Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xoá nhạc chuông trên iphone hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nhạc chuông trên iPhone là một phần không thể thiếu đối với nhiều bạn, Nhóm Tin tức ShopDunk nhận ra rằng mọi người thường có thói quen tạo rất nhiều nhạc chuông, tuy nhiên lại không biết cách xóa thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa chúng khi cần thiết, các bước dễ lắm ai cũng có thể làm được. Mọi người cố gắng đọc hết bài viết nha:

Cách xóa nhạc chuông đã tạo bằng iTunes

Để xóa nhạc chuông đã tạo trên iTunes, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Mở iTunes lên, chọn tab “Âm báo” (nếu bạn không thấy tab này thì nhấn vào “Sửa Menu” để bật tab này lên nhé).

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone

2. Rê chuột vào một nhạc chuông mà bạn muốn xóa, sau đó click vào 3 dấu chấm bên cạnh nhạc chuông (hoặc click chuột phải vào nhạc chuông) sau đó chọn Xóa khỏi thư viện (hoặc nhấn phím Delete trên bàn phím).

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h1
Xoá khỏi thư viện nhạc chuông

Lặp lại thao tác trên nếu muốn xóa các bài nhạc chuông khác.

3. Kết nối iPhone của bạn với iTunes, click vào biểu tượng thiết bị như hình dưới để bắt đầu đồng bộ lại các nhạc chuông đã xóa.

Xem thêm:: Top 10+ cách làm món nướng hàn quốc tốt nhất bạn cần biết

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h2

4. Tiếp tục click lần lượt vào các mục như hình bên dưới để đồng bộ lại

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h3

Chờ một chút để quá trình đồng bộ hoàn tất, sau đó các bạn hãy truy cập vào Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông (Settings – Sounds – Ringtone) và kiểm tra xem nhạc chuông của bạn đã được xóa chưa.

Cách xóa nhạc chuông đã tạo từ ứng dụng GarageBand

Lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng cho những bạn nào đã tạo nhạc chuông bằng GarageBand mà chưa xóa ứng dụng này đi sau khi tạo nhạc chuông xong. Nếu bạn đã lỡ tay xóa GarageBand rồi thì tham khảo cách bên dưới. 1. Mở GarageBand lên, tạo 1 bài hát bất kỳ (nếu chưa có) sau đó nhấn giữ vài bài hát đó và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên trái.

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h4

Tiếp tục nhấn vào Nhạc chuông từ menu chia sẻ.

Xem thêm:: Có Nên Cập Nhật Phần Mềm Samsung J7 Prime Tại Việt Nam Được Cập Nhật Android 8

2. Bảng xuất nhạc chuông sẽ hiện lên, thay vì bạn nhấn Xuất thì hãy nhấn vào phần “Nhạc chuông của bạn” bên dưới.

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h4

3. Danh sách các nhạc chuông mà bạn đã tạo bằng ứng dụng này sẽ xuất hiện ở đây, nhấn vào Sửa ở góc trên bên phải để chọn và xóa một nhạc chuông bạn muốn.

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h5

Hoặc đơn giản hơn là bạn vuốt từ phải sang trái lên bản nhạc chuông mà bạn muốn xóa và nhấn Xóa là được.

Sau đó các bạn hãy truy cập vào Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông (Settings – Sounds – Ringtone) và kiểm tra xem nhạc chuông của bạn đã được xóa chưa.

Cách xóa nhạc chuông khi đã xóa ứng dụng GarageBand Khi bạn tạo nhạc chuông bằng ứng dụng GarageBand mà bạn xóa ứng dụng này đi thì bạn sẽ không thể nào tìm và xóa nhạc chuông đã tạo từ nó được nữa. Kể cả khi bạn tải lại GarageBand thì bạn cũng không nhìn thấy danh sách nhạc chuông giống như cách ở trên.

Xem thêm:: Khám phá 16 ăn gì anh mời hay nhất

Để xóa nhạc chuông khi đã lỡ tay xóa mất GarageBand thì buộc bạn phải xóa tất cả nội dung và cài đặt của thiết bị. Trước đây mình có đề xuất cho các bạn là Đặt lại tất cả cài đặt nhưng có bạn feedback bảo không thành công, nên cách duy nhất đó là Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu của máy và đưa nó về trạng thái như mới, nên bạn cần phải sao lưu thiết bị của mình bằng iTunes trên máy tính hoặc iCloud trên thiết bị.

Sau đó vào Cài đặt – Cài đặt chung – Đặt lại – Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Settings – General – Reset – Erase All Content and Settings) và chờ cho đến khi quá trình hoàn tất.

Cách này mình đã thử và xác nhận là thành công nhé.

Kết quả Nếu bạn thực hiện đúng các bước theo 1 trong 3 hướng dẫn trên thì nhạc chuông của bạn sẽ được xóa khỏi máy như thế này đây.

Thủ thuật xóa nhạc chuông trên iPhone h6

Với những thủ xóa nhạc chuông trên iPhone mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!