Giai đoạn kim cương quyết định 60% chiều cao của trẻ – Tuổi Trẻ Online

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Gen chiếm bao nhiêu phần trăm chiều cao hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trong đó, quan trọng nhất là giai đoạn 3 năm đầu đời, còn gọi là “giai đoạn kim cương”.

Một công thức tính toán chiều cao của trẻ do WHO công bố cho thấy, chiều cao khi trưởng thành phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao khi trẻ 3 tuổi.

Do đó, để can thiệp kịp thời trong việc giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, cha mẹ nên theo dõi và nắm bắt các giai đoạn phát triển chiều cao, cùng các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ.

Xem thêm:: Note ngay 14 cách bẻ khóa điện thoại oppo f1s tốt nhất bạn nên biết

Chiến lược của mẹ – Chiều cao cho con

Xác định rõ nhu cầu dinh dưỡng để con được phát triển chiều cao tối đa, có 3 nội dung mà cha mẹ cần hiểu rõ:

– Chiều cao của con không hoàn toàn phụ thuộc vào gen của cha mẹ: Điều này đã được minh chứng bởi các nghiên cứu khoa học. Gen di truyền chỉ ảnh hưởng 23% chiều cao của trẻ, ngoài ra còn có các yếu tố khác chiếm đến 77% như dinh dưỡng, môi trường sống, thói quen sinh hoạt (vận động, đi ngủ sớm…)

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách chuyển file sang ổ khác tốt nhất bạn cần biết

– Dinh dưỡng là yếu tố chiếm đến 32% trong việc phát triển chiều cao, nhất là chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Đây được xem là giai đoạn “kim cương” quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ.

– Sữa là loại thức uống đặc biệt, lỏng, dễ tiêu hóa và dễ hấp thu đối với trẻ. Đặc biệt với loại sữa có chứa dưỡng chất giúp phát triển chiều cao tối ưu là Nano Canxi (tốt nhất cho xương), Vitamin D3 (giúp hấp thu canxi cho cơ thể), Vitamin K2 (giúp tối ưu quá trình gắn canxi vào xương). Đây cũng chính là bộ ba dưỡng chất hoàn hảo và cực kỳ cần thiết cho sự phát triển chiều cao tối ưu của trẻ.

Bộ 3 dưỡng chất vàng

Xem thêm:: Quyền chờ về chứng khoán là gì? Một số câu hỏi thường gặp | Yuanta Yuanta Việt Nam – Tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á

Hiểu được tầm quan trọng của “bộ ba hoàn hảo”, các Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Nuvita Grow Diamond, với công thức đặc chế Tall Pro + kết hợp tỉ lệ cân đối của bộ 3 dưỡng chất vàng Nano Canxi, cùng với Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn, đặc biệt bổ sung Vitamin K2 giúp gắn canxi vào xương trong quá trình khoáng hóa xương.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, hàm lượng các Vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của Tổ Chức Y tế Thế Giới (WHO), giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.

Tương lai con là công trình của mẹ và nuôi con khôn lớn là cả một hành trình dài với nhiều điều khiến mẹ bỡ ngỡ. Với Nuvita Grow Diamond, giờ đây mẹ đã có thể yên tâm và tự tin rằng đã có một giải pháp hoàn hảo để con yêu có thể phát triển cao lớn vượt trội, giúp con thêm tư tin, vững bước thành công trong tương lai.