Chia Sẻ Cách Treo Game Khi Tắt Màn Hình Android, iOS

Cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS là thủ thuật được nhiều game thủ tìm hiểu khắp mọi nơi, để áp dụng cho những trận chiến quan trọng trên game của mình. Thế nhưng không phải trên dòng máy nào, bạn cũng có thể thực hiện được thủ thuật này một cách dễ dàng như mong muốn.

Để nhanh chóng thăng hạng trong game, các game thủ sẽ cần đến nhiều thủ thuật khác nhau. Hay cả khi màn hình đã tắt là một trong số đó. Đây tất nhiên là một giải pháp hữu ích với các game thủ mobile. Bởi với thủ thuật này, bạn vừa tiết kiệm pin trên dế yêu, vừa có thể tranh thủ thời gian treo nick cày level cho các tựa game yêu thích của mình. Tham khảo ngay cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS

Cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS
Cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS

Với mỗi dòng smartphone hiện nay, cách treo máy tắt màn hình sẽ có sự khác nhau nhất định. Trên một số dòng máy, bạn có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh gọn với những năng được trang bị sẵn. Tuy nhiên ở nhiều dòng máy khác, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ 3. Thậm chí, có thể bạn sẽ phải can thiệp sâu vào phần mềm của thiết bị.

#Cách treo game khi tắt màn hình Android

Việc cho phép ứng dụng chạy ngầm khi tắt màn hình trên một số dòng Android thường dễ dàng hơn so với những thiết bị của nhà Táo. Cụ thể như sau:

FASTCARE - Sửa chữa điện thoại Samsung lấy ngay

Đối với Xiaomi

Xiaomi là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Một phần vì thiết bị này vừa có mức giá hấp dẫn, pin trâu, hiệu năng mạnh mẽ. Đây đều là những yếu tố cần thiết để mang đến cho bạn những phút giây chiến game tuyệt vời. Phần còn lại vì Xiaomi hỗ trợ người chơi khá tốt với công cụ Tăng tốc trò chơi (Game Turbo).

Với công cụ này, bạn có thể giữ ứng dụng luôn chạy trên Android. Vì vậy, ngay cả khi tắt màn hình, game của bạn vẫn chạy. Cách sử dụng công cụ này như sau:

✤ Từ ứng dụng Bảo mật, bạn hãy kích hoạt công cụ Game Turbo.

✤ Chọn tựa game bạn muốn treo ngay cả khi màn hình tắt bằng cách nhấn chọn Thêm trò chơi. Ngoài game, bạn có thể lựa chọn ứng dụng khác, tùy nhu cầu của bản thân.

Game Turbo

✤ Mở game bạn vừa mới thêm vào. Vuốt vào cạnh phải màn hình để thanh công cụ hỗ trợ hiển thị.

✤ Chạm vào biểu tượng mũi tên ở bên phải thanh công cụ để mở các tính năng nâng cao. Cuối cùng, bạn nhấn chọn biểu tượng của tính năng Giữ trò chơi chạy ngầm (biểu tượng màn hình smartphone) là được.

Đối với những chiếc Android khác

Cách treo game online trên Android với những thiết bị ngoài Xiaomi là thủ thuật không thể thực hiện trọn vẹn. Cho đến thời điểm hiện tại, để làm điều này, các tín đồ công nghệ thường tải về máy các ứng dụng hỗ trợ giảm độ sáng màn hình. Với các ứng dụng này, màn hình sẽ tối hơn hẳn so với mức sáng tối thiểu trên máy.

Cách treo game online trên Android
Cách treo game online trên Android

Chính vì vậy, game vẫn có thể chạy, mà điện thoại vẫn có thể tiết kiệm pin. Tuy nhiên, về bản chất, đây chỉ là cách làm màn hình tối đi. Chứ không phải là cách treo game khi tắt màn hình Android.

#Cách treo game khi tắt màn hình iOS

Cách treo game trên iPhone chỉ áp dụng cho những thiết bị đã được Jailbreak. Với những chiếc iPhone bình thường. Bạn không thể áp dụng được thủ thuật này.

Cách treo game khi tắt màn hình iOS

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone đã từng được Jailbreak trước đó, bạn hãy lên Cydia. Tiếp theo, bạn tìm đến công cụ Watchdog Pro. Tải công cụ về máy và làm theo hướng dẫn. Đây là công cụ giúp app chạy ngầm ngay cả khi tắt màn hình trên iPhone với cách sử dụng tương đối dễ dàng.

Kết luận:

Như vậy, cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào từng dòng máy. Tốt nhất, bạn chỉ nên áp dụng thủ thuật này khi đang sử dụng Xiaomi – những chiếc smartphone sinh ra để phục vụ nhu cầu chiến game của các game thủ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thủ thuật này. Bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!