Tài khoản Internet Banking MB Bank bị khóa phải làm sao?

Internet banking mb bị khoá hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc tài khoản internet banking MB bị khóa. Trong đó nguyên nhân mà nhiều người mắc phải nhất đó là nhập sai mật khẩu dịch vụ nhiều lần.

Vậy nếu tài khoản internet banking MBBank bị khóa phải làm sao? Mở khóa tài khoản có phức tạp không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để Lamtheatmonline.com giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Tìm hiểu về ngân hàng MB Bank

MBbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội. Tính đến nay, MBbank đã trải qua chặng đường 25 năm phát triển tại Việt Nam. MBbank là ngân hàng được nhiều người yêu mến và đặt niềm tin. Tổng tài sản của MBbank cho đến hiện tại đã trên 400 tỷ đồng.

Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trong nước thì MBbank vẫn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo. Các chi nhánh, quầy giao dịch của MB đã có mặt tại mọi vùng miền đất nước, kể cả vùng sâu vùng xa.

MBbank cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính thông minh, những sản phẩm chất lượng thuộc lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Với độ uy tín và phủ sóng của MBbank, chắc chắn sẽ khiến tất cả khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Một số thông tin về dịch vụ Internet Banking MBbank

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do MBbank cung cấp đến khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này. Thông qua dịch vụ Internet Banking MBbank, khách hàng có thể quản lý tài khoản dễ dàng và thực hiện các giao dịch online mà không cần đến ngân hàng hay máy atm.

Internet Banking MBbank là dịch vụ ngân hàng số được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dịch vụ này đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngân hàng số tiêu biểu và Thương hiệu quốc gia vào năm 2018.

Xem thêm:: List 10+ cách tải undertale trên điện thoại hay nhất bạn nên biết

tai khoan internet banking mb bi khoa

Ưu điểm của dịch vụ:

 • Dịch vụ Internet Banking MBbank giúp người dùng quản lý tài khoản hiệu quả hơn. CÓ thể truy vấn thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch bất cứ thời gian và không gian nào.
 • Thực hiện các giao dịch: chuyển tiền, thanh toán một cách đơn giản và an toàn ngay trên điện thoại di động. Không cần di chuyển tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
 • Mỗi khi phát sinh giao dịch tài chính liên quan đến tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được 1 mã giao dịch ( mã OTP). Đây chính là lớp mật khẩu bảo vệ cấp độ 2, giúp tránh tối đa sự xâm nhập của kẻ xấu.
 • Được sử dụng các tính năng phi tài chính hoàn toàn miễn phí: Tra cứu tỷ giá, tra cứu lãi suất, xem các thông tin về chương trình khuyến mại của MBbank.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking MBbank

Có 2 cách để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking MBbank.

Một là đến phòng giao dịch ngân hàng MBbank để đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Internet Banking để bạn điền thông tin.

Điền xong thông tin trong phiếu bạn ký tên và nộp lại. Nhân viên sẽ giúp bạn đăng ký trên hệ thống. Sau đó sẽ cấp tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập dịch vụ cho bạn.

Cách thứ hai là bạn có thể đăng ký trực tuyến. Bạn truy cập vào website chính thức của MBbank theo địa chỉ: https://online.mbbank.com.vn để đăng ký.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày sinh, số CMND, địa chỉ, số điện thoại, email, nhập mã Capcha. Điền xong MBbank sẽ gửi mail xác thực về cho bạn. Bạn check mail và làm theo hướng dẫn tiếp theo trong email nhé.

Tài khoản internet banking MB bị khóa nguyên nhân và cách mở

Nếu tài khoản Internet Banking MB bị khóa mà không rõ nguyên nhân. Bạn có thể xem rõ nguyên nhân vì sao tài khoản lại bị khóa ở bên dưới đây nhé.

Những nguyên nhân dẫn đến khóa tài khoản Internet Banking MBbank

Xem thêm:: 3 cách làm bánh lọt mềm dai, ngọt béo ăn vặt mát lành ngày oi bức

tai khoan internet banking mb bi khoa

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Internet Banking MBbank bị khóa.

 • Hầu hết tất cả tài khoản Internet Banking bị khóa là do nhập sai mật khẩu quá 5 lần. Vì hệ thống Mobile Banking có tính năng tự bảo vệ, nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần sẽ bị khóa ngay lập tức.
 • Khó do hệ thống lỗi của ngân hàng MB Bank gây ra, trường hợp này rất ít xảy ra.
 • Không đóng phí duy trì dịch vụ Internet Banking (chỉ một số ngân hàng)

Cách mở khóa tài khoản Internet Banking MB bị khóa

Khi tài khoản khoản Internet Banking MB Bank của bạn bị khóa. Cách duy nhất để kích hoạt lại dịch vụ này là mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Quân Đội để làm thủ tục.

Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội MB gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Thông báo với giao dịch viên về vấn đề tài khoản Internet Banking của bạn bị khóa.

mo-khoa-internet-banking-mbBước 3: Nhân viên ngân hàng đưa cho bạn một tời giấy. Hãy điền những thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu.

Xem thêm:: Khám phá 8 cách làm mới đồ nhựa cũ hay nhất

Bước 4: Ghi xong các thông tin đó, bạn gửi lại cho giao dịch viên kèm với giấy tờ tùy thân nhé.

Bước 5: Nhân viên MB Bank sẽ kiểm tra và kích hoạt lại tài khoản trên hệ thống.

Bước 6: Sẽ có một tin nhắn được gửi về số điện thoại, trong đó sẽ chưa một đường liên kết. Bạn nhấn vào đó để chuyển sang giao diện đổi mật khẩu mới cho Internet Banking.

Bước 7: Nhập mật khẩu mới muốn đổi trong hai lần và xác nhận là xong.

Bạn sẽ không mất phí mở khóa Internet Banking MB Bank. Nên hãy tới ngân hàng ngay khi gặp vấn đề nhé.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ Internet Banking MBbank

Tài khoản truy cập dịch vụ Internet Banking vô cùng quan trọng. Nếu bạn quên tài khoản hoặc tài khoản bị khóa thì cũng đồng nghĩa với việc không thể sử dụng dịch vụ được nữa. Vậy hãy ghi nhớ một số điều sau để tránh gặp phải rắc rối không đáng có nhé.

 • Chỉ truy cập vào website chính thức của ngân hàng MBbank. Không được truy cập vào những website khác, đặc biệt là những website không rõ nguồn gốc hay những đường link lạ.
 • Không nhập mật khẩu hay mã OTP ở trang web nào khác website của MBbank. Không cung cấp những thông tin này cho ai khác dưới bất cứ hình thức nào.
 • Không nên truy cập dịch vụ tại các máy tính, điện thoại công cộng. Đặc biệt không được lưu lại mật khẩu ở các thiết bị này. Chỉ nên đăng nhập bằng điện thoại, máy tính cá nhân mà thôi.
 • Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn phải đăng xuất và tắt truy cập ngay lập tức.
 • Thường xuyên đổi mật khẩu truy cập dịch vụ Internet Banking MBbank để tăng tính bảo mật.

Kết luận:

Trong trường hợp tài khoản truy cập dịch vụ Internet Banking MB bị khóa, bạn vẫn có thể mở khóa và sử dụng dịch vụ nếu làm theo các bước hướng dẫn trên. Hy vọng bạn đã biết phải làm gì khi tài khoản Internet Banking MB bị khóa. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

 • Tên đăng nhập MBBank là gì
 • Số tài khoản ngân hàng MBBank có bao nhiêu số