Cách xem ngày sử dụng Facebook đầu tiên của mình 2022

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách xem ngày tham gia facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 12-03-2022Tooltip content

Bạn sử dụng Facebook nhưng không nhớ mình đã tham gia Facebook từ khi nào. Đôi khi cần kiểm tra lại ngày tham gia Facebook, để xem từ đó đến nay có gì thay đổi không?

Hoặc có thể bạn muốn biết mình có phải là người sử dụng Facebook sớm nhất trong số bạn bè của mình không?

Trong bài viết này, BkViet.Com hướng dẫn bạn cách xem ngày tham gia Facebook. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ cách hiện/ẩn ngày tham gia Facebook. Bất kể nền tảng Facebook trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone) đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết tài khoản Facebook được tạo khi nào, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Thông tin của bạn”

Bạn có thể xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin trên trang cá nhân”. Đối với cách này, bạn sẽ xem được đầy đủ ngày/tháng/năm.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại mục Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy thời điểm tạo tài khoản Facebook đầu tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.

cách xem ngày tham gia facebook ngày tạo fb

Xem thêm:: Điểm danh 12 cách làm mì vịt tiềm chay hay nhất bạn cần biết

Xem bài viết: Cách xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ tự chọn.

2. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Giới thiệu”

Thực ra rất đơn giản, nếu bạn đã cho hiển thị ngày tham gia Facebook trên trang Facebook cá nhân của mình thì bạn có thể xem tại phần Giới thiệu (hiển thị ở bên ngoài). Nhưng nếu ngày tham gia Facebook không xuất hiện tại phần Giới thiệu đó thì vẫn có thể xem được bằng cách sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó tại phần “Giới thiệu” nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

xem ngày đăng ký facebook

Bước 2: Một tab gồm nhiều thông tin hiện ra, tìm tới phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm tham gia Facebook là khi nào.

kiểm tra ngày tạo lập nick fb

Nhìn chung, cách này sẽ giúp xem được ngày tham gia Facebook. Tuy nhiên, nó không chi tiết như cách đầu tiên, tức là chỉ xem được tháng/năm mà thôi.

Xem bài viết: Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách ẩn và hiển thị ngày tham gia Facebook

Bài viết này mình đang hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên trên điện thoại (Android, iOS). Vì các bước thực hiện về cơ bản đều giống nhau.

1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook đang được hiển thị tại phần Giới thiệu. Và bây giờ bạn muốn tắt nó bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Xem thêm:: 30 loại thực phẩm nguy hiểm cho chó khó lường | Pet Mart

tắt ẩn ngày tham gia fb

Bước 2: Gạt nút để tắt tại phần Tham gia Facebook, sau đó nhấn Lưu. Bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia xuất hiện trên nick của mình nữa.

Xem bài viết:

  • 11 cách tăng like Fanpage nên làm năm 2022.
  • 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất 2022.

2. Cách hiển thị ngày tham gia Facebook

Bạn có thể bật ngày tham gia Facebook bằng cách tham khảo phần “Cách ẩn ngày tham gia Facebook” mà mình đã chia sẻ ở trên. Tức là để bật ngày tham gia Facebook, chỉ cần gạt nút chuyển sang màu xanh. Sau đó nhấn Lưu thì ngày tham gia Facebook sẽ hiển thị.

Tuy nhiên, nếu làm như cách trên mà không thấy mục ngày tham gia Facebook (ví dụ “Đã tham gia Tháng 9 năm 2014“) ở đâu. Vậy bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó tại mục Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

cách mở hiển thị ngày lập nick fb

Bước 2: Bạn gạt nút để chuyển sang màu xanh vào một trong các ô chưa mở. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Xem thêm:: Dán sứ veneer cho răng có tốt không? Trường hợp nào không nên dán?

Ví dụ hiện tại có 2 ô là “Từng học tại Đại học Công nghệ Tp.HCM” và “Đã học tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này chưa được mở thì chúng ta sẽ mở 2 ô này (hoặc một ô cũng được). Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Lưu ý: Nếu các mục tiểu sử đó đã được mở thì bạn đóng chúng sau đó mở lại. Còn trường hợp bạn chưa tạo mục tiểu sử nào cho nick của mình thì cần tạo nhé.

Giải thích: Nếu bạn đang thắc mắc tại sao phải mở những ô này mình cũng chịu. Chỉ biết rằng khi mở các ô đó sẽ xuất hiện mục “Ngày tham gia Facebook”.

cách hiển thị ngày tham gia facebook

Bước 3: Nhấn F5 để tải lại trang Facebook, sau đó quay lại thao tác như “Bước 1“ bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện ngày tham gia Facebook. Việc tiếp theo rất đơn giản, gạt nút vào mục “Tham gia Facebook” và nhấn Lưu để ngày tham gia Facebook hiển thị trên tường trang Facebook cá nhân.

hướng dẫn cách bật ngày tham gia facebook

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, mình đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra ngày tham gia Facebook, từ khi nào. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tham gia Facebook.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để biết ngày đăng ký nick Facebook của người khác? Thực ra rất đơn giản, nếu người đó hiển thị ngày lập nick Facebook của họ thì tất nhiên bạn có thể xem ở phần Giới thiệu trên trang cá nhân FB đó. Nhưng nếu không nhìn thấy thì cách tốt nhất là bạn nên chủ động inbox cho họ để hỏi xem sao.

Cách xem thời gian ngày tham gia Facebook, bật/tắt ngày tham gia trên Facebook. Chúc các bạn thành công!