Nghiện rượu bia lâu năm, dùng nắm lá này 1 tuần là bỏ hẳn | Phụ Nữ & Gia Đình

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cai rượu bằng la trầu không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Ngoài ra, một người nghiện rượu bắt buộc bản thân phải có một lượng rượu bia nhất định để thỏa mãn được sự phụ thuộc của cơ thể đối với loại nước uống này. Nghiện rượu gây ra khá nhiều khó khăn trong cuộc sống và phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình. Đôi khi, việc nghiện rượu còn đem đến nhiều tai nạn không mong muốn cho bản thân người uống như mất kiểm soát hệ thần kinh, biến chứng huyết áp và tim mạch..

Thế nên, việc cai nghiện rượu bia là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Ngoài việc động viên người nghiện bia rượu để họ có quyết tâm, người thân cần chuẩn bị cho họ công thức nước uống để giảm bớt ham muốn đối với loại thức uống có cồn này.

Dưới đây là loại nước được chế biến từ những nguyên liệu có trong nhà bếp để giúp người nghiện rượu cai được loại đồ uống này chỉ trong vòng 1 đến vài tuần.

Nước húng quế điều trị nghiện rượu

Xem thêm:: List 13 cách sử dụng loa jbl flip 4 hay nhất

Húng quế là một trong những loại rau thơm được sử dụng khá phổ biến trong bữa cơm của người Việt, đây cũng là vị thuốc tuyệt vời để điều trị nghiện rượu. Húng quế chứa khá nhiều dược liệu giúp giảm cơn thèm rượu bia, nếu tiêu thụ thường xuyên bạn sẽ cai được hẳn bia rượu.

Ngoài ra, húng quế còn hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại cũng như giúp thanh lọc cơ thể. Dưới đây là công thức giúp cai rượu từ lá húng quế:

Chuẩn bị:

Ảnh minh họa

– 5 ngọn húng quế

Xem thêm:: Cách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất? Những câu hỏi để thử lòng người yêu – Tin Đẹp

– 20 hạt tiêu đen

– 1 ly nước chừng 250ml

Thực hiện:

Đêm trước khi đi ngủ, hãy đặt lá húng quế và 20 hạt tiêu đen vào trong cốc nước, để ngâm húng quế và tiêu trong ly nước qua đêm.

Xem thêm:: Học ngay cách nấu bún riêu cua đồng ngon nhất đúng chuẩn Nam Bộ

Sáng hôm sau, khi thức giấc hãy cho người mắc chứng nghiện bia rượu uống cốc nước này (trước đó hãy vớt bỏ tiêu và húng quế ra khỏi ly). Uống đều đặn trong 1 đến vài tuần, người nghiện rượu sẽ giảm dần và bỏ hẳn các loại đồ uống có cồn.

Nếu được, hãy thêm vào khẩu phần ăn của người nghiện rượu 1 nhúm lá húng quế để tăng hiệu quả của phương pháp này. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì những nguyên liệu của công thức từ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang giòn, cách làm mứt khoai lang