05 Kỹ năng Sale thẻ tín dụng – Data khách hàng mở thẻ tín dụng

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách tư vấn khách hàng mở thẻ tín dụng hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn là một nhân viên bán thẻ tín dụng đang cần gia tăng số lượng thẻ phát hành để hoàn thành được chỉ tiêu mà ngân hàng giao. Bạn cần chuẩn bị những kinh nghiệm nào?

>> Data khách hàng mở thẻ tín dụng

tư vấn thẻ tín dụng

Cách sale thẻ tín dụng hiệu quả nhất?

1/ Sale thẻ tín dụng là gì?

Sale thẻ tín dụng hiểu nôm na đó là bán thẻ tín dụng, nhân viên bán thẻ tín dụng là người trực tiếp tìm kiếm khách hàng, tư vấn và thuyết phục khách hàng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng mà họ đang làm việc.

Để có thể gia tăng được số lượng thẻ tín dụng bán ra thì nhân viên phải được trang bị kinh nghiệm làm sale tín dụng, vậy kinh nghiệm đó là gì và làm sao để đạt được hiệu quả nhất?

Cách tư vấn bán thẻ tín dụng hiệu quả nhất mà nhân viên tín dụng cần áp dụng đó là rèn luyện một số kỹ năng cơ bản tư vấn và thuyết phục khách hàng.

2/ Kỹ năng sale thẻ tín dụng ngân hàng

– Kĩ năng giao tiếp, tư vấn thẻ tín dụng

Xem thêm:: UỐN MI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ NÊN UỐN MI KHÔNG?

Để tư vấn thuyết phục khách hàng mở thẻ tín dụng hiệu quả thì nhân viên tín dụng cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng.

Nếu một nhân viên tín dụng mà không có kỹ năng giao tiếp sẽ rất khó thành công trong công việc này, mỗi ngày một nhân viên tín dụng phải tiếp xúc rất nhiều khách hàng và hay nhất để có thể bán được nhiều thẻ tín dụng nhất đó chính là thuyết phục khách hàng nhiều nhất.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng không phải một sớm một chiều là bạn có thể rèn luyện được, nó phải trải qua thời gian dài và phải dựa trên những tiếp xúc thực tế để có thể rèn giũa hoàn chỉnh theo thời gian.

Khả năng thuyết trình

Khả năng thuyết trình là một trong những cách giúp nhân viên tín dụng trình bày các ưu điểm sử dụng, khuyễn mãi mở thẻ tín dụng của ngân hàng mình một cách chuyên nghiệp nhất, giúp gia tăng được số lượng thẻ bán ra.

Thường khi tiếp xúc với khách hàng bạn sẽ có rất ít thời gian để có thể thuyết phục và tư vấn họ mua hàng, do đó bạn phải có một khả năng thuyết trình tốt, sắp xếp những ý chính cần nói để có thể thuyết phục họ dễ dàng, không nên nói rườm rà, không vào vấn đề chính.

Vấn đề cuối củng mà bạn cần đạt được trong cuộc nói chuyện với khách hàng đó chính là thuyết phục họ mở thẻ tín dụng tại ngân hàng của bạn.

Xem thêm:: Nơi bán Máy Hút Chân Không DZ 300A 0.035 MP giá rẻ nhất tháng 09/2022

>> Ngân hàng biết tìm khách ở đâu

Tư duy chiến lược kinh doanh tốt

Cách tư vấn bán thẻ tín dụng muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì nhân viên tư vấn tín dụng phải có tư duy chiến lược kinh doanh tốt.

Một nhân viên sale tín dụng giỏi phải am hiểu kỹ về sản phẩm mà họ tư vấn, kết quả của lương hàng tháng mà bạn nhận được phụ thuộc rất nhiều vào doanh số bán ra của bạn và đó là thước đo có thể đánh giá được năng lực của một nhân viên tín dụng.

– Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Để trở thành một nhân viên tín dụng giỏi bạn phải bán được thẻ tín dụng cho khách hàng đồng thời thông qua họ mà bạn có thể bán thêm nhiều thẻ tín dụng từ những người mà họ giới thiệu.

Để làm được điều này phải xây dựng mối quan hệ thân thiết, chân thành với khách hàng, việc xây dựng mối quan hệ thân thiết không chỉ tăng uy tín của bản thân bạn mà nó còn gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng mà bạn bán ra.

Đây là một trong những kinh nghiệm làm sale tín dụng mà các nhân viên tín dụng giỏi cần phải rèn luyện nó qua thời gian.

