Con Trai Nghĩ Gì Khi Được Con Gái Tỏ Tình Trước?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Các bạn nữ đang cưa đổ anh chàng nào đấy. Nhưng lại luôn bận tâm về việc con trai nghĩ gì khi còn gái tỏ tình trước. Muốn biết thì hãy đọc ngay bài viết này của Shila nhé.

Khám phá ngay

  • Bí mật thanh xuân thầm kín của hàng ngàn Phụ nữ Việt Nam
  • 10 dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa và mẹo xử trí tình huống
  • 10 bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn siêu đỉnh phải thử ngay

1. Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước?

Sau những cuộc thăm dò của Shila với kết quả khá thụ vị. Gần 50% chàng trai cho rằng họ sẽ khá bất ngờ và thích thú với chuyện một cô gái chủ động tỏ tình. Tuy nhiên cũng phải xem là đối phương có tình cảm hay ý định phát triển mối quan hệ hay không.

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Nửa phần trăm còn lại thì nghĩ rằng, việc này khiến họ cảm thấy không thoải mái. Những người con trai nghĩ rằng chuyện đó không quan trọng chiếm phần trăm còn lại. Với khả năng thành công cao như vậy thì không có lý do gì mà chị em chúng ta không thử.

2. Con gái có nên tỏ tình trước con trai hay không?

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước? Bạn đừng bận tâm đến chuyện đấy, miễn bạn thật sự thích chàng ta thì tại sao không thử. Nếu không sau này sẽ hối hận đấy! Từ trước đến nay luôn có quan niệm con trai phải chủ động tỏ tình trước. Nếu con gái mà làm vậy thì sẽ coi là mất giá.

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Xem thêm:: 0128 đổi thành đầu số nào? Đầu số mới của 0128 có gì đặc biệt?

Điều đó là vô lý, tại sao giá trị của một người con gái lại được cân đo đong đếm qua việc chủ động tỏ tình. Tỏ tình trước chứng tỏ bạn là người tự tin, mạnh mẽ, mạnh dặn và hết lòng trong tình yêu, không muốn đánh mất cái gì nếu không thử. Bạn là người con gái tuyệt vời đến như thế đấy.

Lỡ may mắn bạn lại tỏ tình với người đang thầm thích bạn nhưng ngại ngùng không nói ra thì sao. Vậy nên hãy nhớ, điều đáng tiếc nhất ở một con người là đánh mất cơ hội quý giá vì nhút nhát.

3. Những điều con gái cần nhớ nếu muốn là người tỏ tình trước

Sau đây là những gợi ý mà Shila muốn chia sẻ để giúp bạn, khi đang phân vân có nên tỏ tình hay không nhé!

3.1 Xác định rõ tình cảm

con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Đầu tiên xác định rõ tình cảm của mình để tránh ngộ nhận đó là yêu, vì có thể bạn chỉ cảm nắng hoặc ngưỡng mộ bạn ấy thôi.

3.2 Kết bạn – Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước?

Sau đó, muốn hiểu được người bạn thích thì phải làm bạn. Đây là một trong những bước đệm giúp bạn gái tỏ tình thành công. Khoảng thời gian làm bạn bè sẽ giúp bạn xác nhận được tình cảm của mình và cũng giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai người.

3.3 Tấn công từ xa

con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Khi thấy chàng, đừng nên thể hiện vui mừng hay vồ vập quá. Hãy chịu khó tìm hiểu sở thích, thói quen và đam mê của chàng. Sau đó hãy tấn công nhẹ nhàng từ xa, nên kiên trì và hành động lâu dài. Rồi một ngày nào đó chàng sẽ đáp lại tình cảm của bạn.

3.4 Hãy là người con gái thông minh

Xem thêm:: Cách để ảnh bìa chế độ Chỉ mình tôi trên Facebook đơn giản

Người con gái thông minh là người biết giấu cảm xúc của mình. Đừng quá thể hiện tình cảm với chàng mà hãy gây chú ý bằng vẻ đẹp, nét riêng của bản thân. Nên hành động ứng xử khéo léo, quan tâm đến chàng.

Trước khi tỏ tình thì con gái phải luôn Thơm – Sạch – Đẹp, vậy thì sao không sử dụng trọn bộ sản phẩm từ Shila

dung dịch vệ sinh làm hồng cô bé

4. Lý giải những biểu hiện thường gặp của con trai khi được con gái tỏ tình

4.1 Im lặng hồi lâu

con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Nếu anh chàng đó cảm thấy hồi hộp, bất ngờ thì sẽ im lặng một lúc. Chẳng hạn như nhắn tim không trả lời, gọi điện không nghe máy,…Có thể là anh chàng đang suy nghĩ là nên hồi đáp lại bạn như thế nào.

Hãy cho anh ấy thời gian để suy nghĩ và cân nhắc nhé. Đừng làm anh ấy rối trí bằng việc inbox nhiều lần, gọi điện thoại liên hồi.

4.2 Nói rất nhiều, diễn giải rất nhiều

con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước

Con trai nếu có biểu hiện nói nhiều, diễn giải nhiều và nêu vô vàn lý do để từ chối. Thì anh ta không có ý định có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Có câu “khi người ta muốn thì người ta sẽ tìm cách, còn khi không muốn, họ sẽ tìm lý do”.

Xem thêm:: [Review] Top 5 phòng khám da liễu hà nội tốt nhất 2020

Anh ta chỉ đang cố giải thích để bạn không tổn thương và buồn. Lúc này bạn cũng nên bình tĩnh và chấp nhận. Đừng quá buồn và hãy tìm cho mình một người mới xứng đáng hơn.

4.3 Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước – Lảng sang chuyện khác

con trai có thích được tỏ tình không

Con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước? Nếu anh ta đang suy nghĩ những chuyện để cố phớt lờ đi bạn. Có nghĩa anh vẫn đang phân vân không biết là nên đồng ý hay không. Có lẽ bạn nên cho anh chàng một thời gian để xác nhận lại tình cảm chính xác của mình.

Còn nếu bạn không thích một người con trai thiếu quyết đoán thì không nên gửi gắm tình cảm của mình vào người ấy nữa.

4.4 “Hãy để thời gian chứng minh tất cả!”

con trai có thích được tỏ tình không

Nếu anh chàng trả lời câu nói này với bạn. Thì chắc chắn anh ta đã có tình cảm với bạn. Nhưng vẫn ngại ngùng không muốn nói thẳng. Thời gian sẽ chứng minh tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Bạn không nên lo lắng về việc con trai nghĩ gì khi con gái tỏ tình trước. Vì thời đại bây giờ nam nữ bình đẳng nên ai tỏ tình trước không quan trọng. Bạn chỉ cần làm điều mình thích chứ đừng quá bận tâm vào việc người ta nghĩ gì.

Xem thêm

  • “Bảo bối” làm căng da tức thì, làm sáng, trị thâm và giữ ẩm vùng kín
  • 19 điều bạn có thể chưa biết về hôn
  • Lý do phụ nữ yêu bằng tai? 2 bí kíp “mật ngọt chết ruồi” tán đổ mọi cô gái
  • 15+ dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng mà chị em nên biết