đề sau:

 • Ngắt nguồn điện máy giặt trước khi tháo dỡ. Đảm bảo máy giặt đang không thực hiện chương trình giặt.
 • Nghiên cứu thật kỹ cấu tạo của máy giặt. Xác định chắc chắn các vị trí sẽ tiến hành tháo dỡ.
 • Tự tin có khả năng lắp máy giặt vào vị trí như ban đầu. Mới tiến hành cách tháo máy giặt Sanyo cửa trên. Tránh trường hợp gây hư hại cho máy giặt.
 • Sau khi tháo các ốc vít ra, hãy để chúng gọn gàng vào một chỗ. Tránh bị thất lạc gây khó khăn trong việc lắp ráp.
 • Để trẻ em tránh xa khu vực tháo dỡ. Trẻ em rất hiếu động, có thể lấy những vật dụng nào đó nghịch rồi làm hỏng. Hoặc nuốt các vật nhọn, nhỏ rất nguy hiểm.

Xem thêm:: Mỡ phấn chì (mỡ chì chịu nhiệt) là gì? Tác dụng và cách mỡ chì

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Quang Dũng – Địa chỉ vệ sinh, sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Cách trên chỉ có thể giúp bạn tháo được lồng máy giặt. Để tiến hành sửa chữa, hay bảo dưỡng máy giặt. Cần tháo dỡ những bộ phận quan trọng. Do vậy, đòi hỏi rất cao về chuyên môn kỹ thuật, tay nghề và kinh nghiệm.

Bạn có thể tháo lồng giặt ra vệ sinh theo cách trên. Nhưng không thể áp dụng nó để tháo các linh kiện bên trong, rồi lau chùi. Hay khi hỏng hóc, với chuyên môn của bạn về máy giặt thì không thể xác định chính xác hư hại đến từ đâu.

Do đó, khi cần bảo dưỡng hay sửa máy giặt Sanyo. Phương án tốt nhất vẫn là liên hệ với Công ty Quang Dũng. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Với chuyên môn của kỹ thuật viên Quang Dũng. Việc tháo, lắp máy giặt Sanyo chỉ là chuyện nhỏ. Ngoài máy giặt Sanyo, nhân viên chúng tôi còn nắm rõ cấu tạo của tất cả các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay.

Sử dụng dịch vụ của Quang Dũng, bạn sẽ:

 • Được phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.
 • Yêu cầu được tiếp nhận qua tổng đài 24h, luôn có nhân viên túc trực điện thoại.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến nhà bạn tiến hành công việc theo yêu cầu. Thời gian thực hiện công việc do khách hàng quyết định.
 • Vệ sinh, sửa chữa máy giặt Sanyo được tiến hành dưới bàn tay khéo léo, giỏi chuyên môn.
 • Cách tháo máy giặt Sanyo, cách vệ sinh, phương án bảo dưỡng luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Hiệu quả công việc cao, đạt mức chính xác tuyệt đối.
 • Minh bạch, rõ ràng trong mọi thông tin. Cung cấp chi phí sửa chữa phù hợp với mọi gia đình.
 • Sự cố trên máy giặt nhanh chóng biến mất, không gây phiền phức. Máy giặt được làm sạch, chăm sóc hết sức chu đáo, nâng cao độ bền sản phẩm.
 • Sử dụng những linh kiện tốt nhất, phù hợp và chính hãng để thay thế cho linh kiện cũ.