Kỷ Sửu Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Xem Tử Vi Người Tuổi Sửu Năm 2021

Kỷ sửu năm nay bao nhiêu tuổi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Xem tử vi 2020 cho tuổi SỬU sẽ giúp bạn biết rõ vận mệnh trong tương lai. Qua đó, người tuổi Sửu cần định hướng đi chính xác và cụ thể để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Đồng thời cần cúng giải hạn sao chiếu mệnh nhằm kích tài lộc, vận may cho bản thân tuổi Sửu. Hãy cùng mình luận giải tử vi 2020 cho tuổi SỬU sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kỷ sửu năm nay bao nhiêu tuổi

Tổng quan tử vi cho tuổi SỬU

Sang năm 2020, vận mệnh của người tuổi Sửu sẽ có nhiều thay đổi. Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý mệnh Ám Hợp, vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên trong cát vẫn có hung, trong phúc vẫn có họa, thế nên con giáp này đừng vội đắc ý mà lại thất vọng ngay sau đó.

1. Về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Trong năm 2020, người tuổi Sửu nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, bổ sung nhân lực phát triển mở rộng sự nghiệp. Cần cố gắng phấn đấu để thành tích đạt được như mong muốn.

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu cần phải tập trung cụ thể vào một việc nhất định. Trong năm 2020, người tuổi Sửu sẽ được hợp tác với quý nhân, người này sẽ giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm:: Top 20+ cách buộc tóc cho người trán cao tốt nhất bạn nên biết

Tuy nhiên trong làm ăn cần chú ý đến lời nói, tránh kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Tốt nhất người tuổi Sửu hãy nói ít làm nhiều trong năm 2020, nhằm hạn chế tai ương thị phi.

2. Về tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Người tuổi Sửu trong năm 2020 sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Trong năm vượng tài vượng lộc, cần tập trung phát triển con đường sự nghiệp vào giữa năm. Các dự án đầu tư sẽ có lợi nhuận thu hồi trong năm Canh Tý 2020.

Có thể nói năm 2020 là năm giàu tiền giàu của cho người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu cần tập trung đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên trước khi đầu tư, bạn cần chuẩn bị kiến thức và vốn kinh nghiệm để không mắc phải sai lầm. Tránh thua lỗ trong kinh doanh, thậm chí nợ nần.

3. Về tình cảm tuổi Sửu năm 2020

Xét về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu không mấy đào hoa. Song cát tinh vốn được biết đến là sao tình nhân, thái tuế. Vì thế so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

Đối với nam mệnh đã lập gia đình thì có thể bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đứng đường về nhà của bản thân.

Riêng nữ mệnh tuổi Sửu, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương.

4. Về sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Trong năm 2020, người tuổi Sửu cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Trong năm Thái Tuế mang Bệnh Phù tinh và Thương Quan tinh, con giáp này khí huyết hao tổn, sức lực suy giảm, dễ bị bệnh tật tấn công.

Xem thêm:: Cách làm tuyết nhân tạo tại nhà

Do đó sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tăng cường sức khỏe, duy trì sức đề kháng. Nạp nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe.

Nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Nấu Chè Chuối Ngon Nhất 2021, Cách Nấu Chè Chuối Đơn Giản Mà Ngon

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa. Mọi việc trong gia đình cũng được sắp xếp ổn thỏa khi luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên. Tránh những tâm lý phản kháng hay bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Năm 2020, người tuổi Kỷ Sửu sẽ có rất nhiều tài lộc đến, mọi việc đều sẽ được hanh thông như ý nguyện và thành công nhanh chóng. Nói chung mọi việc đều thuận lợi với con giáp này, bạn cũng sẽ gặp nhiều vận may. Tuy nhiên thì bạn cũng cần chú ý hơn đến những vận may của chính mình.

Kỷ Sửu – Nam mạng gặp phải Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Sao Thủy Diệu là vị tinh quân chủ về tài lộc và trong gia đình có chuyện vui. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch vần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất mát của cái.Kỷ Sửu – Nữ mạng gặp phải Sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Sao này khá tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN SỬU sinh năm 1961

Ngày tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Bản mệnh này có sự thay đổi bất ngờ về sự nghiệp. Được quý nhân giúp đỡ, mong muốn đạt ra dễ dàng đạt được. Người tuổi Tân Sửu trong năm 2020 cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội. Cần dĩ hòa vi quý là hơn, tránh làm chuyện nhỏ mà phát sinh mâu thuẫn.

Xem thêm:: Tổng hợp 12 cách làm bánh cuốn tại nhà ngon như ngoài hàng

Những người tuổi Tân Sửu nhẹ dạ cả tin hay bị người khác lừa gạt. Về sức khỏe, người tuổi Tân Sửu trong năm 2020 cần chú ý đến vấn đề áp huyết, tim mạch. Tránh đi xa nên đề phòng tai ương ập đến.

Tân Sửu – Nam mạng gặp phải Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh). Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì ciệc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi, cần phong nhà của khó yên vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.Tân Sửu – Nữ mạng gặp phải Sao LA HẦU (Kim Tinh). Sao La Hầu chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của. Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sử nữ mạng sẽ xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ SỬU sinh năm 1973

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc. Sang năm mới 2020, người tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Trong công việc làm ăn được quý nhân tương trợ. Thời gian đầu khởi nghiệp có chút khó khăn, thử thách nhưng về sau người tuổi Quý Sửu rất thành công và giàu có.

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Quý Sửu tương đối khỏe mạnh, cần thường xuyên rèn luyện thể thao, năng cao sức đề kháng.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, cần làm từ thiện, thường xuyên giúp đỡ người nghèo khó khăn. Vào đầu năm người tuổi Quý Sửu gặp phải sự cố bất ngờ cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Quý Sửu – Nam mạng gặp phải Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.Quý Sửu – Nữ mạng gặp phải Sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Sao Mộc Đức là một phúc tinh của con người, chủ về may mắn, tài lộc và đặc biệt là tình cảm. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên với nữ giới các bạn thì cần phòng bệnh tật về máu huyết.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim. Trong năm 2020 sẽ có sự thay đổi mới mẻ trên con đường sự nghiệp của mình.

Người tuổi Ất Sửu có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt, cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên. Chỉ cần bản thân con giáp này tích cực chủ động giành lấy cơ hội về cho mình thì có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng sẵn có, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Bản mệnh Hải Trunh Kim sẽ giúp người tuổi Ất Sửu có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng. Về cuối năm Canh Tý, tuổi Ất Sửu chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.