Đây là cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác – Fptshop.com.vn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tìm tin nhắn ẩn zalo hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Để có thể tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác, việc đầu tiên bạn cần làm đó là mượn điện thoại của họ và có thể tham khảo 2 cách dưới đây của FPT Shop để thực hiện, cùng theo dõi nhé!

Cách tìm và xem tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác với mã PIN

Bước 1: Đăng nhập Zalo của họ. Để tránh họ có thể nghi ngờ bạn có thể sử dụng máy tính, kích hoạt ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ và quét mã QR của Zalo để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính của mình. Trong trường hợp bạn không cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính thì có thể truy cập trực tiếp ứng dụng Zalo trên nền Web để đăng nhập đều được.

Đây cũng là cách để bạn có thể theo dõi từ xa xem người đó đang nhắn tin với ai, nhắn tin nội dung gì. Vì toàn bộ nội dung Zalo khi bạn đăng nhập trên máy tính sẽ được đồng bộ hóa tự động giữa máy tính và điện thoại.

Bước 2: Sau khi bạn đã truy cập vào tài khoản Zalo của người khác, có hai cách để bạn tìm và xem tin nhắn ẩn như bên dưới:

Cách 1: Bấm vào thanh tìm kiếm bạn bè, tin nhắn… phía trên cùng của ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó nhập tên tài khoản của người mà bạn nghi hoặc biết người đó đã cài đặt trò chuyện ẩn. Ngay lập tức tài khoản của người trò chuyện ẩn sẽ hiển thị trong danh sách tìm kiếm.

Cách 2: Cũng trên thanh tìm kiếm, nhưng thay vì nhập tên tài khoản của người trò chuyện đã được ẩn đi, bạn nhập mã PIN mà người đó đã cài đặt cho cuộc trò chuyện ẩn đó. Cách này tương đối khó vì bắt buộc bạn phải nhập chính xác mã PIN mà người đó đã đặt cho cuộc trò chuyện đã ẩn.

Xem thêm:: Update 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu 2022

Bước 3: Dù chọn cách nào trong hai cách trên để tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác thì sau khi tìm kiếm được đúng người cần xem tin nhắn ẩn, bạn bấm chọn kết quả trong danh sách tìm kiếm hiển thị.

Nếu bạn tìm kiếm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác theo cách 1 ở trên thì khi bấm chọn tài khoản ẩn đó. Màn hình nhập mã PIN để mở trò chuyện sẽ hiển thị, bắt buộc bạn phải nhập đúng mã PIN mới truy cập được nội dung của cuộc trò chuyện đó.

Trong trường hợp bạn sử dụng cách 2 là nhập mã PIN để tìm kiếm người muốn xem nội dung tin nhắn ẩn thì khi bấm chọn người đó trong danh sách tìm kiếm. Lập tức có thể xem ngay được nội dung tin nhắn ẩn của tài khoản đó.

Lưu ý: Mã PIN ẩn tin nhắn trên Zalo được cài đặt tối đa là 4 số và người dùng có thể chọn dãy số từ 1 đến 9. Cái khó của phương pháp trên đây là bạn buộc phải biết được mã PIN mà người đó cài đặt thì mới có thể xem được các tin nhắn ẩn. Nếu không nhập đúng mã PIN thì bạn không có cách nào để xem tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn xem tin nhắn ẩn của người khác khi mà không biết mã PIN thì làm thế nào? Vậy hãy chuyển sang cách dưới đây.

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác không cần mật khẩu

Bạn muốn tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác nhưng lại không biết mã PIN. Vậy hãy thực hiện theo các bước dưới đây để có thể xem trộm tin nhắn ẩn của họ một cách dễ dàng.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách lắp cây lau nhà tự vắt hay nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn kích hoạt trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại của mình. Trong trường hợp điện thoại của bạn chưa cài đặt Google Chrome thì có thể tải ứng dụng này về điện thoại trước.

  • Download Google Chrome cho Android
  • Download Google Chrome cho iOS

Bước 2: Sau khi cài đặt trình duyệt Google Chrome, bấm vào nút ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. Trong menu xổ xuống chọn tùy chọn Trang web cho máy tính.

Sau đó nhập https://chat.zalo.me/ vào thanh địa chỉ để truy cập ứng dụng Zalo trên nền tảng web.

Bước 3: Trang web ứng dụng Zalo trực tuyến hiển thị, bạn có hai tùy chọn để đăng nhập gồm: QR Code hoặc số điện thoại.

Để thuận tiện nhất khi sử dụng, tốt nhất bạn nên chọn cách đăng nhập bằng QR Code. Sau khi chọn tùy chọn này, bạn kích hoạt ứng dụng Zalo của người cần xem tin nhắn ẩn trên điện thoại của họ.

Sau đó bấm vào biểu tượng mã QR ở phía bên phải thanh tìm kiếm phía trên để chọn quét mã QR đăng nhập. Tiếp theo hướng camera trên điện thoại của người đó vào vị trí mã QR trên điện thoại của bạn đã chờ sẵn trong trình duyệt Google Chrome của bước 2.

Xem thêm:: List 10+ hình nền đẹp màu xanh dương hay nhất

Ngay lập tức, trên điện thoại của người đó sẽ hiển thị thông báo đăng nhập trên thiết bị khác, bấm nút Đăng nhập để cho phép đăng nhập.

Bước 4: Như vậy sau khi đăng nhập thành công tài khoản Zalo của người đó thông qua trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn, mọi nội dung trò chuyện, bao gồm cả những tin nhắn ẩn sẽ được tự động đồng bộ giữa hai điện thoại, gồm tài khoản Zalo trên điện thoại của họ và Zalo mà bạn vừa đăng nhập thông qua trình duyệt.

Như vậy nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm những tài khoản mà bạn cho rằng người đó đang thực hiện các cuộc trò chuyện ẩn trên điện thoại của mình thông qua công cụ tìm kiếm của Zalo. Khi tìm được chỉ cần bấm chọn vào cuộc trò chuyện đó, ngay lập tức bạn có thể truy cập nội dung tin nhắn mà không cần phải nhập mã PIN như trước.

Bước 5: Để tránh việc bị người đó phát hiện bạn đang đăng nhập tài khoản Zalo của họ để xem các tin nhắn từ xa. Chỉ cần xóa tin nhắn thông báo đăng nhập bằng cách từ ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ. Vào tin nhắn rồi chọn tin nhắn thông báo của Zalo. Sau đó nhấn giữ thông báo Đăng nhập Zalo trên máy tính… > Xóa là xong.

Trên đây, FPT Shop vừa hướng dẫn các bạn hai cách khác nhau để tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác. Từ cách khó nhất là buộc phải biết mã PIN cho đến cách dễ nhất không cần dùng mã PIN, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cách phù hợp để sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

  • Mẹo hay để khôi phục tin nhắn Zalo ai cũng nên biết
  • Bỏ túi ngay cách thu hồi tin nhắn, xóa tin nhắn Zalo ở cả hai bên trên điện thoại và máy tính