Những điều cần biết về Cấn Đông Bắc trong bát trạch – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Hướng đông bắc thuộc hành gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trong ngũ hành phong thủy hay bát trạch ta thường nghe đến bốn phương, tám hướng. Bốn phương chính ở đây là Đông, Tây, Nam, Bắc còn 8 hướng gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam. Hướng Đông Bắc trong bát trạch là quái Cấn, tượng trưng cho sự giao thoa âm dương, ngày đêm. Vậy Cấn Đông Bắc thuộc hành nào, hợp với những ai và có ảnh hưởng như thế nào trong xây dựng nhà cửa?

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Quả Cầu Đá Thạch anh Phong Thủy Quả Cầu Đá Thạch Anh tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách mua thẻ game trên momo tốt nhất bạn nên biết

Trong bát trạch, Đông Bắc thuộc quái Cấn nên còn gọi là Cấn Đông Bắc.

Hướng Đông Bắc thuộc hành nào?

Hướng Đông Bắc trong phong thủy tượng trưng cho chòm sao Văn Xương – chòm sao của sự nghiệp, học vấn. Vậy nên trong bát trạch thì hướng Đông Bắc thuộc mệnh Thổ ngũ hành. Cũng theo luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ do đó gia chủ có thể trưng bày những đồ dùng, vật dụng trang trí thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa theo hướng Đông Bắc.

Cũng theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ hợp với những màu sắc như vàng, nâu, đất. Đồng thời, gia chủ cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy theo hướng Đông Bắc có màu sắc của mệnh Hỏa như , cam, đỏ, tím, hồng nhưng không quá nhiều. Cách trưng bày đồ vật này giúp con đường học vấn, thi cử đỗ đạt và phát triển hơn.

Ảnh hưởng của cấn Đông Bắc trong phong thủy nhà ở

Nhà ở cấn Đông Bắc sẽ ảnh hưởng chính đến sự nghiệp, sức khỏe và gia đạo của chủ nhà.

Xem thêm:: 7 món ăn ngon được chế biến từ khô cá lóc một nắng

Cấn Đông Bắc vượng

Phong thủy nhà ở hướng Đông Bắc vượng thì công danh, sự nghiệp của mọi người trong nhà đều thuận lợi và thăng tiến. Nếu gia chủ là doanh nghiệp sẽ có phương pháp kinh doanh chắc chắn, biết cần kiệm, nắm bắt thời cơ và thu lại kết quả tốt.

Về sức khỏe, nhà hướng Đông Bắc vượng sẽ giúp hóa giải những tà khí, mang lại sức khỏe dẻo dai cho mọi người trong gia đình. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan và thích nghi tốt với mọi sự thay đổi của thời tiết.

Về gia đạo, nhà ở hướng Đông Bắc vượng dù là nam hay nữ cũng đều rất có lợi. Gia đình sẽ luôn hòa thuận, đoàn kết, trên dưới thảo hiền và được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đàn ông, đàn bà đều trong nhà đều biết cách tính toán, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau, sống thực tế và biết tiết kiệm. Con cái đến tuổi trưởng thành đều yên bề gia thất với những mối duyên lành.

Xem thêm:: 56 Thương Hiệu Và Logo Của Các Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Nhà ở hướng Đông Bắc vượng sẽ có nhiều lợi ích về sự nghiệp, sức khỏe và gia đạo.

Cấn Đông Bắc suy

Nhà ở cấn Đông Bắc suy trong phong thủy sẽ khiến con đường sự nghiệp của các thành viên trong gia đình gặp nhiều trắc trở. Các doanh nghiệp thường không kiên định, hay mơ mộng hão huyền, ngờ vực người xung quanh, bị kẻ gian thâu tóm và dễ bề thất bại. Theo phong thủy cấn Đông Bắc suy sẽ khiến người sống trong nhà bị suy nhược cơ thể, thường xuyên mệt mỏi và mắc các bệnh về xương, khớp.

Không khí trong nhà sẽ thường xuyên căng thẳng, chuyện bé xé to và dễ dẫn đến xung đột là những gì mà hướng Đông Bắc ảnh hưởng đối với gia đạo. Thậm chí, mọi người trong nhà còn dễ bị người khác lợi dụng, kích bác, chia rẽ, quan hệ vợ chồng không hòa thuận. Các thành viên trong nhà thường tiêu tiền hoang phí, sống ích kỷ, không có đầu óc tính toán và sống mất lòng anh em, bạn bè, làng xóm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cấn Đông Bắc trong bát trạch mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc về phong thủy, ngũ hành và cách chọn vật phẩm trấn an gia trạch bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận

comments