Cách làm lại sim Viettel bị khoá, bị thu hồi về kho số nhanh chóng nhất

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Làm lại sim viettel đã bị hủy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Sim Viettel bị thu hồi có làm lại sim được không? Cách làm lại sim Viettel bị thu hồi về kho số như thế nào? Đây chắc hẳn là vấn đề nhiều khách hàng đang vướng phải thế nhưng vẫn chưa tìm cách giải quyết. Vậy thì hãy để 3gviettel.vn hướng dẫn bạn cách làm lại sim Viettel bị thu hồi nhanh chóng nhất nhé. Trên thực tế, sim Viettel khi bị thu hồi đề có thể dễ dàng làm lại sim, với điều kiện trong vòng 60 ngày tính từ thời điểm số sim của bạn bị thu hồi. Để tiến hành lấy lại sim Viettel bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cần thiết di chuyển đến địa điểm giao dịch gần nhất, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn tiến hành làm lại sim Viettel bị thu hồi về kho nhanh chóng với chi phí làm sim cực rẻ.

>>> Có thể bạn cần biết: Tổng đài Viettel Số hotline chăm sóc khách hàng mạng Viettel

Có nhiều nguyên nhân để khiến sim Viettel của bạn bị thu hồi về kho số như thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ, thuê bao chưa tiến hành thanh toán cước, sim Viettel bị mất trong thời gian dài nhưng không làm lại sim v.v…Không để bạn mất thời gian quá lâu, hãy tham khảo ngay cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi về kho số sim trong nội dung bài viết này nhé.

Làm thế nào để lấy lại sim Viettel bị thu hồi?

Sim Viettel bị thu hồi về kho có làm lại được không?

Hướng dẫn cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi về kho số nhanh chóng nhất:

– Dấu hiệu nhận biết sim Viettel của bạn đã bị thu hồi về kho sim số như khi lắp sim vào thuê bao sẽ thấy sim không có sóng, bạn không thể tiến hành sử dụng các dịch vụ gọi điện hoặc nhắn tin trên thuê bao v.v…

– Khi gặp phải trình trạng này thuê bao hãy nhanh chóng thực hiện lần lượt theo hướng dẫn cụ thể sau đây để lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi về kho sim số nhanh chóng nhé.

  • Để lấy lại sim Viettel bị thu hồi về kho số sim bạn chỉ cần di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành làm thủ tục lấy lại số sim Viettel bị thu hồi nhé.
  • Khi đi bạn đem theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc và thẻ sim Viettel cần khôi phục.
  • Cước phí để làm lại sim Viettel bị thu hồi về kho số được nhà mạng quy định là 25.000đ/sim.
  • Cước phí đăng ký 4G Viettel không thay đổi theo quy định.

Lưu ý: việc lấy lại sim Viettel bị thu hồi trên đây chỉ áp dụng cho các thuê bao đã thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thành công.

Nguyên nhân sim Viettel bị thu hồi về kho sim số:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim Viettel bị thu hồi về kho sim số tuy nhiên trong đó có một số nguyên nhân phổ biến mà khách hàng gặp phải như sau:

  • Thuê bao Viettel không thanh toán cước tiêu dùng theo thời hạn đề ra từ nhà mạng.
  • Sim Viettel bị hỏng trong thời gian dài nhưng chưa tiến hành làm lại sim Viettel đúng quy định đề ra.
  • Trong thời gian 60 ngày, tính từ thời điểm thuê bao bị khóa 2 chiều nếu không tiến hành bổ sung tài khoản di động hoặc không phát sinh bất kỳ cước phí giao dịch nào, bắt buộc sim Viettel của bạn phải bị thu hồi về kho sim số.
  • Thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ theo quy định từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

>>> Xem ngay: Cách giữ số sim Viettel từ 1 năm đến nhiều năm khi không sử dụng

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách làm lại sim Viettel bị thu hồi về kho sim số nhanh chóng nhất. Chúc bạn tiến hành lấy lại sim Viettel bị khoá, bị thu hồi trong thời gian sớm nhất nhé!