Máy lọc không khí ô tô Xiaomi Smartmi Car Air Purifier

Mùi hôi trong ô tô không chỉ ảnh hưởng đến cảm giác lái xe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn muốn thay đổi bầu không khí trong xe và đi tìm kiếm một máy lọc không khí cho ô tô của mình, hôm nay Mivietnam sẽ giới thiệu cho bạn một máy lọc không khí giành cho ô tô đó là : Máy lọc không khí ô tô Xiaomi Smartmi Car Air Purifier.

Xiaomi Smartmi Car Air Purifier

Mô tả sản phẩm

Smartmi Car Air Purifier là một lựa chọn tốt! Với hai quạt và hai lõi lọc. Máy lọc không khí ô tô này có thể nhanh chóng lọc sạch không khí và mang lại một môi trường thoải mái bên trong ô tô!

  • Với thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, có thể xách tay và dễ dàng cất giữ
  • ới cáp nguồn cực dài, bạn có thể lắp đặt máy lọc không khí vào đúng vị trí
  • Hình thức thiết kế tinh tế trông thời trang hơn
  • Sử dụng Động cơ chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất thanh lọc không khí
  • Thiết kế quạt đôi và bộ lọc kép giúp bộ lọc hiệu quả hơn

máy lọc không khí oto

Máy lọc không khí sử dụng động cơ DC không chổi than chất lượng cao và quạt tăng áp kép. Với sức mạnh được cung cấp bởi sự kết hợp này, một chu trình ba chiều được hình thành, do thiết kế cửa hút khí 360 ° độc đáo. Máy còn có bộ lọc EPA12 tích hợp và cũng có bộ lọc PM0.3 mạnh mẽ, với tất cả những điều này, sự lưu thông của không khí tinh khiết bên trong xe và được lọc nhanh hơn nhiều. Theo thông tin chính thức, ưu điểm lớn của động cơ chất lượng cao này là không sử dụng quy trình chổi than cơ học, khiến tiếng ồn thấp hơn và tốc độ quay cao hơn. Nhờ đó, không khí trong xe được thanh lọc một cách tốt hơn và không gây khó chịu cho người lái.

air purifier

Smartmi Car Air Purifier có khả năng lọc mạnh mẽ lên đến PM0.3 đạt tới 99,68%, giúp xe của bạn được lưu thông và lọc nhanh chóng, Quạt tuabin kép với thiết kế cấu trúc bộ lọc kép để cải thiện đáng kể hiệu quả lọc, Máy lọc không khí tốt để làm mới không khí xe của bạn.

car air purifiler

động cơ air purifiler

Sản phẩm liên quan:

  • Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite – Bản Quốc Tế – Hàng Chính Hãng

  • Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Pro – Bản Quốc Tế – Hàng Chính Hãng

Dây nguồn dài 4,5m có đi kèm tẩu sạc. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt vào đúng vị trí mà bạn mong muốn,bên trên tẩu sạc có cổng usb rất tiện lợi sạc cho các thiết bị khác.

cách lắp car air car car purifiler xiaomi car

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Smartmi Sản phẩm: Máy lọc không khí ô tô Xiaomi Smartmi Car Air Purifiler Màu săc : Trắng Vật chất dạng hạt (CADR): lên đến 70m³ / h Công suất định mức: 7W Đầu vào định mức: 12V Tiếng ồn: 55dB (A) Dây nguồn: 4,5m Trọng lượng sản phẩm: 1kg Kích thước sản phẩm: 40 * 11 * 11cm

Hình ảnh thật của sản phẩm.

hinh ảnh thật car airảnh thật xiaomi airảnh thật car car ảnh thật ảnh thật xiaomi car