Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR Code

đăng nhập zalo không cần mã qr hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trước đây, sau khi Tải Zalo cho máy tính, người dùng phải tiến hành quét mã QR Code trên điện thoại để có thể đăng nhập vào Zalo. Điều này gây khá nhiều phiền toái và rắc rối cho những người dùng sử dụng điện thoại không trang bị camera để quét mã QR Code, hoặc Camera không đủ rõ nét để nhận diện QR Code khiến trải nghiệm người dùng trở nên tệ hại, khó khăn khi không thể đăng nhập Zalo trên máy tính.

Mới đây, đáp lại lời phản hồi từ phía người dùng, nhà phát hành VNG đã tiến hành cải tiến sản phẩm, giúp cho người dùng Zalo có thể dễ dàng hơn khi đăng nhập từ máy tính thông qua mã xác nhận tương tự với Facebook. Tính năng mới này được gọi là “đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã kích hoạt”, tức là người dùng có thể đăng nhập trên máy tính mà không cần phải quét mã QR, chỉ cần điện thoại của bạn có thể nhận được tin nhắn văn bản là đủ.

Sau đây, Tinhocmoi.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng đăng nhập bằng mã xác minh Zalo trên máy tính.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR Code

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ cách đăng ký cuộc gọi viettel 1 tháng hay nhất đừng bỏ lỡ

Bước 1: Download Zalo về máy tính và tiến hành cài đặt bình thường. Bạn có thể ấn Download Zalo dưới đây để tải phần mềm về máy.

Sau khi cài đặt Zalo, Zalo sẽ hiện lên như hình dưới:

Bước 2: Bạn sẽ thấy 2 tab đó là “Đăng nhập bằng mã QR” và “Đăng nhập bằng mã kích hoạt”. Thật đơn giản cho những gì phải làm tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào tab “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” để có thể đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt thay vì phải quét code QR như trước đó.

Xem thêm:: Top thức ăn của chó trong tự nhiên bạn nên và không nên cho ăn

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR Code

Sau khi nhấp vào tab Đăng nhập bằng mã kích hoạt, Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo. Ấn Lấy mã đăng nhập, Zalo sẽ gửi tin nhắn Zalo về số điện thoại của bạn (Gửi về Zalo chứ không phải SMS). Mã này gồm có 4 chữ số ngẫu nhiên.

Bước 3: Nhập mã xác nhận mà bạn nhận được vào, ấn Đăng Nhập.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách tạo game online trên điện thoại bạn nên biết

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần quét mã QR Code

Sau khi đăng nhập thành công thì giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin như bình thường.

Kết luận

Như vậy, Zalo đã hỗ trợ người dùng đăng nhập theo một phương thức mới với việc đăng nhập không cần đến QR Code, điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình sử dụng của người dùng được thuận lợi hơn. Chúc các bạn nhắn tin vui vẻ, và đừng quên share bài viết này đến cho những người bạn thân thiết của mình nhé.