Bạn có nên mua Samsung Galaxy Watch vào năm 2021? –

Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch đã có hơn 2 năm tuổi trên thị trường công nghệ. Tuy vậy, bạn vẫn có thể nhận được khá đầy đủ các tính năng thông minh lẫn thể chất. Chiếc đồng hồ này phù hợp với phân khúc tầm trung và có khả năng hoạt động tốt trên lượng pin tuyệt vời.

Tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn?

Việc lựa chọn có nên mua chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch vào năm 2021 hay không? Còn tùy thuộc vào mục đích của bạn cũng như tìm hiểu về những tính năng mà bạn xem là cần thiết. Nếu bạn là người yêu thích thẩm mỹ truyền thống hơn thì việc xem xét chọn lựa Galaxy Watch là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn muốn chọn lựa một phiên bản mới hơn, có thể bạn nên nghĩ đến chiếc đồng hồ Galaxy Watch 3 có sẵn. Đó là một phiên bản mới hơn với sự thiết kế tinh tế cùng nhiều đặc quyền về sức khỏe, thể dục mà Samsung Galaxy Watch ban đầu bỏ qua.

Nói đến việc quan tâm một chiếc đồng hồ thông minh sức khỏe/ thể dục, người dùng cũng có thể tham khảo với thiết bị đeo tay Galaxy Watch 2. Về cơ bản chúng không quá chênh lệch về mức giá. Bên cạnh đó, ở phần thiết kế cũng được tinh chỉnh kiểu dáng gọn nhẹ hơn trước. Với sự tích hợp của tính năng điện tâm đồ (ECG) – phát hiện nhịp tim không đều, gia tốc kế tiên tiến hơn, màn hình nhịp tim dựa trên đèn LED chính xác và độ chính xác của GPS được cải thiện.

Còn đối với Samsung Galaxy Watch ban đầu bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền từ việc kết nối LTE vào thiết bị của mình, cho phép bạn truyền phát nhạc mà không cần dùng đến điện thoại và thậm chí bạn có thể nhận được điện thoại trực tiếp trên cổ tay. Hơn thế, là khả năng theo dõi sức khỏe, thể dục, tích hợp GPS, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, Samsung Pay và khả năng chống nước đến 5ATM. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch này có hai tùy chọn kích thước vỏ 42mm và 46mm.

Ở mô hình này chúng có vẻ ngoài hơi năng động và có kích thước khá lớn trên một số cổ tay người dùng, nhưng bù lại chúng sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời với khả năng cung cấp lượng pin đến 7 ngày ở phiên bản 46mm.

Mới hơn có tốt hơn không?

Chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch là lựa chọn vượt thời gian cho những khách hàng mua sắm với ngân sách thấp mà không cần hỗ trợ quá nhiều tính năng mới, nhưng đối với người dùng thích sự mới mẻ thì Galaxy Watch 3 sẽ là lựa chọn tốt hơn. Có một điều bạn không thể phủ nhận rằng chiếc Galaxy Watch ban đầu có giá trị tuyệt vời hơn, dù đã có mặt trên thị trường hơn hai năm nhưng chất lượng hoạt động đến thời điểm hiện tại không thua kém gì những dòng sản phẩm mới ra mắt. Có một điều bạn cần lưu ý rằng ở tùy chọn LTE mức giá sẽ có phần tăng thêm.

Tuy nhiên, nếu bạn có thêm chi phí và muốn có một chiếc đồng hồ thông minh với thiết kế mỏng hơn và bóng bẩy hơn hãy xem xét Galaxy Watch 3. Bạn sẽ nhận được kích thước vỏ 41mm và 45mm cung cấp khả năng theo dõi SpO2 mới và đọc được VO2 tối đa. Với chỉ số SpO2 chúng có thể giúp bạn theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu, trong khi đó VO2max cho phép biết cơ thể bạn tiêu hao bao nhiêu oxy trong khi tập luyện. Đồng thời, người dùng cũng nhận được cảm biến điện tâm đồ (ECG) cũng như theo dõi huyết áp.

Ngoài ra, ECG có thể phát hiện nhịp tim không đều hoặc các tình trạng nghiêm trọng hơn. Tận hưởng với các công cụ huấn luyện và phục hồi tích được tích hợp sẵn cùng hơn 120 video tập luyện tại nhà trên ứng dụng Samsung Health.

Tóm lại, ở thời điểm hiện tại nếu bạn cần một chiếc đồng hồ thông minh có ngân sách thấp như Samsung Galaxy Watch, đi kèm là những tính năng hữu ích cho cả thông minh lẫn thể chất thì chúng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Nhưng nếu bạn có một khoản chi phi kha khá và muốn trải nghiệm những tính năng tiên tiến hơn thì Galaxy Watch 3 sẽ là sản phẩm thích hợp nhất trên cổ tay bạn.

Còn nếu bạn muốn hỏi chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch có nên mua vào năm 2021? Câu trả lời là có nhé! Vì đây là sản phẩm có thể xem là vượt thời gian với mức giá phải chăng ở bất kỳ thời điểm nào.