Các thông tin liên quan đến đầu số 055 là mạng gì bạn đã biết chưa?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về đầu số 055 là mạng gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

18/08/2022 – Nguyễn Ngân

Đầu số 055 thuộc sở hữu của nhà mạng ảo Reddi. Liệu đầu số 055 có phải là số lừa đảo hay không? Hãy đọc ngay bài viết này của Khosim.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đầu số 055 là mạng gì?

Đầu số 055 là mạng gì?

Đầu số 055 là mạng gì?

Theo thông tin chi tiết mà Kho sim nắm được thì sim đầu số 055 là số di động thuê bao trực thuộc nhà mạng ảo Reddi. Nếu như chúng ta đã biết nhà mạng Đông Dương Itelecom là nhà mạng ảo đầu tiên của nước ta thì Reddi cũng là nhà mạng ảo thứ 2 của Việt Nam bạn nhé.

Bạn hiểu gì về mạng Reddi là mạng gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về đầu số 055 là mạng gì thì chúng ta phải biết rõ nhà mạng quản lý nó. Reddi hiện nay đang là nhà mạng ảo trực thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty cổ phần MobiCast. Đầu số mạng Reddi sẽ hoạt động trên các nền tảng hạ tầng của các nhà mạng viễn thông khác mà dư ra. Bên cạnh đó thì cũng giống như Itelecom, Reddi cũng có sự hợp tác với nhà mạng viễn thông Vinaphone.

Nhà mạng ảo thuộc quản lý của công ty cổ phần MobiCast

Nhà mạng ảo thuộc quản lý của công ty cổ phần MobiCast

Hiện nay thì nhà mạng ảo Reddi chưa có giá hòa mạng chính thức vì quá tình nâng cấp kỹ thuật vẫn chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên thì Reddi mong muốn mạng của họ sẽ phục vụ được tốt nhất nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam chứ không chạy theo giá thành thị trường.

Xem thêm:: TOP 20 Mẫu decor phòng ngủ nhỏ đẹp và độc đáo 2022 | JYSK

Với sự ra mắt bùng nổ của Reddi thì nhà mạng ảo Reddi hứa hẹn với chúng ta về những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cùng với những chức năng tuyệt vời. Đặc biệt thì nhà mạng ảo Reddi sẽ chỉ có duy nhất 1 đầu số 055 để đưa vào hoạt động sử dụng bạn nhé.

Nhà mạng ảo Reddi hướng tới thế hệ trẻ tương lai tiềm năng và năng động. Ngoài ra thì nhà mạng ảo Reddi cũng sẽ là nhà mạng có mô hình phát triển tối ưu và vượt bậc nhất về thị trường mạng ảo.

Có gì HOT với nhà mạng ảo Reddi?

Sau khi đã trả lời được câu hỏi về đầu số 055 là mạng gì thì sau đây Kho sim sẽ cung cấp cho bạn về một điều đặc biệt ở Reddi. Nhà mạng ảo Reddi là nhà mạng đầu tiên đưa ra hình thức tự do trải nghiệm ưu đãi. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số Gb đăng ký, số ưu đãi gọi thoại hay số tin nhắn ưu đãi. Bạn sẽ không cần phải bắt buộc mua theo bất kỳ gói cước nào mà nhà mạng soạn sẵn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Các ưu đãi HOT nhất của Reddi

Nhà mạng ảo Reddi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Sau khi giải đáp thành công câu hỏi đầu số 055 là mạng gì thì ngay sau đây sẽ là những ưu đãi HOT của Reddi nhé. Nhà mạng Reddi ưu đãi càng lớn khi bạn đăng ký sử dụng càng nhiều. Bạn có thể thỏa thích đăng ký data theo ý muốn để lướt web, nhắn tin, xem phim, nghe nhạc mà không lo về data bị hết. Dưới đây sẽ là bảng chiết khấu về data khi bạn đăng ký từ nhà mạng ảo Reddi:

Lưu lượng data đăng ký theo ý muốn

Mức được chiết khấu từ nhà mạng ảo Reddi

Từ 0 GB data cho đến dưới 3GB data

Được chiết khấu 0%

Từ 3GB data cho đến dưới 6GB data

Xem thêm:: 7 Cách khắc phục camera IP Wifi bị lỗi kết nối, Offline

Được chiết khấu 10%

Từ 6GB data cho đến dưới 9GB data

Được chiết khấu 14%

Từ 9GB data cho đến dưới 15GB data

Được chiết khấu 16%

Từ 15GB data cho đến dưới 30GB data

Được chiết khấu 18%

Từ 30GB data cho đến dưới 100GB data

Được chiết khấu 22%

Tổng hợp một vài gói dịch vụ của nhà mạng Reddi

Những lưu ý cần biết khi đăng ký trải nghiệm tự do của Reddi

Xem thêm:: Bán máu giá bao nhiêu 2022 – HTTLE

Ngay sau khi đăng ký thì nhà mạng ảo Reddi sẽ tự động cập nhật ngay data đúng với lượng mà bạn đã tiến hành đăng ký. Thời gian để bạn có thể sử dụng lượng data đó sẽ là 30 ngày bắt đầu từ ngày bạn thực hiện đăng ký thành công.

Nếu bạn đăng ký ưu đãi về gọi thoại thì nhà mạng ảo Reddi sẽ tính cước phí là 850 đồng cho mỗi 1 phút thực hiện gọi điện. Còn đối với ưu đãi về tin nhắn thì Reddi sẽ tính là 350 đồng cho mỗi 1 tin nhắn được gửi đi thành công. Cả 2 hình thức ưu đãi đăng ký này sẽ được áp dụng đối với cả nội mạng và ngoại mạng bạn nhé.

Nếu trường hợp bạn sử dụng hết lượng data ưu đãi mà bạn đăng ký theo nhu cầu thì nhà mạng ảo Reddi vẫn cho phép bạn truy cập mạng với băng thông 256kbps nhé.

Nếu sau 30 ngày mà bạn không hủy thì nhà mạng Reddi sẽ tự động tiếp tục đăng ký gia hạn cho bạn nếu bạn đáp ứng đủ nhu cầu nhé.

Khosim.com – chuyên cung cấp sim số đẹp, giao hàng tận nhà

Khosim.com địa chỉ chuyên cung cấp sim thẻ của tất cả các nhà mạng lớn tại Việt Nam. Hiện nay, đơn vị chúng tôi sở hữu kho sim số đẹp với hàng trăm ngàn mã sim đẹp.

Khosim.com - chuyên cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tận nhà

Khosim.com – chuyên cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tận nhà

Bạn có thể chọn mua sim đầu số 055 tại đây. Giá sim tại Khosim.com đều được niêm yết rõ ràng thuận tiện để khách hàng theo dõi. Khách hàng có thể đặt mua sim online dễ dàng. Phía Khosim.com sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ, giao sim miễn phí tận nhà.

Nếu bạn có gì thắc mắc về bất cứ dịch vụ gì của Reddi hay thắc mắc thêm thông tin liên quan về đầu số 055 là mạng gì thì hãy gọi ngay đến hệ thống tổng đài Reddi qua số hotline: 1800 556 883 nhé. Reddi sẵn sàng giải đáp tư vấn 24/7 khi bạn có nhu cầu!

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan về đầu số 055 là mạng gì mà Kho sim muốn gửi tới bạn. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về nhà mạng ảo Reddi nhé