Xem Tivi Bằng Đường Truyền Internet

Xem tivi bằng đường truyền internet như thế nào, có cần thiết bị gì để truy cập được truyền hình hay không ?, bài viết hướng dẫn cho bạn cách xem tivi mạng FPT và tất cả các nhà mạng cung cấp dịch vụ khác.

Xem Tivi Bằng Đường Truyền Internet
Xem tivi bằng đường truyền internet

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ xem truyền hình bằng đường truyền internet, bạn đang chưa hiểu phương thức hoạt động hoặc chi phí như thế nào, Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn cho bạn về vấn đề này như sau.

Có những hình thức xem tivi bằng đường truyền Internet như nào?

Lời khuyên: Với công nghệ hiện tại, thì bạn nên sử dụng 2 dịch vụ FPT Play Box hay dịch vụ truyền hình giả tiền thông qua nhà mạng, với 2 dịch vụ này bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ, bản quyền trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Các gói xem truyền hình thông qua internet mà FPT cung cấp

Truyền Hình FPT Play Box

Là 1 sản phẩm được cung cấp và đảm bảo từ FPT Telecom. Chỉ cần kết nối thông qua wifi qua các nhà mạng, sử dụng được 160 kênh truyền hình bản quyền, xem Youtube, Nghe Nhạc, Hát Karaoke, Kho Phim truyện. Biến chiếc tivi thông thường của bạn thành Smart tivi, mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Đầu xem tivi qua internet FPT Play Box ưu điểm

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị xem tivi qua internet nhưng để kể đến độ mượt mà, chế độ bảo hành chính hãng, có các dịch vụ bản quyền, cung cấp nhiều dịch vụ và nhiều tính năng chất lượng thì chỉ có FPT Play Box là được nhiều lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua

 • Không mất tiền cước sử dụng hàng tháng
 • Bắt được wifi của tất cả các nhà mạng để sử dụng
 • Giá đầu thu rẻ, dễ dàng lắp đặt có thể di chuyển đi khắp mọi nơi
 • Nhiều dịch vụ để xem, đặc biệt các kênh nước ngoài mà các truyền hình khác bị cắt
 • Xem Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke trực tiếp trên đầu thu truyền hình
 • Lắp được cả trên xe oto, xem được cả camera giám sát

Được bảo hành đầy đủ và được hỗ trợ từ FPT Telecom.

Để được tư vấn về thiết bị đầu thu này quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0964.938.777 bạn cũng có thể chat zalo cho số điện thoại này để được nhân viên tư vấn chi tiết và đầy đủ hơn.

Đầu xem tivi qua Internet mua ở đâu

Với thiết bị đầu xem tivi qua internet FPT Play Box thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0964.938.777 mà chúng tôi đã cung cấp, nhân viên sẽ hỗ trợ mang đầu thu đến tận nhà, giới thiệu và cắm cho bạn trải nghiệm thử chất lượng cũng như dịch vụ được cung cấp

Xem tivi qua wifi có tốn tiền không

Về cơ bản khi bạn xem tivi qua wifi bằng đầu thu FPT Play Box thì sẽ không mất cước tháng, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất

Truyền Hình FPT giả tiền:

Hiện nay với công nghệ và tốc độ mạng thì truyền hình FPT đang được nhiều người sử dụng, với dịch vụ truyền hình này bạn sẽ được sở hữu ngay một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và một dịch vụ truyền hình bản quyền hàng đầu.

 • Xem trên 154 kênh truyền hình, rất nhiều kênh HD.
 • Đầy đủ các kênh truyền hình như HBO. Cinemax, CNN, AXN, DISCOVERY.
 • Xem được Youtube, Nghe Nhạc, Đọc Báo, Hát karaoke.
 • Kho Phim truyện lên tới 10.000 phim và được cập nhật phim mới hàng ngày.
 • Truyền hình xem lại trong vòng 24 – 48h.

Xem thêm bài viết: Đầu android tivi box được nhiều người mua nhất hiện nay tại: https://fpthcm.com.vn/android-tv-box/

Bảng báo giá chi tiết gói cước Internet + Truyền Hình Internet FPT

Ưu điểm: Tích hợp cả 2 dịch vụ Internet và Truyền Hình trên 1 đường truyền, tiết kiệm chi phí, không phải được đi dây, và được hỗ trợ thêm băng thông cho truyền hình.

LIÊN HỆ: 0964.938.777 – 0908.502.678

Truyền Hình FPT tương thích với tất cả các đời tivi, kể cả tivi lồi ngày trước thì vẫn có thể sử dụng được, Tivi nhà bạn sẽ sử dụng thông qua một đầu thu truyền hình HD của FPT cung cấp.

Như vậy bài viết này đã phân tích cho bạn cách sử dụng Xem Tivi Bằng Đường Truyền Internet với nhiều hình thức khác nhau, dù đang tham khảo hình thức nào thì bạn hãy liên hệ với FPT qua các ứng dụng bên dưới ZALO thông qua số điện thoại 0964.938.777 để được hỗ trợ tốt nhất

FPT HCM – Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website: https://fpthcm.com.vn/

Hỗ trợ dịch vụ 24/07