Cách khắc phục lỗi Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau. – Ocean Securities

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Không thể xác minh danh tính facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Khi chúng ta sử dụng tài khoản Facebook có nhiều trường hợp bỗng dưng bị tố giả mạo khiến tài khoản bị khóa bất ngờ. Với những người sử dụng Facebook lâu năm hoặc dùng Facebook như một công cụ bán hàng, có những mối quan hệ đặc thù thì khi gặp phải vấn đề này chắc chắn rằng sẽ rất khó chịu. Một trong số những lỗi cơ bản thường gặp như “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục được lỗi này.

CLICK XEM NGAY!!!

chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau.
Mạng xã hội Facebook được đông đảo người sử dụng

Facebook trang mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay

Được sáng lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và những người cộng sự, Facebook chính là một công ty truyền thông phương tiện xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến. Nó được đánh giá là một trong những khối công ty công nghệ Big Four cùng với những công ty nổi tiếng khác như Apple, Google, Amazon.

Những ngày đầu mới thành lập, Facebook có giới hạn độ tuổi tham gia với tư cách thành viên của Facebook, đến năm 2006 thì đã chính thức cho phép người tham gia ít nhất 13 tuổi được đăng ký tài khoản. Facebook kiếm được khá nhiều lợi nhuận từ những quảng cáo xuất hiện trên màn hình và News Feed của người sử dụng nên vào năm 2012, Facebook chính thức chào bán công khai lần đầu với mức định giá là 104 tỷ USD, một mức giá khá cao ở thời điểm đó đối với một công ty đại chúng mới niêm yết.

Đối với Facebook mang lại nhiều dịch vụ cho người sử dụng, chỉ cần có điện thoại smartphone, máy tính hay máy tính bảng có kết nối Internet là đều sẽ sử dụng được. Với tính chất tiện lợi cũng như dễ sử dụng như vậy nên đã thu hút được số lượng lớn người đăng nhập và sử dụng Facebook.

chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau.
Logo chính của Facebook

Tính đến năm 2018, Facebook đã tuyên bố có hơn 2,3 tỷ người đang sử dụng trang mạng xã hội này.Tuy nhiên, với số lượng quá đông như vậy Facebook bắt đầu đối diện với hàng loạt tài khoản giả mạo, dù đã bắt được khá nhiều tài khoản giả mạo nhưng những tài khoản mà Facebook bỏ lỡ mới thực sự là vấn đề nan giải. Đồng thời có nhiều tác động và nội dung nhạy cảm, tin tức giả mạo và vi phạm bản quyền cũng ngày càng xuất hiện nhiều trên trang mạng xã hội Facebook.

Để khắc phục được điều này, Facebook đã đánh vào danh tính xác thực của người dùng gây ra lỗi thường gặp như “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”. Hãy tiếp tục theo dõi bên dưới bài viết để biết được cách giải quyết lỗi này.

Nguyên nhân bị mắc lỗi “chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”

chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau.
Lỗi “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”

Những nguyên nhân chính và chủ yếu mà người dùng mắc phải lỗi “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau” có thể kể đến như:

 • Do đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Tài khoản Facebook chưa có đủ độ tin cậy.
 • Tương tác trên trang Facebook kém.
 • Tham gia vào một số địa chỉ Website mà Facebook đã nghi ngờ có sự gian lận và giả mạo.
 • Đồng thời cũng còn nhiều yếu tố khác xung quanh việc sử dụng Facebook hàng ngày.

Các cách để khắc phục và phòng tránh lỗi “chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”

Để phòng tránh được trường hợp Facebook đánh vào lỗi danh tính thì có những cách để phòng bị cụ thể như sau:

Đối với những Facebook mới được lập

 • Không nên gửi lời mời kết bạn quá nhiều trong một ngày.
 • Nên để mọi người tự kết bạn với mình.
 • Nên đăng nhập tài khoản Facebook trên một máy cố định.

Đối với tài khoản Facebook cũ

 • Sử dụng một số trang website để tăng lượng tương tác cho nick của mình.
 • Tương tác thường xuyên với bạn bè trên Facebook cá nhân.

Các cách phòng tránh khác

 • Nên đặt tên Facebook là tên thật, cũng như ngày tháng năm sinh, quê quán để phòng trường hợp sau này bị khó thì có thể dùng CMND để cung cấp thông tin.
 • Không nên đăng ảnh quá sexy sẽ bị đánh vào vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Cập nhập đủ số điện thoại, email và những cài đặt thông thường có trên Facebook.

Cách để xác minh tài khoản Facebook khi gặp lỗi

Cách mở khóa Facebook khi gặp lỗiKhi Facebook của bạn bị báo lỗi “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau” để khắc phục được lỗi này bạn cần sử dụng những giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin khi đăng ký tài khoản. Cách xác nhận được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook đang bị lỗi và yêu cầu xác minh
 • Bước 2: Truy cập vào trung tâm hỗ trợ Facebook qua link dưới đây: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339
 • Bước 3: Nhập các thông tin như trên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn lưu dưới dạng file JPG.
 • Bước 4: Điền địa chỉ Email Facebook hoặc số điện thoại của bạn. Sau đó nhấn gửi thông tin cho bộ phận hỗ trợ của Facebook
 • Bước 5: Mở Email để kiểm tra thông tin xác nhận danh tính. Nếu nhanh thì có thể trong vòng 15 phút còn chậm hơn thì mất tới 24h.

Trên đây là những cách thức phòng tránh cũng như khắc phục lỗi “Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”. Chúc các bạn thành công với công thức trên.