Cách thu hồi gas và khóa gas điều hòa đúng kỹ thuật

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách thu gas điều hòa hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Công ty TNHH Dịch vụ Tổng Hợp Hồng Phúc. chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa tại nhà, lắp đặt điều hòa và nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội….

Trong nhiều năm qua công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng đến dịch vụ, nhưng cũng có một vài vị khách hàng vì một lỹ do về kinh tế hoặc một lý do nào khác đó mà không muốn gọi thợ kỹ thuật đến để tháo điều hoa, và họ muốn tụ tay mình tháo máy điều hòa của nhà mình ra và thường xuyên gọi đến công ty chúng tôi hỏi về cách để thu hôi gas và khóa gas điều hòa trước khi tháo điều hòa, nhằm khi tháo máy điều hòa ra và không bị hao hụt gas, và vẫn đảm bảo về kỹ thuật.

Chia sẽ về kinh nghiệm thu hồi gas và khóa gas điều hòa đúng kỹ thuật và an toàn hiệu quả.

Hôm nay công ty Điện Lạnh Hồng Phúc cùng với các chuyên gia tư vấn về chuyên ngành điện lạnh sẽ chia sẽ chút kinh nghiệm cũng như về cách khóa gas điều hòa để tháo máy đi nơi khác không bị mất gas.

Xem thêm:: Cách phân biệt đồng hồ Guess thật giả chính xác nhất!

1 Khâu chuẩn bị.

Qúy khách lên chuẩn bị 1 bộ khóa gas có tên là bộ ( Lục Giác ) như hình ảnh minh họa bên dưới.

bo-luc-giac-khoa-gas-dieu-hoa

Xem thêm:: Danh sách những nhà hàng, quán ăn ngon trong Crescent Mall quận 7

Hình ảnh về bộ lục giác để khóa gas điều hòa.

2. Thu gas và khoa gas điều hòa.

– Chúng ta trước khi tiến hành thu gas về Blog chúng ta lên bật máy điều hòa cho máy chạy ở chế độ bình thường và đội cho đến khi blog bên ngoài ( cục nóng ) chạy thì chúng ta trọn một trong những các lục giác và đưa vào đầu ốc của dầu ống đầu gọi là đầu dẩy.

Xem thêm:: Tổng hợp 10 ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh bắc ninh hay nhất

– Chú ý. khóa đầu đẩy, và vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi hết tầm thì thôi. ( đầu đẩy là đầu ống nhỏ ) khi chúng ta tiến hành thao tác về khóa đầu đẩy vời đợi cho đến khi gas thu hết vào blog, khoảng thời gian 30s cho đến 1 phút, hoặc 2 và 3 phút, tùy thuộc vào ổng dẫn gas ngắn hay là dài để phụ thuộc vào thời gian chờ đợi để khóa đầu hút.

– Đầu hút là đầu ông to của 2 ông trên. khi chúng ta thoa tác khóa đâu đẩy xong và đã đợi đến 3 phút và quý khách lại cầm bộ lục giác lên và làm tương tư như vặn theo chiều kim đông hồ, tương tự như khóa đầu đẩy, khi quý khách làm theo các quy thác trên các bạn đã tiến hành các bước thu hổi gas và khóa gas để tiến hành tháo lắp điều hòa của gia đình mình tùy ý mà không lo bị hao hút gas.

Trên đây là các bước và nguyên lý kỹ thuật về thu gas và khóa gas điều hòa trước khi tháo điều hòa.

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chúc quý vị và các bạn thành công trong cuộc sống, cũng như sẽ tiến hành công việc kháo gas như chúng tôi chia sẽ bên trên, chúng tôi cam đoan quý khách là đúng theo các bước theo quy định thì sẽ không bị hao hụt gas trước khi tháo máy điều hòa ( chúc các bạn may mắn )