Kỹ năng tìm kiếm nguồn data khách hàng tiềm năng

Để tồn tại lâu dài tại vị trí động tín dụng, bạn biết cách khám phá và tìm kiếm nguồn data khách hàng mới chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:: 5 Cách xóa Email chính trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản 2022 ✅

Các cách để có nguồn khách hàng ổn định phổ biết là quảng cáo online trên nhóm zalo, facebook..đầu tư chi phí chạy quảng cáo google, facebook cũng là cách tìm khách hàng hiệu quả hiện nay.

Cách tư vấn bán thẻ tín dụng muốn đạt hiệu quả cao bên cạnh kết hợp nhiều kỹ năng được nêu trên thì nhân viên tín dụng phải có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và hình thức bên ngoài lịch sự, chỉn chu.

>> Tìm kiếm khách hàng gửi tiết kiệm

data khách hàng mở thẻ tín dụng

3/ Cách tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng

Nhân viên tín dụng và việc hoàn thành chỉ tiêu hàng tháng là điều cần thực hiện để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu tìm khách hàng mở thẻ tín dụng thì những cách sau đây có thể giúp bạn có thêm phương hướng tiếp cận khách hàng tốt hơn.

3.1 Khách hàng là bạn bè, người thân quen

 • Cách tốt nhất để tìm khách hàng mở thẻ tín dụng mà đa số những nhân viên tín dụng thường hay làm đó là tận dụng mối quan hệ quen biết như những người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm…
 • Đây là cách thức dễ dàng thực hiện nhất bởi người thân, bạn bè, hàng xóm…là những người thân thuộc của bạn nên việc bạn đưa ra những lời thuyết phục sẽ dễ dàng hơn so với người lạ.

3.2 Nguồn khách hàng đang sử dụng dịch vụ khác của ngân hàng

 • Bạn có thể dựa trên nguồn khách hàng mở thẻ tín dụng mà có sẵn tại ngân hàng hoặc data khách hàng mở thẻ tín dụng để có thể thuyết phục họ mở thêm thẻ tín dụng mới hoặc giới thiệu các đồng nghiệp của họ cho bạn…
 • Nguồn khách hàng chất lượng bởi họ là khách hàng của ngân hàng mà bạn đang công tác nên họ rất tin tưởng ngân hàng và bạn có thể mở rộng thêm những sản phẩm khác có thể bán thêm cho họ.
 • Để gia tăng tính chân thành bạn có thể gọi điện thoại đến từng khách hàng, tư vấn thêm cho họ và thuyết phục họ mở thẻ tín dụng mới.

>> Data khách hàng vay tín chấp

3.3 Khách hàng đến giao dịch tại quầy

 • Khách hàng tại quầy giao dịch là đối tượng khách hàng khác tiềm năng bởi họ đến ngân hàng của bạn để chuyển tiền cho ai đó có mở tài khoản tại ngân hàng của bạn.
 • Bạn có thể thuyết phục họ mở thẻ tín dụng tại ngân hàng của bạn để dễ dàng hơn trong việc giao dịch với khách hàng của họ.
 • Đừng quên gửi cho họ name card của bạn để họ dễ dàng liên lạc nếu có nhu cầu, đây là một trong những cách khá hay, nếu bạn có thể kết thân được với họ họ sẽ chủ động giới thiệu những khách hàng khác cho bạn thông qua phương pháp truyền miệng

3.4 Mạng xã hội, công cụ tìm kiếm trên Internet

 • Bạn có thể tìm khách hàng mở thẻ tín dụng thông qua những hội nhóm trên internet, đây được xem là nguồn khách hàng khá lớn vì nhiều khách hàng thích lên đây nhờ tư vấn sản phẩm.
 • Bởi hàng ngày rất nhiều người lên mạng internet để tìm kiếm ngân hàng mở thẻ tín dụng hoặc có nhu cầu vay vốn, mở sổ tiết kiệm…bạn có thể làm thân với admin của nhóm hoặc bạn bỏ ra một khoản chi phí để treo quảng cáo trên những nhóm này nhằm thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng.

3.5 Gửi mail cho danh sách khách hàng tiềm năng

 • Nếu bạn có danh sách nguồn khách hàng mở thẻ tín dụng chất lượng, có thể gửi mail giới thiệu cập nhật các ưu đãi mở thẻ mới nhất của ngân hàng.
 • Để có thể gia tăng tính thuyết phục bạn còn đưa ra những chương trình hấp dẫn mà ngân hàng của bạn đang có, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng hơn,
 • Chọn đúng cách tìm khách hàng mở thẻ tín dụng hiệu quả sẽ giúp cho bạn mở rộng được danh sách những khách hàng tiềm năng đồng thời giúp bạn hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao nhanh chóng hơn.