Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Bạn đã gặp tình trạng màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to bao giờ chưa? Nếu bạn đang gặp phải tình huống đó thì hãy tham khảo biện pháp khắc phục dưới đây để giúp máy thoát khỏi tình trạng này nhé. Còn bạn chưa từng gặp tình huống này thì cũng nên tham khảo và bỏ túi những mẹo vặt dưới đây để có cách xử lý phù hợp khi gặp lỗi tương tự.

1, Biểu hiện iPhone 6/6 Plus bị phóng to màn hình

‑ Với những ai lần đầu tiên gặp tình trạng này trên iPhone 6/6 Plus đều cảm thấy vô cùng hoang mang. Hầu hết những người gặp tình huống này đều không biết cách xử lý như thế nào với màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Hình ảnh iPhone 6

‑ Hiện tượng màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to là màn hình đột nhiên không thể nhìn thấy các biểu tượng icon. Khi đó người dùng rất khó thao tác với màn hình máy. Kể cả khi bạn tiến hành Reset lại iPhone 6/6 Plus, thiết bị vẫn không thoát khỏi tình trạng này. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy hoang mang và khó chịu. Đặc biệt khi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to bạn không thể nhận cuộc gọi khi có cuộc gọi đến.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Ảnh minh họa màn hình iPhone bị phóng to

2, Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

‑ Hầu hết nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to đều xảy ra do thiết lập cài đặt. Có thể do bạn hoặc ai đó sử dụng iPhone 6/6 Plus đã vô tình cài đặt chức năng thu phóng màn hình. Nhưng điều đó không có nghĩa là lỗi này không bao giờ xảy ra với phần cứng. Cũng có thể vì một nguyên nhân nào đó đã ảnh hướng tới các con chip trong main làm xuất hiện lỗi phóng to màn hình trên iPhone 6/6 Plus. Cho dù lỗi này xảy ra do nguyên nhân gì thì chúng ta cũng nên khắc phục bằng hướng dẫn dưới đây.

3, Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Cách 1:

‑ Khi gặp tình huống màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to trước tiên các bạn thử cách đơn giản nhất là dùng 3 ngón tay chạm 2 lần liên tiếp lên màn hình. Cách làm này cũng có thể giúp màn hình iPhone 6/6 Plus trở về trạng thái ban đầu. Các bạn thử nghiệm và cảm nhận kết quả nhé.

Cách 2:

‑ Sau khi thực hiện cách mà mình vừa hướng dẫn ở trên nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong đợi thì hãy thử áp dụng cách khác dưới đây. Bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây.

‑ Bước 1: Bạn tìm chọn biểu tượng Cài đặt trên màn hình giao diện chính của iPhone 6/6 Plus.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt

‑ Bước 2: Khi đó màn hình giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn chọn Cài đặt chung -> Trợ năng.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 3: Để khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to bạn nhấn chọn mục Thu phóng và tắt tính năng Thu phóng đi.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Bạn tắt tính năng thu phóng cho iPhone 6/6 Plus

‑ Như vậy là các bạn đã khắc phục được lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to.Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt chức năng Zoom của iPhone 6/6 Plus trong phần cài đặt hiện đang tắt nhưng màn hình vẫn bị to. Nếu gặp tình huống đó bạn cần đưa iPhone 6/6 Plus về chế độ DFU sau đó Restore lại máy. Trước khi tiến hành Restore lại máy bạn nhớ sao lưu các dữ liệu cần thiết trên iPhone 6/6 Plus.

Cách 3: Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Cách cuối cùng cho bạn khi không tự khắc phục được lỗi phóng to màn hình trên iPhone 6/6 Plus là mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại cửa hàng, các chuyên gia sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn ở Hà Nội hãy tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên sửa chữa lỗi phóng to màn hình trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus. Giá dịch vụ tại cửa hàng được đảm bảo rẻ nhất Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Truesmart.

Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi phóng to màn hình trên iPhone 6/6 Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.